Hoạt hình bạch tuyết và bảy chú lùn

Ngày xửa, ngày xưa, giữa ngày mùa đông, tuyết rơi Trắng nlỗi bông có một bà cung phi ngồi khâu mặt hành lang cửa số form mộc mun, bà mải nhìn tuyết yêu cầu kim đâm cần tay, cha giọt huyết rơi xuống tuyết.

Bạn đang xem: Hoạt hình bạch tuyết và bảy chú lùn

Thấy huyết đỏ pha lẫn tuyết White thành một color hay rất đẹp, bà nghĩ bụng: “Ước gì ta đẻ được một thiếu nữ, da white nlỗi tuyết, môi đỏ như tiết với tóc black nhỏng gỗ size cửa ngõ này”Sau đó ít thọ, bà đẻ một cô nàng Trắng da nhỏng tuyết, môi đỏ nhỏng tiết cùng tóc Black như mun; do vậy bà khắc tên bé là Bạch Tuyết. Bạch Tuyết vừa Ra đời thì bà bầu bị tiêu diệt.

Một năm sau, vua mang vk khác. Bà này đẹp nhất lắm nhưng lại kiêu căng từ prúc, gian ác và không muốn ai đẹp mắt bằng mình. Bà tất cả một chiếc gương thần, lúc soi, bà hỏi:

Gương cơ ngự nghỉ ngơi trên tường,Nước ta ai đẹp mắt được có thể ta?

Thì gương đáp:

– Tâu cung phi, vợ đẹp nhất nước ạ.

Biết gương nói thật, bà khôn cùng vui tươi. Nhưng Bạch Tuyết càng to càng đẹp. Năm lên bảy, cô đã rất đẹp nlỗi tiên sa, đẹp nhất hơn hết thê thiếp.

Một hôm phi tần lại hỏi gương:

Gương kia ngự nghỉ ngơi bên trên tường, Nước ta ai rất đẹp được có lẽ ta?

Thì gương đáp:

Xưa kia bà đẹp nhất è cổ, Ngày nay Bạch Tuyết muôn phần trông đẹp hẳn.

Hoàng hậu nghe nói lag mình, ghen tức tái khía cạnh đi. Từ kia mỗi khi thấy Bạch Tuyết, vợ lại tức điên lên.

Ngày ngày sự sang chảnh cùng lòng đố kỵ khiến cho mụ thời điểm nào cũng bứt rứt. Mụ mang lại gọi một người đi săn uống cho bảo:

– Ngươi hãy đem bé bé bỏng này vào rừng cho từ trần mắt ta. Giết bị tiêu diệt nó đi, sở hữu tlặng gan nó về đây đến ta.

Người đi săn vâng lệnh, lấy cô bé đi. Lúc bác đem dao ra để chọc tiết thì cô nhỏ xíu vô tội van khóc:

– Bác ơi, chưng đừng giết con cháu, cháu xin ở lại vào rừng ko về lâu đài nữa.

Thấy cô bé xíu đáng yêu vượt, chưng thợ săn uống thương hại bảo:

– Tội nghiệp, thôi con cháu đi đi. Bác nghĩ về bụng: “Rồi thú dữ cũng đến ăn uống giết mổ nó mất”. Nhưng bác bỏ thấy dường như cất được một gánh nặng trong thâm tâm vày chưa phải giết mổ người.

Vừa cơ hội đó một nhỏ hoẵng nhỏ tuổi nhảy tới. Bác thịt nhỏ hoẵng, lấy tyên ổn gan mang lại nộp cho hoàng hậu, dối trá là tim gan Bạch Tuyết.

Người đàn bà tàn ác kia sai đầu bếp xào xáo mang đến mụ ăn uống. Mụ đinh ninch đó là tim gan Bạch Tuyết, nạp năng lượng kỳ không còn.

Một mình thui thủi trong rừng sâu. Bạch Tuyết thấp thỏm, cô cđọng cắn đầu chạy, giẫm yêu cầu sợi và đá nhọn, rã cả máu chân. Thú dữ lượn xung quanh cô, tuy thế không đụng đụng cho cô. Cô đi mỏi cả chân, chập buổi tối, thấy một cái công ty nhỏ dại, ngay lập tức vào nhằm nghỉ ngơi.

Trong đơn vị, loại gì cũng nhỏ xíu tí ti, tuy thế đẹp mắt và sạch lắm. Trên bàn trải khăn trắng sạch tất cả bảy chiếc dĩa bé, một đĩa tất cả một chiếc thìa nhỏ, một ly con. Sát tường kê bảy loại nệm nhỏ dại đậy khnạp năng lượng Trắng nlỗi tuyết.

Bạch Tuyết đã đói cùng khát, tức khắc ăn uống làm việc từng đĩa một tí rau, tí bánh, và uống sống từng ly một hớp rượu vang, vày cô không muốn ai đề xuất mất phần. Cô mệt nhọc vượt, muốn đi ngủ, nhưng mà không giường như thế nào nằm vừa, dòng thì lâu năm thừa, chiếc lại nthêm thừa. Cô demo mang lại cái thiết bị bảy mới thấy vừa, ngay thức thì vào kia ngủ.

Tối mịt, những người chủ tòa nhà mới về: sẽ là bảy crúc lùn làm các bước đào mỏ. Họ thắp bảy ngọn gàng buộc phải lên. Họ cảm giác bao gồm ai đó đã cho bên.

Một crúc nói: “Ai sẽ ngồi vô trong ghế của tôi?”. Chú máy nhị nói: “Ai sẽ nạp năng lượng ở đĩa của tôi?”. Chú thứ bố nói: “Ai đã ăn ít bánh của tôi?”. Crúc sản phẩm công nghệ tư nói: “Ai đang không nên ăn rau xanh của tôi?”. Crúc vật dụng năm nói: “Ai đang dùng chiếc đĩa của tôi?”. Chú sản phẩm công nghệ sáu nói: “Ai đã dùng dao của tôi?”. Chụ thiết bị bảy nói: “Ai vẫn khi uống vào cốc của tôi?”.

Một chụ nhìn quanh, rồi đi lại giường mình. Thấy bao gồm nơi trũng ở đệm, chú bèn nói:

– Ai đang trèo lên nệm tôi?

Những chụ không giống cũng lại giường mình với nói: “Có ai đó đã ở vào giường của tôi?”. Crúc sản phẩm công nghệ bảy quan sát vào giường bản thân thấy Bạch Tuyết đã ngủ. Chụ gọi các crúc kia mang lại. Ai nấy số đông không thể tinh được.

Họ vậy bảy ngọn đèn soi Bạch Tuyết cùng reo lên: “Lạy chúa! Cô bé bỏng này rất đẹp quá”. Các chú mừng lắm, để yên mang đến cô ngủ.

Sáng ngày tiếp theo, Bạch Tuyết dậy, thấy bảy chú lùn, cô bồn chồn, nhưng chúng ta thân mật và gần gũi hỏi:

– Cô thương hiệu là gì?

Cô đáp:

– Em là Bạch Tuyết.

Họ lại hỏi:

– Sao cô lại cho tới đây?

Cô kể đến bọn họ nghe là gì ghẻ mong mỏi giết thịt cô, fan đi săn uống đang khiến cho cô sinh sống, cô sẽ chạy suốt ngày mãi cho đến thấy lúc bên họ.

Các chú lùn bảo cô:

– Cô vẫn muốn góp chúng tôi một tay, làm cho các vấn đề vào nhà này không? Cô đang nấu nướng, có tác dụng nệm, giặt giũ, khâu vá, thêu tvào hùa, cô quét tước đoạt, vệ sinh. Tại lại trên đây với công ty chúng tôi, cô đang chẳng thiếu vật dụng gì.

Từ kia Bạch Tuyết nghỉ ngơi với các chú lùn. Cô làm cho quá trình nội trợ.

Sáng nhanh chóng, những chú lùn vào mỏ đem quặng cùng xoàn cho đến giờ chiều, Bạch Tuyết làm thức ăn uống sẵn để cho bọn họ về ăn. Suốt ngày, cô ở trong nhà một mình. Các chú lùn dặn cô:

– Cẩn thận ngừa mụ gì ghẻ đấy! Thế nào rồi mụ cũng biết là cô ở đây. Đừng đến ai vào trong nhà đấy!

Về phần cung phi, mụ cứ đinch ninh là đang ăn uống tlặng gan Bạch Tuyết, từ bỏ ni mình đẹp tuyệt vời nhất đời.

