Giọng hát việt nhí 2016 đêm chung kết

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
elamiya.com - đêm ngày 29/10, với tỉ lệ đánh giá cao tuyệt nhất là 36.09%, nhỏ bé Trịnh Nhật Minh đã được xướng tên ở chỗ Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2016 đêm chung kết


*
Tối ngày 29/10, vị trí cao nhất 4 The Voice Kids năm 2016 gồm Milana, Thụy Bình, Noo Phước Thịnh và Nhật Minh đã gồm đã có một trận “so găng” đầy thú vị với thăng hoa trong đêm thi tầm thường kết.

*
Ở phần ra mắt kết quả, với tỉ lệ bình chọn cao tốt nhất - 36.09% cái tên được xướng lên tại đoạn Quán quân chính là nhỏ nhắn Trịnh Nhật Minh. Thuỵ Bình, Mai Anh, Milana lần lượt giữ vị trí Á quân. Mặt canh đó, Gia Qúy, Thảo Nguyên với Khánh Ngọc đông loạt nhận giải 3 của The Voice Kids 2016.

*
Mở màn tối thi là "thiên thần Nga" - Milana team Vũ mèo Tường. Cô bé bỏng đã thể hiện ca khúc giờ Việt "Ô mê ly" nhằm dành khuyến mãi khán giả, tương tự như thể hiện nay sự quyết tâm rất có thể hát được tiếng Việt của mình.

*
Milan đã khiến cho khán giả phải bất ngờ khi em hát siêu "tròn vành rõ chữ" cùng đầy cảm xúc.

*
"Cậu bé bỏng dân ca" - Thụy Bình team Vũ cát tường như ý trở về cùng với sở trường của mình trong ca khúc mang dư âm dân gian "Hát từ cội nguồn".

*
Với sự cung cấp hoành tráng từ vũ đoàn, phần tham dự cuộc thi của Thuỵ Bình trở nên quan trọng đặc biệt và dạt dào cảm xúc hơn bao giờ hết. Em cũng dành lời cảm ơn nam ca sĩ Hoài Lâm đã trả lời để em có một ngày tiết mục tham dự cuộc thi xuất sắc.

*
Mai Anh học tập trò Noo Phước Thịnh khuấy hễ sân khấu cùng với ca khúc "Nổi lửa lên em". Giọng hát cao ráo và dày của cô bé nhỏ đã gồm “đất dụng võ” qua ca khúc đầy tiết lửa của nhạc sĩ Huy Du.

*
Cô nhỏ nhắn cảm thấy vui vị được HLV Noo Phước Thịnh chọn cho doanh nghiệp một ca khúc sở trường.

*
Trích đoạn chèo "Phù thủy sợ hãi ma" cùng ca khúc "Thành phố miền quan tiền họ" là phần dự thi của cậu bé Nhật Minh tới từ team Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Xem thêm:


*
Đây được coi là dòng nhạc sở trường truyền thống lịch sử của gia đình cậu bé. Ngày tiết mục được đầu tư khi cậu bé xíu chơi trống rất điêu luyện cùng sợ hỗ trợ trực tiếp từ bố của mình.

*
Đêm thi trở về với phần phối hợp giữa thí sinh và HLV. Cầm đầu là Milana với Vũ cát tường qua ca khúc "Belief". Đây là phiên bản hit của bao gồm HLV Vũ cát tường viết lại lời giờ đồng hồ Anh mang lại Milana. 

*
Tiết mục còn tồn tại sự gia nhập của 100 member trong FC của Vũ mèo Tường. Trải qua tiết mục, Milana cảm ơn các người theo dõi đã ủng hộ cho em quay trở về đêm bình thường kết.

*
Đông Nhi kết phù hợp với Trịnh Nhật Minh trong ca khúc bắt đầu "We Belong Together".

*
 Một lần nữa, Nhật Minh cho thấy với bất kì dòng nhạc như thế nào cậu bé nhỏ đều xong xuôi rất tốt. Bên cạnh đó, trên screen là phần đa khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa của cả team Nhi - Thắng.

*
HLV Vũ mèo Tường tiếp tục phần cung ứng cho Thuỵ Bình với huyết mục "Tôi". 

*
Đây là ca khúc mà cô bé HLV chế tạo dành riêng về đoạn đường của cậu bé bỏng tại Giọng hát Việt nhí 2016.

*
Phần thi kết hợp cùng HLV hoàn thành với liên khúc "Cặp cha lá - Chuồn chuồn ớt" của Mai Anh - team Noo Phước Thịnh. 

*
Tiết mục trở đề nghị thú vị hơn nhờ phần hoá thân thành học viên lớp 3 trường đoản cú Noo Phước Thịnh với phần dàn dựng đầy duyên dáng của nhì thầy trò.

*
Các thí sinh "Giọng hát Việt nhí" mùa 4 cùng phối kết hợp vỡi hồ nước Võ Thanh Thảo - sỹ tử team Lam ngôi trường mùa 2 trong một ca khúc được biến đổi riêng dành riêng cho chương trình sở hữu tên "Nơi lẹo cánh cầu mơ".

*
Cơ cấu phần thưởng năm nay: 1 quán quân 300 triệu đồng thuộc về Nhật Minh. 3 giải Á quân, từng giải 50 triệu đ thuộc về Mai Anh, Thụy Bình với Milana. 3 Giải Ba, từng giải 15 triệu nằm trong về Gia Quý, Thảo Nguyên với Khánh Ngọc.

*
Top 4 bao gồm Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milanna (đi kèm phụ huynh) còn nhận được phần thưởng của hãng hàng ko Vietjet bao gồm: một năm bay miễn phí tất cả các mặt đường bay nội địa và quốc tế đến Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanamar.