Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Huế

Để bảo đảm an toàn unique học với dạy dỗ cũng tương tự chất lượng đầu ra output mang đến sinc viên, năm 2021 Khoa nhấn huấn luyện 200 sinch viên so với ngành Đại Học Điều Dưỡng với Dược tuyển sinc theo hiệ tượng xét tuyển.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường cao đẳng y tế huế

Có học tập bổng mang đến sinc viên xuất sắc.+ Cam kết 100% sinc viên ra có Việc làm, khoa giới thiệu việc làm cho ở những cơ sở y tế to bên trên toàn nước.+ Cam kết thi tuyển chọn dụng khám đa khoa nào cũng đỗ.(bên trên 10.000 sinh viên hiện giờ đang làm cho những dịch viện)

+ Cam kết giới thiệu vấn đề làm cho với mức các khoản thu nhập trên 10.000.000đ.

Xem thêm:

+ Cam kết reviews câu hỏi làm cho bên nước ngoài các khoản thu nhập bên trên 60.000.000đ.(trên 5.000 sinch viên đã thao tác trên nước ngoài)

+ Cam kết dạy miễn tổn phí giờ đồng hồ nước ngoài trước khi sang công tác làm việc và thao tác làm việc.

+ Cam kết công tác và làm việc mang lại cơ sở y tế lớn nhất sinh sống những nước như: Đức, Nhật Bản,Nước Hàn,…
Contents

 B. THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y TẾ HUẾ NĂM 2021

A, GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HUẾ 

Trường cao đẳng y tế Huế được Thành lập và hoạt động với tương đối nhiều giai đoạn đính thêm cùng với những mốc thời hạn không giống nhau tiền thân là Trường Y Tá giang sơn Huế cùng knhị giảng đầu tiên vào thời điểm năm 1952. Trải trải qua không ít quy trình tiến độ đầy biến động, Trường CĐ Huế nhỏng một vật chứng lịch sử có thiên chức to con huấn luyện và giảng dạy hồ hết cục cưng áo White mang lại lợi ích cho đất nước. Không chỉ vào quá khứ đọng mà lại ngày nay Trường CĐ Y Tế Huế vẫn luôn có tác dụng xuất nhan sắc thiên chức ấy.

Trong Lúc Huế gồm 3 trường Y tá Quốc gia thì trường Y tá non sông huế được ký kết đưa ra quyết định ra đời năm 1952, tiếp đến gửi thành ngôi trường cán sự điều dưỡng huế vào khoảng thời gian 1959 sau khi sẽ huấn luyện và đào tạo được 5 vắt hệ sinch viên. Trường làm cho trách nhiệm đào tạo và giảng dạy những cán sự y tế bao gồm đủ trình độ với trình độ chuyên môn để lấy vào Thị Trường lao động.

*
*
Đào sinh sản các ngành đặc trưng vào nghành nghề dịch vụ y tế

Năm 2021 , Trường cao đẳng y tế Huế thông báo tuyển chọn sinc với những khối hận ngành sau:

Ngành họcMã ngànhMôn thi/xét tuyển
Các ngành huấn luyện và giảng dạy cao đẳng
Điều dưỡng 6720301Toán thù, Hóa học tập, Sinh hoc
Hộ sinh6720303
Xét nghiệm y học6720602
Dược học6720201Toán, Vật lý, Hóa học