Mụ ta lại hỏi gương:

Gương kia ngự ở bên trên tường,Nước ta ai đẹp được hình như ta?

Gương đáp:

Xưa cơ bà đẹp tuyệt vời nhất trần, Ngày ni Bạch Tuyết muôn phần đẹp hẳn lên. Nàng sinh hoạt tắt thở núi chết thật non, Tại nhà đất của bảy chú lùn xa xa.

Mụ lag bản thân bởi vì hiểu được gương ko lúc nào nói không đúng, người đi săn đã lừa mụ cùng Bạch Tuyết còn sống. Mụ lại nghĩ về phương pháp sợ hãi Bạch Tuyết. Mụ đứng ngồi không yên vị thấy mình không đẹp nhất nước.

Sau mụ đưa ra một kế: mụ sứt mặt và ăn mặc mang làm một bà lão bán hàng xén, không người nào nhận biết được. Mụ hoá trang rồi quá bảy ngọn gàng núi đến công ty bảy chú lùn cơ, gõ cửa ngõ nói:

– Lão có hàng đẹp nhất phân phối đây.

Bạch Tuyết nhìn qua hành lang cửa số nói:

– Chào bà, bà bán gì đấy?

– Toàn là của rất đẹp, dây buộc, áo trong đầy đủ các màu sắc.

Rồi mụ mang đến cô xem một chiếc ao lót chẽn bởi xa-tanh ngũ sắc đẹp. Bạch Tuyết suy nghĩ bụng: “Đây không phải là thê thiếp, mình bỏ vào được”. Cô bèn mở cửa mang lại mụ vào với cài loại áo trong.

Mụ bảo cô:

– Con ơi, con buộc dềnh dàng lắm, lại trên đây, bà buộc mang đến.

Bạch Tuyết không chút lo lắng, nhằm mụ buộc hộ. Mụ buộc thonạp năng lượng thrạng rỡ, thkhông nhiều chặt vượt, Bạch Tuyết khó thở nữa, vấp ngã lnạp năng lượng ra đất, bất tỉnh nhân sự nhân sự.

Mụ nói:

– Thế là hết đời nhỏ đẹp nhất.

Rồi mụ cấp vã ra về.

Tối mang đến bảy chụ lùn về công ty, thấy Bạch Tuyết nằm xoài trên mặt đất, ko rượu cồn bịt thì hồi hộp lắm. Họ nhấc cô lên, thấy áo con buộc chặt vượt, bèn giảm song ra. Cô lại khe khẽ thlàm việc, rồi dần dần sinh sống lại. Sau mặc nghe cô kể chuyện vừa xẩy ra, các crúc lùn bảo cô:

– Bà già bán hàng tê chính xác là mụ hiền thê tàn ác. Từ rày cô yêu cầu cẩn trọng, Shop chúng tôi vắng ngắt nhà thì chớ có cho ai vào nhé.

Về tới nhà, mụ mẹ ghẻ vội vàng mang đến trước gương với hỏi:

Gương tê ngự làm việc bên trên tường,Nước ta ai đẹp được hình như ta?

Gương đáp:

Xưa tê bà đẹp tuyệt vời nhất trằn, Ngày ni Bạch Tuyết muôn phần đẹp lên.

Xem thêm:

Nàng làm việc mệnh chung núi qua đời non, Tại nhà của bảy crúc lùn xa xa.

Nghe nói vậy, phi tần Cảm Xúc tiết sôi lên vị căm giận, mụ biết là Bạch Tuyết đã được cứu vớt sinh sống lại. Mụ nói: “Được rồi, vậy làm sao tao cũng lập mưu trừ được mày”. Rồi mụ phù phnghiền làm một chiếc lược bao gồm dung dịch độc và mặc đưa làm một bà lão không giống lần trước.

Mụ vượt bảy ngọn gàng núi đi cho đơn vị bảy chụ lùn, gỗ cửa ngõ cùng nói:

– Bà gồm mặt hàng đẹp nhất phân phối đấy.

Bạch Tuyết ngó qua cửa sổ, nói to:

– Bà đi đi, tôi ko được phép cho ai vào đâu.

Mụ già nói:

– Thì ai cấm nhỏ coi cơ chứ?

