ĐIỂM NỔI BẬT TẠI KELLYPANG NAIL O KELLY PANG CO TOT KHONG THÁNG 07/2021

*

Bạn sắp đi định cư ở nước ngoài, hy vọng học làm cho nail để có thu nhập thêm? bạn đang do dự không biết cần học trường dạy nail nào đảm bảo an toàn chất lượng với được cấp chứng từ uy tín với những tiệm nail nước ngoài? nếu như bạn đang băn khoăn nhưng vụ việc trên thì KELLYPANG NAIL là một gợi ý tốt nhất có thể dành mang lại bạn.

Bạn đang xem: Điểm nổi bật tại kellypang nail o kelly pang co tot khong tháng 07/2021

*

Được ra đời từ 2003 cùng với mục đích huấn luyện Nail siêng nghiệp, KellyPang thường xuyên mở những khoá dạy nail cơ bản cùng khoá dạy nail theo siêng đề tương xứng với mọi đối tượng người dùng yêu đam mê nail. Cùng với những đặc điểm độc đáo so với số đông trung tâm khác:

Chỉ chuyên huấn luyện và giảng dạy về chăm lo và tô điểm móng.

Đồng thời với chương trình dạy nail cực kỳ cụ thể và rõ ràng của khóa học “Vẽ móng cơ bản” bên dưới đây, tôi tin chắc hẳn rằng bạn sẽ có ánh nhìn và câu trả lời chính xác cho chúng ta trước những băn khoăn trên.

Khóa học tập này kéo dài từ 2-3 tháng, bao hàm 8 môn học:

Chăm sóc móngChăm sóc tay chânNghệ thuật vẽ cọ nétNghệ thuật vẽ nổiNghệ thuật vẽ cọ bản Kỹ thuật đắp móng bộtKỹ thuật đắp móng gel Nail Spa

Sau khi ngừng 8 môn học trong chương trình dạy nail cơ phiên bản của Kellypang Nail đảm bảo bạn sẽ vẽ được toàn bộ các mẫu mã móng sẽ học. Như thế nào cùng tò mò chương trình rõ ràng hơn nhé:

CHĂM SÓC MÓNG

*

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn những kỹ thuật quan tâm móng đúng yêu cầu như: giảm da tay cùng chân, sơn, học vẽ móng căn bản, đánh đầu móng, tô thủy với đánh nhẵn móng.

Đặc biệt: các bạn sẽ được tham gia lớp học kỹ thuật sơn thủy – Marble miễn phí.

CHĂM SÓC TAY CHÂN

*

Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm lo tay cùng chân với đầy đủ kỹ thuật như: mát xa tay cùng chân, tẩy tế bào bị tiêu diệt ở tay cùng chân và chà gót chân.

NGHỆ THUẬT VẼ CỌ NÉT

*

Nghệ thuật vẽ cọ nét là môn học vẽ móng chính hướng dẫn chúng ta cách núm cọ vẽ hồ hết đường đường nét thanh mảnh, tạo thành những hình khối xuất xắc những bỏ ra tiết, họa tiết thiết kế nhỏ, giúp cho bạn áp dụng ngay vào các bước học vẽ móng.Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn những kỹ thuật sử dụng học vẽ móng bởi cọ nét, gửi ra ý tưởng phát minh sáng tạo thiết kế mẫu bằng kỹ thuật học tập vẽ móng bởi cọ nét.

NGHỆ THUẬT VẼ NỔI

Nghệ thuật vẽ nổi là kỹ thuật vẽ nổi lên ở trên móng tất cả độ cao phải chăng vừa phải, tạo ra sự nhộn nhịp cho hình hình ảnh được trang trí sinh hoạt những góc nhìn khác nhau.Đây chính là kỹ thuật vẽ bắt đầu được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng tuyệt hảo và lạ mắt.
*

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng cọ nổi để học vẽ móng trường đoản cú căn bạn dạng đến nâng cao, thể hiện ý tưởng phát minh sáng tạo thiết kế mẫu bằng kỹ thuật vẽ móng bởi cọ nổi.

Xem thêm:

NGHỆ THUẬT CỌ BẢN

Nghệ thuật vẽ cọ phiên bản sử dụng cọ bạn dạng để học tập vẽ móng – những cành hoa hay phần đa chú bướm có rất nhiều màu nhan sắc rực rỡ.

*

Bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật học vẽ móng bằng cọ bản, cọ râu, kỹ thuật chấm bi và thể hiện ý tưởng phát minh sáng tạo xây dựng mẫu với kỹ thuật học vẽ móng bằng cọ bản…

KỸ THUẬT ĐẮP MÓNG BỘT

Kỹ thuật đắp móng bột là một bề ngoài tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông hạn hẹp thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong câu hỏi trang trí móng.

*

Bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật đắp móng thịnh hành bây chừ như:

Kiểu từ nhiên(natural)Kiểu trong suốt(clear)Kiểu trắng và hồng(pink and white)Đắp móng lụa (silk), bởi form giấyCác kỹ thuật sửa đổi móng (refill)

Ngoài ra, bạn còn được học tập đắp móng bột bởi cọ đắp móng số 18 và lấy bột một lần cho từng móng theo như đúng phong cách chuyên nghiệp tại những Salon của Mỹ.Giáo trình giảng dạy luôn luôn được update mới theo xu thế thế giới nhằm mục tiêu đáp ứng chất lượng đào chế tác theo tiêu chuẩn cao. Đảm bảo sau khóa học, chúng ta có thể làm được đến khách.

KỸ THUẬT ĐẮP MÓNG GEL

Đắp Gel là cỗ môn kỹ thuật mới và cũng là vẻ ngoài tạo thêm độ dài đến móng nguyên vật liệu sử dụng chính là gel.Đắp Gel đã trở thành xu hướng mới bây giờ và được siêu nhiều quý khách hàng yêu thích.

*

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn các kỹ thuật Đắp Gel thịnh hành nhất bây giờ như:

Gel ca sỹ pha lê (clear gel)Gel color (colour gel)Gel ẩn kim tuyến (glitter gel)Kỹ thuật sửa đổi móng (refill).

NAIL SPA

*

Nhận giấy chứng nhận có giá bán trị quốc tế do Cuccio – Hoa Kỳ cấp.Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn:

Kỹ thuật waxing (tẩy lông tay, chân)Kỹ thuật âu yếm móng, tay cùng chân theo quy trình chuẩn quốc tếThực tập thực tiễn tại quy mô salon nail chuyên nghiệp.

Qua phía trên hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về lịch trình học “Vẽ Móng Cơ Bản” cho những người muốn học có tác dụng nail chuyên nghiệp tại KellyPang Nail

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm những bài viết dạy nail dành cho người mới tại đây.