Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tham Gia Cuộc Thi "Giao Thông Học

Cách ĐK thông tin tài khoản thi Giao thông học đường

Bước 1: Các bạn áp dụng trình để mắt tới web, truy vấn vào Home của trang thi Giao thông học tập đường tiếp nối dìm chuột trái chọn Đăng ký.Hoặc ví như đã ngơi nghỉ vào giao diện Đăng nhập, bạn có thể nhấn vào nút ít Đăng ký bên dưới nhằm triển khai tạo tài khoản thi Giao thông học mặt đường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi "giao thông học


Cách 2: Điền không thiếu thốn thông tin vào những ngôi trường tương xứng trong giao diện này rồi clichồng vào Tôi chấp nhận với những điều khoản / rồi chọn Đăng ký.
Cách 3: Hệ thống đã khám nghiệm báo cáo các bạn điền vào, ví như được phê chuẩn, một thông tin như tiếp sau đây sẽ xuất hiện thêm.Cách 4: Kiểm tra vào Hộp tlỗi đến cùng tra cứu tìm thư của VNEdutech, bấm chuột trái vào Kích hoạt tài khoản để xác nhận.
Cách 5: Xác nhận kích hoạt thành công xuất sắc, chúng ta được đem lại giao diện Home. Tại đây, chúng ta có thể bước đầu đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình.

Cách tđắm say gia thi Giao thông học đường

Sau Khi singin thành công, tức thì tại phần đầu trang chủ, bạn sẽ thấy nhì mục:Vào thi: Vào thi giao thông vận tải học tập đường trực tuyến đường.

Xem thêm:

Thi thử: Thử mức độ với một vài bộ đề thử cùng xem kết quả, làm cho quen thuộc cùng với đề thi thiết yếu.
Tuy nhiên, vào thời gian tín đồ viết tiến hành bài xích trả lời này thì thời gian thi thiệt đang ngừng yêu cầu đã cần sử dụng mục Thi Thử để lý giải các bạn. Vì phương pháp làm cùng đề bài của thi test cùng với thi thật là giống như nhau, bắt buộc các bạn sẽ tất cả mẫu nhìn thấy rõ rộng Khi thao tác bên trên trang web này.Chọn vào Thi Thử, kế tiếp các bạn khai báo một trong những thông báo nhỏng trong số ngôi trường sau đây. Nôm mãng cầu là phần điền thông tin thí sinch để "giám khảo dọc phách" với tiện thể cho bọn họ Khi search kiếm biết tin của chính bản thân mình bên trên Bảng xếp hạng.Điền báo cáo dứt, lựa chọn Lưu. Nhấp tiếp vào Bắt đầu nhằm vào thi.Phần Thể lệ vòng thi online vẫn chỉ ra, những bạn có thể liếc qua để nắm vững giải pháp thực hiện bài xích thi của bản thân mình. Chọn tiếp Vào thi để làm bài xích.
Quá trình làm cho bài bác thi:Sẽ bao gồm đồng hồ thời trang đếm ngược (15 phút), hết thời gian là bài bác thi hoàn thành.Các câu hỏi cũng khá được viết số sản phẩm trường đoản cú từ là 1 cho 30, mỗi câu sẽ sở hữu con số lời giải khác biệt.Chọn giải đáp nào thì dấn con chuột trái vào đáp án kia, giải đáp được chọn đang hiển thị màu sắc kim cương.Nhấn tiếp vào Câu tiếp theo nhằm xác thực câu trả lời sẽ chọn với gửi quý phái câu tiếp theo sau.cũng có thể biến hóa câu trả lời bằng cách nhấp vào chắt lọc khác.Hoàn thành bài thi, nhấn vào Kết thúc nhằm "nộp" bài.Bảng kết quả vẫn hiện ra, các bạn sẽ thấy vật dụng từ bỏ các câu hỏi và câu trả lời đúng đắn nhất. Cột Trả lời là giải đáp chúng ta lựa chọn, giải đáp đúng hiển thị vết tiông chồng chữ v xanh, đáp án không đúng là chữ x đỏ.So sánh câu trả lời cùng với câu trả lời và chấm điểmBên bên dưới là tổng điểm chúng ta đạt được cùng thời hạn tiến hành bài thi. Thời gian hiển thị tới xác suất giây nhằm so sánh với những người khác giả dụ có tương đối nhiều bạn cùng bằng số điểm với nhau.Tại giao diện chủ yếu, bạn cũng có thể lựa chọn Kết trái hoặc Bảng xếp thứ hạng, kế tiếp điền các công bố của bản thân hoặc một thí sinc như thế nào này mà bạn muốn khám nghiệm các kết quả của họ.Các phần ttận hưởng của cuộc thi này Mặc dù nhỏ bé, mà lại lại là việc khuyến khích về tinh thần, đôi khi cũng là thời cơ nhằm chúng ta học viên biểu lộ gọi biết, kỹ năng và kiến thức của chính mình về hiện tượng giao thông đường đi bộ, cũng giống như học được biện pháp xử trí các trường hợp Lúc tsay mê gia giao thông với là một trong người văn uống minch, lịch lãm.