CHUNG TA KHONG THUOC VE NHAU DOREMON

bài bác hát thông thường ta khong luoc duoc rau xanh (chung ta khong thuoc ve sầu nhau parody) bởi vì ca sĩ Rik, Lil"one nằm trong thể loại Tui Hat. Search loi bai hat bình thường ta khong luoc duoc rau xanh (chung ta khong thuoc ve nhau parody) - Rik, Lil"one ngay lập tức trên elamiya.com. Nghe bài xích hát họ Không Luộc Được rau (Chúng Ta không Thuộc Về Nhau Parody) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chung ta khong thuoc ve nhau doremon

Ca khúc Chúng Ta ko Luộc Được rau (Chúng Ta ko Thuộc Về Nhau Parody) vì ca sĩ Rik, Lil"One thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Tui Hát. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát chung ta khong luoc duoc rau (chung ta khong thuoc ve nhau parody) mp3, playlist/album, MV/Video bình thường ta khong luoc duoc rau (chung ta khong thuoc ve nhau parody) miễn phí tại elamiya.com.

Xem thêm:

*
Sao chép

Lời bài hát: chúng ta Không Luộc Được rau củ (Chúng Ta ko Thuộc Về Nhau Parody)

Lời đăng bởi: gautructoan


bài hát: họ Không Luộc Được rau xanh (Chúng Ta không Thuộc Về Nhau Parody) - Rik, Lil" OneLuộc luộc luộc........Rau luộc!Chúng ta không luộc được rau! họ không luộc được được.... Rau xanh luộc!Nhìn rau đã nát, giọt nước đôi mắt cứ mỗi lúc anhh luộc rau.Giờ còn điều gì khác đâu! bao nhiêu công lao giờ đồng hồ trôi thân xoong rồi.Vậy cơ mà trên net. Bọn chúng nó nói rất giản đơn để luộc thôi.Tại bởi vì anh ngủ, nghe theo hâm sôi giờ rau xanh nát thiệt rồi.Cứ thế cài vềĐun sôi vào trong 1 nồi. Luôn nhớ cho thêm không nhiều muối nhaDK:(Chúng ta ko luộc được rau)X2. Chúng ta đâu luộc được rauSao em nói em đã luộc được rau xanh rồi.Biết khi nào luộc được rau. Mớ rau không là của nhau.Dẫu cho mớ rau đầy sâu anh lỡ nuốt luôn luôn con sâu vào mất rồi.(Chúng ta ko luộc được rau! chúng ta không luộc được được.... Nát rồi)X2RAP:Ah!Bố em bốc tương đối nhiều ruốc (ruốc). Chị em em nuốt không hề ít gà (gà).Bố anh thì vận chuyển còn bà bầu anh ngồi loay hoay với trái cà.Nhiều ngày rồi không rau luộc. Toàn ăn uống thịt với cả cá.Chỉ võn vẹn còn một mớ. Em ơi! dạy dỗ anh cách luộc rau củ đi.Em ơi! Đi luộc bó rau. Em nói em luộc được rau xanh thì tất cả gì cạnh tranh đâuAnh ko phải biết cho bao nhiêu nước vào nồi.Nhưng nhìn kết quả này thì em cũng giống anh thôi.Ngồi luộc nổi rau nhị đứa mình rã rời! Thôi thì chia tay nhé em ơi!!!DK: (Chúng ta ko luộc được rau)X2. Chúng ta đâu luộc được rauSao em nói em đã luộc được rau rồi.Biết lúc nào luộc được rau. Mớ rau không là của nhau.Dẫu mang lại mớ rau xanh đầy sâu anh lỡ nuốt luôn luôn con sâu vào mất rồi.(Chúng ta ko luộc được rau)X3 Oh Oh..........(Chúng ta ko luộc được rau)X3 Oh Oh..........