Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Smart Tivi Màn Hình Cong Samsung 55 inch UA55MU6500KXXV cài kiến thiết tuyệt đối hoàn hảo, hài hòa với không gian sinh sống, cho bạn xúc cảm đắm chìm giữa những đường cong quyến rũ tinh tế. Lấy cảm xúc tự tự nhiên và thoải mái, TV Samsung hiện hữu lên vẻ đẹp mắt dễ dàng và đơn giản tuy thế phong cách, tiến bộ, đẹp mắt từ bỏ hồ hết ánh mắt, tạo thành không gian sang trọng đến tòa nhà của công ty.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn

*

Nâng cấp cho chuẩn hình hình ảnh UHD

Sản phẩm còn sử dụng công nghệ tăng cấp chuẩn chỉnh hình ảnh tân tiến. Với 4 bước tăng cấp, unique hình hình họa từ mối cung cấp vạc không đủ chuẩn chỉnh UHD sẽ được nâng cấp nhằm dành được độ phân giải gần như 4K, giúp bạn tận hưởng hình hình ảnh giỏi nhât.

*

Ssống hữu độ sắc nét Ultra HD 4K, đến độ sắc nét hình ảnh cao vội 4 lần độ sắc nét Full HD, truyền hình Samsung sẽ tạo nên ra đầy đủ hình hình họa đẹp rõ ràng, thật nhỏng cuộc sống.

Sắc color tinch thể động

Samsung UA55MU6500KXXV gồm nhan sắc màu sắc tinc thể động giúp cảm nhận hình hình ảnh trung thực như ngoại trừ cuộc sống đời thường với Color thoải mái và tự nhiên đến bất ngờ, góp người dùng đề nghị hình ảnh nhưng không cần phải lo lắng về năng lượng tiêu thụ.

*

Tận tận hưởng hình ảnh quá trội cùng với HDR

Tivi cài hình hình ảnh rõ rệt thừa trội, giờ đây bạn có thể đề xuất đầy đủ hình hình họa tuyệt vời với quality HDR tức thì tận nhà cơ mà không nhất thiết phải cho địa điểm giải trí rạp chiếu phim phyên ổn.

*

Tăng cường độ sâu từ động

Trải nghiệm hình hình ảnh đỉnh cao, trung thực bao phủ phần đa giác quan liêu. Công nghệ Tăng Cường Độ Sâu Tự Động điều chỉnh những lớp tương bội nghịch ở những Quanh Vùng Color khác nhau, đem lại độ sâu ấn tượng mang đến từng cơ thể.

Xem thêm:

*


One Remote

Điều khiển được toàn bộ các vật dụng chỉ với 1 remote, dòng remote thông minh của Smart TV Samsung giúp đỡ bạn tinh chỉnh và điều khiển được toàn bộ các máy truyền họa với các đồ vật kết nối khác một biện pháp nhanh hao duy nhất và tác dụng độc nhất vô nhị.

*

Chế độ Smart View

Nhờ có chính sách Smart View nhưng mà chiếc tivi này có thể giúp share câu chữ cùng điều khiển và tinh chỉnh Tivi qua điện thoại thông minh chưa khi nào dễ dãi hơn thế.

*

Smart Hub góp giải trí bất tận

Smart Hub giúp kết nối sáng dạ bên trên tất cả các nội dung vui chơi đa phương tiện bên trên cùng một giao diện. Nhờ này mà nó gấp rút truy vấn vào nhiều đồ vật khác biệt và để mắt văn bản thuận lợi trước lúc người tiêu dùng ban đầu tận hưởng.

*

Khả năng auto thừa nhận diện

Smart Tivi Samsung 55 inch UA55MU6500KXXV có công dụng tự động hóa tìm và nhấn diện những lắp thêm được liên kết gấp rút, chính xác, giúp cho bạn nhanh chóng đề xuất được hình thức dịch vụ.

Giá sản phẩm bên trên elamiya.com đã bao hàm thuế theo phương pháp hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại thành phầm hoặc cách thức, ảnh hưởng Ship hàng cơ mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như tầm giá chuyển vận, phụ tầm giá sản phẩm cồng kềnh, .....