Hàng không mẫu hạm lớn nhất thế giới

Dân trí

Không chỉ nên tàu sân bay vượt trội nhất cùng mới nhất của Hải quân Mỹ, USS Gerald R. Ford còn được xem là mặt hàng ko mẫu hạm lớn số 1 nhân loại bây chừ với rất nhiều công dụng vượt trội.

Bạn đang xem: Hàng không mẫu hạm lớn nhất thế giới

quý khách sẽ xem: Hàng ko chủng loại hạm lớn nhất cố gắng giới

Máy cất cánh đáp xuống rất tàu trường bay Mỹ bằng pkhô nóng hãm hiện đại


*

Chính thức được chuyển giao đến Hải quân Mỹ hồi tháng 7/2017, USS Gerald R. Ford là tàu sân bay thứ nhất của lớp Ford với cài công nghệ tiến bộ hơn những so với các tàu sân bay lớp Nimitz trước đó. Trong ảnh: Tàu USS Gerald R. Ford cao hơn 40m neo đậu tại cảng sinh hoạt căn cứ hải quân Norfolk, bang Virginia, Mỹ.


*

Lối lên USS Gerald R. Ford - tàu sân bay lớn nhất, tân tiến độc nhất và mắc tuyệt nhất quả đât bây chừ với cái giá trị lên đến mức 12,9 tỷ USD.


*

Khu vực cất lắp thêm cất cánh chưa triển khai vận động bên trên tàu USS Gerald R. Ford. Tàu trường bay này hoàn toàn có thể đưa tới 75 sản phẩm công nghệ bay các nhiều loại.


*

Đây là vật dụng nâng tranh bị tân tiến trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford kết nối khoanh vùng đựng máy cất cánh, chất nhận được tbỏ thủ đưa khí giới từ kho vũ trang tới đồ vật bay.


*

Boong tàu trường bay rộng lớn 78m và dài 337m, vừa sức cất hàng trăm trang bị bay chiến tranh. Đường băng của tàu USS Gerald R. Ford được thứ hệ thống đồ vật pchờ điện từ bỏ (EMALS) cùng cáp hãm văn minh.


Máy cất cánh đánh nhau F/18 Hornet bên trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford. Hiện những tdiệt thủ đang sử dụng sản phẩm bay này nhằm luyện tập tài năng điều phối trang bị cất cánh trên boong tàu.

Xem thêm:


Hệ thống kiểm soát điều hành thứ pđợi tích đúng theo bên trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford rất có thể được thổi lên hoặc hạ xuống. Các sĩ quan tiền prúc trách nát hệ thống này sẽ có thể chấp nhận được sản phẩm công nghệ bay đựng cánh sau khoản thời gian cảm nhận thông tin chuẩn bị từ bỏ những nhân viên cấp dưới điều phối hận.


phần lớn khối hệ thống thương hiệu lửa và chống ko trung bình nlắp Sea Sparrows được đồ vật bên trên tàu USS Gerald R. Ford.


Tàu sân bay USS Gerald R. Ford có thể vận động trên biển khơi suốt hai mươi năm mà lại ko buộc phải tiếp nhiên liệu. Theo Bộ Quốc chống Mỹ, USS Gerald R. Ford dự loài kiến được đưa vào hoạt động từ năm 20trăng tròn.


Mô hình mặt phẳng tàu USS Gerald R. Ford bên trên “bảng Ouija” trên khu làm việc của những sĩ quan phụ trách rưới thu xếp các sản phẩm công nghệ cất cánh trên tàu trường bay. Hiện bảng này chỉ được dùng nhỏng một sản phẩm dự trữ vì các công việc đã có được thực hiện trên máy vi tính.


Khi những người lừng danh như Tổng thống Donald Trump tới thăm tàu trường bay USS Gerald R. Ford, bọn họ sẽ ký vào trong 1 tờ tiền giấy Mỹ và các tờ chi phí này tiếp nối được đặt trên “bảng Ouija”.


Bên trong tháp chỉ đạo của tàu USS Gerald R. Ford. Tàu được vật dụng nhị lò phản bội ứng phân tử nhân, được cho phép dịch rời cùng với vận tốc gần 50 km/tiếng.


Ghế của sĩ quan điều khiển và tinh chỉnh tàu lân cận bàn đặt hải vật.

Siêu tàu sân bay Mỹ phóng sản phẩm công nghệ bay bằng hệ thống điện trường đoản cú hiện tại đại