10 Cách Giới Thiệu Bản Thân Hay Nhất

Mạng làng hội nói thông thường và Facebook dành riêng trong thời buổi tân tiến đã trở thành một phần thiết yếu đối với nhiều người. Người ta áp dụng facebook không chỉ là để liên kết với trái đất xung quanh nhưng còn với nhiều mục đích khác: tởm doanh, tiếp thị thương hiệu,…chính vì vậy mà trở bắt buộc quan trọng. Dù là bất kể mục tiêu gì thì bài toán giới thiệu bản thân một cách tuyệt vời trên facebook cũng là nên thiết. Trong bài bác này, elamiya.com đã “mách nước” bạn cách giới thiệu bạn dạng thân giỏi trên facebook, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

*

Cách giới thiệu bạn dạng thân giỏi trên facebook bằng tiếng Anh

Sau đây, elamiya.com – TIẾNG ANH đến NGƯỜI ĐI LÀM xin hướng dẫn các bạn 3 bước dễ dàng để bạn học cách giới thiệu phiên bản thân tốt trên facebook bằng tiếng Anh. Chúng ta hãy khám phá nhé!

Step 1: Create a signature greeting. (Tạo một lời xin chào hỏi sệt trưng).

Bạn đang xem: 10 cách giới thiệu bản thân hay nhất

Everything you vày is part of your brand. So, one of the things that you can vì chưng in all of your Facebook group posts is to lớn use a signature greeting. This is probably an expression that you already use, but may not be aware of it. (Mọi thứ chúng ta làm là 1 phần của chữ tín của bạn. Vị vậy, một trong những điều bạn cũng có thể làm trong toàn bộ các bài xích đăng trên Facebook của người tiêu dùng là áp dụng lời kính chào đặc trưng. Đây rất có thể là một biểu thức mà chúng ta đã sử dụng, nhưng rất có thể bạn không nhận thức được nó.

For example (Ví dụ):

What is up?/What’s going on?

Hello, hello/ Hey, hey, hey!

Hi friends/ Ahoy!/ Aloha! / Howdy/ Hullo

How’s it going?

Good morning/good evening

Well hello!

Hello lovelies!

Hey there friends!

Step 2: Introduce yourself. (Bước 2: giới thiệu bạn dạng thân)

Next, tell the group members your name & what you do. But don’t say it in a boring way. Say it in a memorable way. Tell people what makes you interesting và remarkable. (Tiếp theo, nói cho các thành viên trong đội biết tên của chúng ta và hầu như gì chúng ta làm. Dẫu vậy đừng nói theo một cách nhàm chán. Hãy nói một phương pháp đáng nhớ. Nói cho mọi tín đồ biết điều gì khiến cho bạn trở yêu cầu thú vị cùng đáng chú ý.)

For example (ví dụ):

You can hotline me Anna. I’m working as a writer. (Các bạn cũng có thể gọi tôi là Anna. Tôi đang thao tác làm việc như một fan sáng tác).

Another thing you can add in this section is some fun personal facts about yourself. These can create an affinity with group members who have those things in common with you and can open up new conversations. (Một điều bạn cũng có thể thêm vào vào phần này là một số sự thật độc đáo về bản thân bạn. Hầu hết điều này hoàn toàn có thể tạo quan hệ với các thành viên nhóm bao gồm điểm phổ biến với chúng ta và rất có thể mở ra những cuộc trò chuyện mới).

For example (ví dụ):

My house is ruled by two feisty young boys, two dogs, and two cats (yes, it’s a circus). (Nhà tôi bao gồm hai gã trai trẻ, hai bé chó cùng hai con mèo (đúng, chính là rạp xiếc).You can talk about your hobbies or your vices,… (Bạn có thể nói về phần lớn sở thích, đa số tật xấu,…của bạn.)

Step 3: địa chỉ cửa hàng a photo. (Bước 3: thêm 1 bức ảnh).

Xem thêm:

Add a photo to lớn your facebook. This is not a boring logo. You want people to get a tiny peek into your personality, so post a photo of you doing something fun. (Thêm một bức hình ảnh vào trang facebook của bạn. đây chưa hẳn là một biểu tượng nhàm chán. Bạn muốn mọi người có được một chiếc nhìn nhỏ tuổi về đậm chất ngầu của bạn, bởi vậy hãy đăng một bức ảnh bạn đang làm cho điều gì đấy thú vị.)

Đoạn văn mẫu giới thiệu bản thân tốt trên facebook bởi tiếng Anh

elamiya.com xin chia sẻ với các bạn đoạn văn mẫu giới thiệu bạn dạng thân tốt trên facebook bởi tiếng Anh, bạn hãy đọc nhé!

My name is Long and I’m a Vietnamese. I am twenty-four years old. I live in Ho bỏ ra Minh đô thị in the south of Vietnam. I’m a generous & easy-going person but when it comes lớn work, I’m a competitive perfectionist. I’m also an optimistic and outgoing person so I have many friends và other social relationships. I enjoy reading, writing và doing math. I decided khổng lồ become a Civil Engineer because I have always been fascinated by bridges, buildings, and skyscrapers. A degree in Civil Engineering enables me to lớn achieve my goals & also gives me an opportunity to make a difference in the community.

Five years from now, I want khổng lồ become a project manager of a construction project. As a project manager, my primary goals are managing people, mix budgets, & making decisions of all kinds. I also want to speak English fluently so I can work with people from different countries.

(Tên tôi là Long với tôi là một trong người Việt Nam. Tôi nhị mươi bốn tuổi. Tôi sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền nam Việt Nam.Tôi là một trong người rộng lớn lượng với dễ tính tuy thế khi thao tác làm việc tôi là một trong những người ước toàn có tính cạnh tranh. Tôi cũng là 1 trong những người sáng sủa và hướng ngoại đề xuất tôi có nhiều bạn bè và những quan hệ xã hội khác. Tôi ham mê đọc, viết và làm cho toán. Tôi quyết định trở thành một kỹ sư công trình gia dụng vì tôi đã luôn bị lôi cuốn bởi số đông cây cầu, tòa nhà, với nhà cao tầng. Vấn đề có tấm bởi Kỹ thuật Xây dựng được cho phép tôi dành được những mục tiêu của mình và cũng đem lại cho tôi cơ hội để tạo cho sự khác biệt trong cùng đồng.

Năm năm sau, tôi mong trở thành một người làm chủ dự án của một dự án xây dựng. Là một người quản lý dự án, phương châm chính của tôi là làm chủ con người, giá thành theo luật và chuyển ra đưa ra quyết định cho toàn bộ mọi vấn đề. Tôi vẫn muốn nói giờ đồng hồ Anh giữ loát để rất có thể làm câu hỏi với những người dân từ các nước khác nhau.)

Trên đây là cách giới thiệu cơ bản nhất về phiên bản thân bên trên facebook nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn sự thu hút cố định và khá đầy đủ thông tin. Tùy từng hoàn cảnh, chúng ta cũng có thể cung cung cấp thêm những tin tức cần thiết, ví dụ lúc muốn học hỏi và giao lưu điều gì đó, bạn cũng có thể nói về đa số kì vọng của chính mình về sự việc cần học tập hỏi. Hy vọng gioi thieu ban than tốt tren facebook bằng tiếng Anh, chúng ta cũng cần có những định hướng nhất định. Trên đó là một lưu ý của elamiya.com dành riêng cho bạn.