50+ hình ảnh ma kinh dị không nên xem vào ban đêm

Nhiều bức hình ảnh lạ với sự xuất hiện bóng bạn mờ ảo mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là "ma", còn công nghệ vẫn chưa thể đưa ra lời phân tích và lý giải rõ ràng.Bạn vẫn xem: Ảnh ma gồm thật ngơi nghỉ việt nam

Nhiều bức hình ảnh lạ với sự xuất hiện thêm bóng tín đồ mờ ảo mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là "ma", còn công nghệ vẫn chưa thể đưa ra lời lý giải rõ ràng.

Bạn đang xem: 50+ hình ảnh ma kinh dị không nên xem vào ban đêm

1. Bức hình ảnh "ma quỷ" được ông Maj Tulloch chụp qua kính ô tô năm 2010 khi đi qua đoạn đường rừng Ranau (Malaysia)- nơi các tù binh đã bị tiêu diệt khi xưa.

*

Những tù nhân binh vào bức hình ảnh ma này chết từ thời điểm năm 1945 vào chiến dịch Borneo- chiến dịch lớn sau cuối của Nhật ở khía cạnh trận tây-nam Thái tỉnh bình dương tại Chiến tranh trái đất thứ hai. Tuy nhiên, những người không tin tưởng về độ đúng đắn và gồm giả thiết rằng bức ảnh đó chỉ bị khúc xạ ánh sáng.2. Bà của Denise Russell đưa ra sống một mình khi đã 90 tuổi. Năm 1997, vào một chuyến du ngoạn chơi cùng gia đình trước khi bà mất, Denise đã chụp bức hình ảnh này. Xuyên suốt 3 năm tiếp theo đó, không ai cân nhắc người bọn ông đứng đằng sau bà trong bức hình.

*

Sau đó, mọi bạn nhận ra, người đàn ông đó chính là chồng của bà- qua đời từ thời điểm năm 1984.3. Năm 1996, khi vẫn chụp hình ảnh trong căn nhà của nữ giới hoàng ở Bảo tàng đất nước Hàng hải Greenwich (Anh), mục sư Ralph Hardy vô tình chụp lại hình ảnh hồn ma trên lan can xoắn ốc Tulip.

*

Sau khi so với âm phiên bản gốc của bức ảnh, các chuyên viên khẳng định tấm hình ảnh này không hề qua chỉnh sửa. Tấm ảnh được coi như dẫn chứng cho các cuộc chat chit ma quái tận nơi của người vợ hoàng là có thật.4. Năm 1946, một người phụ nữ cótên Andrews chụp ảnh phần tuyển mộ của đứa phụ nữ đã chết ở Queensland, Úc. New chỉ một thời gian trước đó, phụ nữ bà qua đời khi bắt đầu 17 tuổi.Khi tấm hình được rửa ra, bà Andrews vẫn thực sự sốc khi bắt gặp hình hình ảnh của một bé nhỏ gái thơ ngây đang chú ý trực tiếp vào sản phẩm công nghệ ảnh.

*

Khi đó, vào nghĩa địa không thể xuất hiện nay đứa trẻ em nào với bà Andrews cũng không thể biết đứa trẻ xuất hiện trong ảnh, em bé xíu đó trông rất khác với đàn bà bà lúc còn nhỏ.5. Vào năm 1959, lúc bà Mabel Chinnery đến thăm tuyển mộ của người mẹ trong một khu nghĩa trang ở Anh, bà đang chụp hình ảnh chồng của chính mình lúc sẽ ngồi đợi 1 mình trong ôtô. Tính đến tận khi tấm hình ảnh này được cọ ra, mọi người mới nhấn thấy ck của bà Mabel ko hề chờ đón một mình.

*

Bức ảnh cho thấy còn có một tín đồ đeo kính ngồi ở mặt hàng ghế sau. Thiệt ngạc nhiên, bà Chinnery ngay lập tức lập tức phân biệt nhân vật dụng đó chính là mẹ bà.6. Năm 1985, Christophe DiCesare- sv Trường Đại học thủ đô new york ở bang Geneseo, Mỹ- chụp được bức ảnh này tại chống C2D1, cam kết túc xá Erie Hall. Lúc bức hình ảnh được rửa ra, toàn bộ sinh viên phần nhiều bị sốc khi nhận thấy một cỗ xương bạn in trên cửa ngõ sổ.

