Giờ giọt nước mắt cứ thế lăn dài

3107-2 là bản ballad buồn tiếp tục thành công của 3107-1 của Duongg, W/N với Nâu. 3107 thực ra là những con số thể hiện từ "Love" khi ta luân phiên ngược nó lại. Bài hát là vai trung phong sự của đại trượng phu trai chỉ có thể ở mặt với tư giải pháp một tín đồ bạn, lời yêu quan trọng nói ra. Mời chúng ta thưởng thức bài xích hát.

Bạn đang xem: Giờ giọt nước mắt cứ thế lăn dài


2. Lời bài xích hát 3107-2

Đến khi nào mới rất có thể quên đi những mẩu chuyện mà ta đã traoĐến bao giờ mới rất có thể yêu một người đến sauĐến lúc nào mới có thể quên đi gần như kỉ niệm nhưng mà ta sẽ quaVà nếu từ bây giờ là ngày mà họ đã rời xa.

Chỉ cần ai đó ở bên cạnh dừng lại cùng níu đem em chỉ một phút giâyDù là gồm đúng xuất xắc sai vẫn tiếp tục yêu thêm một lần chẳng phải nghi ngạiNgày nhiều năm vẫn cầm cứ rứa trôi hoài lạc mất nhau sao bản thân còn đi mãiNơi anh mang đến sẽ là một trong nơi chẳng còn tồn tại em.

Rap:

Anh có bàn tay này nắm toàn bộ nhưng ko thể cầm cố được tay emAnh có ý thức là sản phẩm công nghệ duy tốt nhất ở lại cuối cùng.Anh đã từng có lần có vầng trời của bản thân nhưng trời chỉ toàn đám mây đenCũng chẳng cửa hàng quen con đường mình thường xịt vào thời điểm cuối tuần.

Anh thấy không ổn tuy thế vẫn nắm tỏ ra không saoĐiều tệ tốt nhất là em đi mất chỉ từ đôi tất sau cùng trong baoMưa cũng chẳng giúp anh được gì ngoài việc làm ướt đi áo sơ miThắt cà vạt chỉnh chu lại áo nhưng ở đầu cuối vẫn bị em lơ đi.

Xem thêm:


Biết khi nào mới hoàn toàn có thể quên đi những câu chuyện mà ta sẽ traoĐến khi nào mới hoàn toàn có thể yêu một bạn đến sauĐến bao giờ mới rất có thể quên đi đông đảo kỉ niệm mà lại ta vẫn quaVà nếu lúc này là ngày mà bọn họ đã tránh xa.

Chỉ cần ai đó sát bên dừng lại cùng níu đem em chỉ một phút giâyDù là tất cả đúng tuyệt sai vẫn cứ yêu thêm một đợt chẳng buộc phải nghi ngạiNgày lâu năm vẫn cố cứ thế trôi hoài lạc mất nhau sao bản thân còn đi mãiNơi anh cho sẽ là 1 trong nơi chẳng còn có em.

Giờ giọt nước mắt cứ chũm lăn lâu năm ngày tháng trôi đi cần thiết níu aiRồi mai sau đến ra làm sao khi cứ trông mong một bạn sẽ còn ngơi nghỉ lạiNgày hạ năm ấy còn nhớ đông đảo gì và họ đã là hai cố giớiThế giới ấy bây chừ chẳng còn gì khác giống ai.

3. Phù hợp âm 3107-2

Đến khi nào mới hoàn toàn có thể quên đi những mẩu truyện nhưng mà ta đã trao Đến lúc nào mới rất có thể yêu một tín đồ đến sau Đến lúc nào mới hoàn toàn có thể quên đi rất nhiều kỷ niệm cơ mà ta sẽ qua Và ví như từ bây giờ là ngày mà bọn họ sẽ rời xa Chỉ đề xuất ai kia ở kề bên dừng lại cùng níu rước em chỉ một phút giây Dù là có đúng xuất xắc sai vẫn cứ yêu thương thêm một đợt chẳng cần nghi ngại Ngày dài vẫn núm cứ thế trôi hoài Lạc mất nhau sao bản thân còn đi mãi Nơi anh mang lại sẽ là một trong những nơi chẳng còn có em


Nâu:

Anh gồm bàn tay để nắm tất cả nhưng không thể nuốm được tay emAnh có tinh thần là sản phẩm công nghệ duy độc nhất vô nhị ở lại ở đầu cuối Anh đã có lần có khoảng chừng trời của mình nhưng giờ chỉ toàn đám mây đen.Cùng chặng quán thân quen đường mình từng ghẹ vào dịp vào buổi tối cuối tuần Anh thấy không đúng tuy vậy vẫn nắm tỏ ra ko có gì Điều tệ duy nhất là em đi mất chỉ với đôi tất sau cùng trong bao Mưa cũng chẳng giúp anh được gì ngoài việc làm ướt đi áo sơ mày Thắt cà vạt chỉnh chu lại áo nhưng ở đầu cuối vẫn bị em lơ đi

Dương:

Đến bao giờ mới có thể quên đi những mẩu chuyện nhưng ta đang trao Đến bao giờ mới hoàn toàn có thể yêu một bạn đến sau Đến bao giờ mới có thể quên đi hầu như kỷ niệm nhưng mà ta vẫn qua với nếu bây giờ là ngày mà họ đã rời xa Chỉ buộc phải ai kia bên cạnh dừng lại cùng níu đem em chỉ một phút giây Dù là bao gồm đúng tốt sai vẫn tiếp tục yêu thêm một lần chẳng cần nghi hoặc Ngày lâu năm vẫn cầm cố cứ cụ trôi hoài Lạc mất nhau sao mình còn đi mãi Nơi anh cho sẽ là 1 nơi chẳng còn tồn tại em

Giờ giọt nước mắt cứ nắm lăn lâu năm Ngày tháng trôi đi cần thiết níu ai Rồi ngày mai cho thế nào khi cứ trông muốn một bạn vẫn còn làm việc lại? Ngày hạ năm ấy có nhắc đầy đủ gì Và chúng ta đã là hai quả đât Thế giới ấy bây chừ chẳng còn điều gì như là ai

Trên đây là Lời bài xích hát 3107-2 - Duongg x Nâu x Titie mà elamiya.com mong mỏi gửi tới các bạn. Đây là ca khúc rất thú vị và sâu lắng dành riêng cho chúng ta trẻ.


Cùng lắng nghe những bài xích hát hay với thú vị không giống trên Lời bài bác hát chuyên mục Tài liệu của elamiya.com.