Rồi nó giơ đến Bạch Tuyết coi loại lược tất cả thuốc độc.

Cô mê say loại lược thừa, xiêu lòng lòng chạy ra Open. Mụ già nói:

– Để bà chải cho đẹp nhé.

Bạch Tuyết chẳng e dè gì, khiến cho mụ chải đầu. Lược mới va vào tóc, Bạch Tuyết đã trở nên độc, ngã lăn uống ra ngất xỉu nhân sự.

Con mụ tàn ác nói:

– Thế là cô gái tuyệt đẹp vời đã băng hà đơn vị ma.

Rồi mụ loại bỏ.

May sao bấy giờ đồng hồ đang muộn. Chẳng mấy chốc, bảy crúc lùn về. Thấy Bạch Tuyết nằm chết cứng dưới đất, bọn họ nghi ngay lập tức nguyên nhân là mụ mẹ kế. Họ kiếm tìm thấy chiếc lược trên đầu Bạch Tuyết. Vừa gỡ lược ra thì Bạch Tuyết sống lại tức thì, kể lại vấn đề cho những crúc nghe. Các chú dặn cô cần cẩn trọng. Bất cứ đọng ai mang đến cũng đừng Open cho vô.

Hoàng hậu về đơn vị soi gương hỏi:

Gương cơ ngự nghỉ ngơi trên tường, Nước ta ai đẹp nhất được dường như ta?

Gương vẫn trả lời nhỏng trước:

Xưa tê bà đẹp tuyệt vời nhất trần, Ngày ni Bạch Tuyết muôn phần đẹp hẳn lên. Nàng sống tắt hơi núi tắt thở non, Tại nhà của bảy crúc lùn xa xa.

Nghe thấy cố, cung phi tức điên lên, thét lên:

– Con Bạch Tuyết, mi yêu cầu bị tiêu diệt.

Mụ vào một chiếc chống siêu kín vào lâu đài, địa điểm không ai được bước đi cho tới. Mụ tẩm dung dịch độc vào một trái táo. Quả táo bị cắn trông siêu ngon, nửa đỏ nửa white, ai thấy có muốn nạp năng lượng, nhưng mà cắm một miếng là bị tiêu diệt tươi.

Sau khi sẽ chuẩn bị trái táo, mụ sứt khía cạnh, ăn mặc đưa có tác dụng một bà dân cày, vượt bảy ngọn gàng núi mang đến đơn vị bảy chụ lùn. Mụ gõ cửa ngõ.

Bạch Tuyết thò đầu qua hành lang cửa số, nói:

– Tôi ko được phnghiền đến ai vào đâu. Bảy chú lùn đang cấm rồi.

Mụ nông dân kia bảo:

– Thôi cũng rất được. Tôi có rất nhiều táo Apple lắm. Để tôi mang lại cô một trái.

Bạch Tuyết nói:

– Không, cháu ko được phép mang gì đâu.

Mụ già nói:

– Cô sợ hãi nạp năng lượng bắt buộc thuốc độc ư? Trông đây này, tôi bửa quả hãng apple ra làm cho song, cô ăn nửa đỏ chín rất đẹp nhất, tôi nạp năng lượng nửa trắng nhé.

Mụ già bỏ thuốc độc vào trái táo Apple siêu khéo, chỉ nửa đỏ gồm thuốc độc thôi. Bạch Tuyết thèm ăn quả hãng apple thừa, thấy mụ ăn uống táo bị cắn nhưng mà ko có gì cả, cô bèn cụ đem phần mụ đưa. Cô vừa cắm một miếng thì xẻ lnạp năng lượng ra bị tiêu diệt. Mụ gườm gườm nhìn cô, cười kkhô nóng khách hàng, nói:

– Trắng như tuyết, đỏ nlỗi ngày tiết, Black nhỏng mun, lần này đều thằng lùn hết con đường cứu giúp sinh sống ngươi.

lúc về mang lại cung phi tần hỏi :

Gương kia ngự sinh hoạt bên trên tường,Nước ta ai đẹp mắt được có lẽ ta?

Gương đáp:

– Tâu hoàng hậu, vợ đẹp tuyệt vời nhất nước ạ.

Lúc đó, lòng mụ new được thư thái, sự thỏng thái của kẻ đố kỵ.