Christophe cùng nhóm bạn tìm hiểu ra lý lịch của “con ma” tương quan tới chuyện về một sv tên là Tommy đã treo cổ tự tử tại cam kết túc xá này.7. “Cô gái ngồi bên trên mộ” trong bức ảnh có khuôn mặt nhợt nhạt cùng dáng điệu ủ rũ. Quần áo của cô lỗi mốt từ thời điểm cách đó hàng chục năm. Đặc biệt, thân hình cô bé có đôi chỗ trong xuyên suốt như ca sỹ pha lê đã khiến tất từ đầu đến chân xem buộc phải “nổi domain authority gà”.

Bức ảnh này được chụp vào ngày 10.8.1991, trong chuyến thực nghiệm của những hội viên GRS tại quần thể nghĩa trang Bachelor’s Grove, Mỹ. Người sáng tác bức ảnh- Jude Huff-Felz- là fan duy độc nhất trong đoàn chụp được đều tấm hình hi hữu hoi, bởi tất cả các công cụ chụp ảnh mang theo ngày hôm đó đều đùng một cái trở triệu chứng một cách khó hiểu.

Xem thêm:

8. xem kỹ bức ảnh, rất có thể thấy rõ từng chi tiết của “đôi ý trung nhân ma”, cô gái có vẻ như vẫn ngồi ôm loài vật cưng màu black trong lòng, còn đàn ông trai đứng sát bên thì choàng tay qua ôm eo trông hết sức tình cảm.

Vào một ngày tháng 11.1982, người đàn bà tên làSahah- sống tại tp Chicago, Illinois, Mỹ- sẽ chụp được bức ảnh tại khu mộ của người mẹ cô- fan đã qua đời vào khoảng thời gian 1934. Một vài giả setup ra: Sahah đã “chỉnh sửa” bức hình ảnh bí ẩn, tuy vậy ở thời gian bấy giờ, những khái niệm như “kỹ thuật ghép ảnh” còn hết sức xa lạ, tuyệt nhất là với chiếc máy ảnh SX-70.9. Đây là trong số những bức "ảnh ma“ cổ xưa nhất từ trước mang đến nay, được chụp năm 1891 làm việc thư viện Combermere Abbey, Cheshire, Anh. Vào tấm ảnh xuất hiện hình dáng của một người đàn ông đã ngồi bên trên ghế bành cùng với phần đầu và tay là hiện rõ nhất. Ở thời khắc chụp bức ảnh, trong nhà không có bất kì ai và cửa ra vào bị khóa.

Người ta cho rằng, đây là "hồn ma" của Lord Combermere- vị chỉ đạo đội quân kỵ binh Anh- tín đồ đã được chôn cách đó 4 dặm.10. Đến nay, bức hình ảnh "bóng ma" vào rừng vẫn là một trong những bức ảnh ma bí mật nhất. Mọi dữ liệu về tác giả, thời hạn và địa điểm vẫn không được khẳng định rõ ràng.

Tuy nhiên, bao gồm một điều chắc hẳn rằng rằng, bóng dáng hai “người lạ” đều đã mệnh chung khi bức ảnh được chụp.11. Bức hình ảnh chụp hoàng cung hoàng gia Hampton mặt dòng sông Thames biện pháp trung tâm thành phố London, Anh 10 dặm về phía tây là một trong những trong ba cung điện yêu say đắm nhất của Vua Henry VIII. Chú ý bức ảnh, fan ta nghĩ ngay lập tức tới "hồn ma" của Jane Seymour- người bà xã thứba của Vua Henry VIII đã mất trong lúc sinh con.

Cho mang lại nayvẫn chưa có lời lời giải thực sự về "bóng ma" trong bức ảnh và nhiều người vẫn tin rằng, đó là linh hồn của thiếu nữ Jane bội bạc mệnh.12. Bức ảnh nổi giờ đồng hồ này được chụp năm 1959 vì nhiếp hình ảnh gia Reverend R.S. Blance làm việc Corroboree Rock, Úc.

Trong bức hình ảnh xuất hiện nay một bóng người đang đi lang thang trông rất rất đáng sợ. Bức ảnh được viral trong những năm; đến nay, trên đây vẫn là một dấu hỏi lớn chưa tồn tại lời giải đáp.13. Từ lúc bức ảnh kỳ kỳ lạ này được chụp tại thành tháp Rayham, Norfolk, Anh vào năm 1936, đã có khá nhiều tranh cãi nổ ra và chưa có hồi kết.

Tại thời điểm chụp ảnh, tác giả không phát hiện nay ra bất cứ điều gì sệt biệt, nhưng lại sau khi ảnh được cọ ra thì lại xuất hiện bóng dáng của một người thiếu phụ đang đứng sinh hoạt bậc cầu thang.