Hướng Dẫn Cắt May Váy Cho Bé Gái

Cũng rất lâu rồi elamiya.com thuộc các bạn không học cách cắt may một món đồ cho nhỏ xíu rồi. Vậy thì hôm nay hãy giảm chút thời hạn phát âm nội dung bài viết này nhé, các bạn sẽ được chia sẻ cách giảm may một cái váy đầm Babydoll xinch cực xinh cho các bé nhỏ gái dễ thương và đáng yêu bên mình đấy. Chiếc đầm này hết sức đáng yêu và dễ thương, cân xứng mang lại nhỏ bé đi dạo, đi làm việc tuyệt thậm chí là tham dự lễ hội cũng khá tuyệt vời nhất nha.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt may váy cho bé gái

Với phần đa nhiều người đang học may ở tầm mức cơ phiên bản độc nhất cũng chớ mắc cỡ nsát gì cơ mà ko demo sức mình nhé. Với gần như hướng dẫn rõ ràng, Việc xong xuôi loại đầm đó đã đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.


*
ay vai lớp ngoài
*
Tương từ bỏ, may vai lớp lót

Tiếp kia, các bạn đặt thân bên trên ngoại trừ cùng thân trên lót đến trùng khít nhau, phương diện yêu cầu con quay sát vào nhau cùng may bao phủ vòng cổ, vòng nách nhỏng hình minch họa phía dưới. Nhớ lại mũi chỉ những đầu chắc chắn là nhé.

Xem thêm:


*
May bao bọc vòng cổ, vòng nách nhỏng hình

Khéo léo lộn cho mặt đề nghị của thân bên trên áo con quay ra ngoài, dùng bàn ủi là cho thật phẳng những đường vòng nách, vòng cổ.


*
Lộn cho mặt đề nghị cù ra ngoài
*
Dùng bàn ủi là làm sao cho thật phẳng nếp các đường vòng cổ, vòng nách

Tiếp đó, bạn sẽ may sườn thân trước vào với sườn thân sau. Quý khách hàng có tác dụng nhỏng sau: mở nhì lớp sườn ra, dùng đinch ghyên ổn cố định sườn lớp lót vào với sườn lớp bên ngoài (khía cạnh nên tảo vào nhau). May nét may sườn, lại mũi 2 đầu chắc chắn rằng.


Dùng chuyên môn rút ít chỉ để rút nhún cạnh bên trên của thân bên dưới cho tới lúc ddaonj rút lún gồm chiều nhiều năm bởi vòng bụng thân bên trên nhé. quý khách hàng có thể tham khảo những cách thức rút ít rún trong bài viết dưới đây: http://elamiya.com/%ef%bb%bf5-ky-thuat-may-beo-nhun-cho-ban-bo-tui/


Quý Khách là gập mxay 2.5 centimet dọc con đường sinh sống sườn lưng nlỗi hình. May chắp thân dưới vào với nhau. Đầu nét chỉ may này giải pháp mặt đường vòng hai 15 centimet.


Hình như, độc giả cũng rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những nội dung bài viết may thứ đến bé xíu bên dưới đây:

Cách May Bộ Jumpsuit Mát Mẻ Đáng Yêu Cho Bé Mặc Hè: http://elamiya.com/%ef%bb%bfcach-may-bo-jumpsuit-mat-me-dang-yeu-cho-be-mac-he/

Công thức may áo lâu năm đổi mới mang lại nhỏ xíu gái đón tết:

http://elamiya.com/cong-thuc-may-ao-dai-cach-tan-cho-be-gai-don-tet/

Cách may jumsuit bắt mắt mang lại nhỏ xíu từ mẫu quần cũ:

http://elamiya.com/cach-may-jumsuit-xinh-xan-cho-be-tu-chiec-quan-cu/

elamiya.com chúc chúng ta thành công!

Nguồn tsay đắm khảo: http://thelittleststudio.com/1/post/2017/10/free-pattern-and-tutorial-simple-girls-dress.html