Hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Anh Hàn Xuyên bảo vệ nhân viên như vậy đúng là một ông chủ tốt.” Giang Thanh Nhiên mâu quang hạ xuống, đẩy xe cộ lăn đến trước bàn trà “ Trách không được nhiều người thích làm việc cùng anh.”

Xe lắn cách bàn trà một khoảng cách nhất định,sau lúc khó khăn lấy được bình trà, tay cô run lên đem cả bình trà nóng liền đổ thẳng lên đùi Hướng Vãn.

Bạn đang xem: Hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

“ Xuy” bộ đồng phục rất mỏng, bình trà nóng cơ hồ đổ trực tiếp lên người của Hướng Vãn, cô đau đến nổi hít một ngụm khí lạnh,trên trán trong phút chốc nổi lên một tầng mồ hôi lạnh.


Cả đùi bên trái đều bị ướt, nước vào bình trà hoàn toàn đổ hết lên người, Giang Thanh Nhiên làm việc đúng là thận trọng.

Hạ Hàn Xuyên cau mày , cả người đã rời khỏi ghế nhưng thấy nước đã hất đến người Hướng Vãn anh lại xoay trở lại ghế ngồi, chỉ là tay đặt trên bàn hiện rõ sự phiền toái.

“ Xin lỗi, vừa nãy tôi cầm không chắc!” Giang Thanh Nhiên hoảng loạn cầm bình trà đặt lại trên bàn ,mắt hơi đỏ tràn đầy sự áy náy, “ có phải đau lắm không? Xin lỗi, tôi cũng không biết sẽ như vậy,nếu biết tôi thà nhịn khát cũng không…”

Hạ Hàn Xuyên cười lạnh ngắt lời cô, nói với Hướng Vãn “ Đi kiểm tra chân đi, mấy ngày này cô không cần phải đi làm.”

“ cảm… Cảm ơn Hạ tổng.” cô nhẹ giọng cảm ơn nhịn xuống cơn đau quét mắt nhìn lên bàn “ Có thể mượn…mượn tôi cái ly trà không?”

Hạ Hàn Xuyên nhìn qua cái bàn lạnh giọng nói “ Lấy đi.”

“ Cô có phải khát muốn uống trà? Tôi giúp cô.” Giang Thanh Nhiên ngượng đến đỏ mặt , ân cần đi lấy bình trà.

Hướng Vãn cầm lấy cái bình không, nhịn xuống xúc động muốn đánh cô “ Tôi không khát.”

“ Không khát? Vậy cô lấy ly để làm gì?” Giang Thanh Nhiên đem bình trà đặt lại trên bàn lo lắng hỏi “ nước nóng như vậy,vẫn là mau chóng tới bệnh viện đi “

Hướng Vãn nhìn bộ dạng giả bộ quan tiền tâm của cô ta, rầm một cái đem bình trà đạp nát ,cầm lấy một mảnh vỡ , rạch một vết nhỏ trên quần,hai tay cầm lấy vết cắt đó dùng sức xé ra.

Xem thêm:

Xoẹt!

Quân áo xé rách ,lộ ra những vết bỏng đã nổi bóng nước đỏ cả vùng đùi. Những bong bóng nước chồng lên đùi đầy vết sẹo nhìn rất là đáng sợ.

Nếu như không xé đi một lát quẩn áo dính vào những bóng nước sẽ rất là đau.

Hạ Hàn Xuyên nhìn thẳng vào vết bỏng và những vết sẹo trên chân cô, bàn tay gõ trên mặt bàn dừng lại, không biết nguyên nhân gì ,đốt tay của anh rõ ràng là có phần run lên.

“ Lần sau tôi sẽ bồi thường cái lý” cô vệ sinh đi lớp mồ hôi lạnh trên trán ,bước ra ngoài một cách khó khăn.

Chân phải của cô vốn đã có vết thương cũ bây giờ lại thêm bị bỏng càng lộ rõ tàn tật khi đi , cô đi chậm

Trong mắt của Hạ Hàn Xuyên chiếu lên thân hình gầy yêu của cô , lông mày dần giãn ra nhưng bé ngươi lại thêm vài phần thâm trầm.