HUẤN HOA HỒNG BỊ BẮT 3/3

Đội Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy Công an TP.Lào Cai nhận tin báo về một số đối tượng người dùng tụ tập sử dụng trái phép hóa học ma túy, phải đã cử lực lượng mang đến làm rõ. Quá trình xác minh, phòng ban công an vẫn tạm giữ Bùi Xuân Huấn khi đối tượng người dùng này có hiệu quả dương tính với hóa học ma túy.


Ngày 4/3,một lãnh đạo Công an TP.Lào Cai, tỉnh tỉnh lào cai cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (hay còn gọi là Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê lặng Bái) để làm rõ hành vi sử dụng bất hợp pháp chất ma túy.

Bạn đang xem: Huấn hoa hồng bị bắt 3/3


*

Trước đó, ngày 3/3, đội Cảnh tiếp giáp điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Lào Cai nhận được tin báo về một số đối tượng tụ tập sử dụng phạm pháp chất ma túy, yêu cầu đã cử lực lượng đến làm cho rõ.

Quá trình xác minh, cơ quan lại công an đã tạm giữ Bùi Xuân Huấn lúc đối tượng này có kết quả dương tính với chất ma túy.Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.


Huấn "hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm năm ngoái và hối hả được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, đoạn phim ăn chơi, khoe của. Trên mạng buôn bản hội, Huấn "Hoa Hồng" xây dựng hình ảnh của mình như một "giang hồ mạng" thứ thiệt.

Huấn thường xuất hiện với nhẫn vàng, dây chuyền xoàn khổ lớn, đôi lúc còn tung tẩy với cả xập tiền đô trên tay và luôn luôn cho thấy mình là một tay chơi tất cả hạng. Huấn bao gồm một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi với một kênh Youtube gồm gần 70.000 lượt đăng ký.Trong các đoạn phim của Huấn "hoa hồng" luôn tràn ngập những tài sản đắt tiền


Với lượng fan hâm mộ khá lớn, Huấn "hoa hồng" tuyên bố một ngày kiếm được 2 triệu đồng bên trên Facebook. Mặc dù nhiên, sau vụ việc trên fanpage này đã được khóa lại.

Xem thêm:

Đáng chú ý, trước lúc bị bắt, Huấn "hoa hồng" từng phân chia sẻ vào một livestream "nhắc nhở thật lòng" anh em đừng bao giờ dính tới ma tuý.

"Chơi ma tuý là thứ không phải ai cũng chơi được. Răn dạy thật bằng hữu bạn bè đừng chơi ma tuý, nó nguy hiểm lắm. Những ai mà chưa chơi kẹo ke bay lắc, tôi khuyên những bạn thực tâm một câu đừng tất cả dây vào nhỏ đường ma tuý", Huấn "hoa hồng" nói trong một livestream.

Nói là vậy, Huấn "hoa hồng" lại bất ngờ được đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc theo xác nhận của Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) ngày 9/9 năm ngoái.