Em của ngày hôm qua sơn tùng mtp

Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc đánh dấu cho sự bắt đầu thành công trong sự nghiệp âm thanh của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là 1 trong những ca khúc thể nhiều loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua sơn tùng mtp

*

Tuy được reviews từ rất rất lâu rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ ngưỡng mộ và kiếm tìm kiếm. Sau đây, elamiya.com webiste tổng vừa lòng lời bài bác hát, lyrics, thích hợp âmnhanh và đúng đắn nhấtxin ra mắt MV với lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu có che bao phủ được thú vui đau yêu mến kiaNước mắt này vẫn rơi vì em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt thời xưa giờ ở đâu em còn là một em?Em sẽ khác rồi, em mong mỏi quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn trả dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa vẫn rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi đây tìm lại những khoảng chừng không ngoài ra chơi vơiThật dại ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy hai tay anh ước ao giữ em ngơi nghỉ lạiNếu cứ tiếp tục cả hai sẽ cần khổ đauĐừng núm tỏ ra bạo gan mẽĐó đâu chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng đôi taNhưng sao vào anh đã quáSự thiệt đang bủa vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt thời trước giờ chỗ nào em còn là một em?Em đã khác rồi, em ao ước quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh không muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em có tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi tránh xa...Xung quanh chỉ với mỗi anh và đều nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, vị em, bao gồm emHãy với hết đi...

Người cứ gấp vàng, tín đồ cứ vội vàngNgười bước xa rồi, và người đã bước xa rồi

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài bác hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em đang không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che che được thú vui đau yêu đương kia.Nước mắt đó vẫn rơi vì em..

Xem thêm:

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ sống đâuEm còn là em, em vẫn khác rồiEm mong muốn quay lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn trả dối.Anh ko ý muốn vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào những lời ca vơi êm thưở nào.Mưa sẽ rơi đôi tay buông lơi. bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng không dường như chơi vơi. Thật gàn ngốcVu vơ long dong trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy hai tay anh ý muốn giữ em sống lại. trường hợp cứ tiếp tục cả nhị sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng nắm tỏ ra bạo gan mẽ đó đâu chỉ là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người kiếm tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá giỏi vọng.Sự thật đang phong bế nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời trước giờ sinh sống đâuEm còn là một em, em sẽ khác rồi.Em mong mỏi quay lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ toàn trả dối.Anh ko muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá dịu đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em có những xúc cảm theo bạn mất rồiEm với tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá không bẩn hết đi đừng vấn vương

em, vị em, thiết yếu emHãy mang hết đi.

Người cứ vội vàng, bạn cứ vội vàng vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà tín đồ đã cách xa rồi

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ hầu hết dòng cảm xúc trong em giờ đã mất thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn gì cảDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua điXin em đấy!