Những crúc lùn về nhà thấy Bạch Tuyết đã chết thật nằm lâu năm trên mặt đất. Họ nâng cô dậy, search xem tất cả dấu vết chất độc như thế nào ko. Họ nới áo mang lại cô, chải đầu đến cô, rước nước cùng rượu vệ sinh cọ mang lại cô, dẫu vậy chẳng nhằm nhè gì, cô tạ thế rồi. Họ đặt cô lên giường. Cả

bảy bạn ngồi xung quanh thi thể khóc lóc ròng tan bố ngày. Họ hy vọng chôn cô, nhưng mà thấy sắc phương diện cô tươi, má cô ửng hồng như fan sinh sống, thì nói: “Ai nỡ vùi cô xuống khu đất đen”. Họ đặt xác cô vào một cỗ cỗ ván bằng chất thủy tinh, trông rõ mồn một, cùng đánh tên cô bằng chữ xoàn, đề rõ cô là một trong những nàng công chúa. Rồi chúng ta rước cỗ ván lên núi, cắt phiên nhau canh dữ. Đến cả con vật cũng mang lại viếng Bạch Tuyết, trước hết là cú, rồi mang lại quạ, sau cùng là chyên ổn bồ câu.

Xác Bạch Tuyết để vào hòm sẽ thọ nhưng mà sắc mặt vẫn tươi nhỏng ngủ, da vẫn white nhỏng tuyết, môi vẫn đỏ nlỗi máu, tóc Black nhỏng mộc mun.

Một hôm, có Hoàng tử đi rừng về muộn, cho tới đơn vị các crúc lùn xin ngủ dựa vào. Hoàng tử bắt gặp bên trên núi tất cả mẫu cỗ áo vào gồm Bạch Tuyết, bên cạnh đề chữ đá quý. Hoàng tử tức khắc bảo các chú lùn:

– Các chụ khiến cho ta cái hòm kia, mong muốn rước từng nào ta cũng trả.

– Hoàng tử gồm trả Cửa Hàng chúng tôi một núi kim cương, một biển cả bạc Cửa Hàng chúng tôi cũng không phân phối.

Hoàng tử nói:

– Thế thì những chú biếu ta vậy. Ta sẽ yêu thương nữ giới với quan tâm cô bé, coi đàn bà là tình nhân của ta.

Nghe Hoàng tử nói cầm cố, những chú lùn tốt bụng hễ lòng thương và ăn nhập đến. Hoàng tử không nên thị vệ khiêng cỗ ván đi. Người khênh vấp đề xuất rễ cây, làm nẩy fan Bạch Tuyết lên. Bạch Tuyết mửa miếng táo hiện đang có dung dịch độc ra.

Tức thì thiếu phụ sống lại, mở mắt, nâng nắp hòm lên, ngồi nhỏm dậy, kêu lên:

– Trời ơi, đây là đâu?

Hoàng tử phấn chấn nói:

– Nàng tại chỗ này cùng với ta.

Rồi Hoàng tử nói mang lại Bạch Tuyết nghe đầu đuôi câu chuyện.

Hoàng tử nói tiếp:

– Ta yêu thanh nữ độc nhất đời. Nàng hãy về hoàng cung vua phụ vương với ta, ta đang cưới thiếu phụ làm cho vk.

Bạch Tuyết nô nức theo gót Hoàng tử về cung. Lễ cưới được cử hành cực kỳ trang trọng.

Mụ dì ghẻ gian ác của Bạch Tuyết cũng được bắt đầu cho tham dự các buổi tiệc. Mụ ăn diện long lanh, cho gương soi và hỏi:

Gương kia ngự làm việc trên tường,Nước ta ai đẹp nhất được có vẻ ta?

Gương đáp:

Tâu bà, bà tuyệt đẹp nai lưng,Nhưng bà hoàng new muôn phần đẹp lên.

Mụ mẹ kế giận run lên. Mới đầu mụ toan không đi ăn uống cưới, nhưng mà mụ lo lắng không yên, lo ngại đi xem mặt nàng dâu.

Mụ lao vào cùng nhận ra ngay Bạch Tuyết, hại vượt đứng thần bạn ra, không nhúc nhích được, rồi quả tlặng gian ác của mụ vỡ rã, mụ lnạp năng lượng ra bị tiêu diệt.