Dịch Vụ Nào Là Một Phần Của Google

*

*
*

*
*
*
*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi bài viết
Nhắc mang đến "ông trùm" Google, hẳn người nào cũng nghĩ đến ngay một máy bộ tìm tìm khổng lồ, bởi ngày này khi phải biết bất cứ thông tin gì, bạn ta đa số vào Google nhằm tìm kiếm.

Bạn đang xem: Dịch vụ nào là một phần của google


*

Tuy nhiên, lân cận đó, Google còn hỗ trợ tới người tiêu dùng hàng loạt dịch vụ phổ biến như: Gmail, Docs, Pages, Translate, Google Trends, Google Earth, Picasa, Desktop, Google Video, Google Toolbar… ko kể ra, còn có những dịch vụ rất hay nhưng hoàn toàn có thể bạnchưa biết.

1. Specialized Search:

Để góp thu hẹp không gian tìm kiếm, Google đang cung cấp cho chính mình công cố kỉnh tìm kiếm chuyên biệt cung cấp các công ty đề khác nhau như Linux, Mac, Windows, BSD, U.S Government.

Như vậy thật thuận lợi để lọc ra toàn bộ các tin tức từ máy chủ , với khi bắt buộc tìm kiếm cho các chủ đề trên, chúng ta lần lượt truy vấn vào các địa chỉhttp://google.com/linux,http://google.com/mac,http://google.com,http://google.com/bsd,http://google.com/unclesam.

2. News Timeline(http://newstimeline.googlelabs.com):

Tìm kiếm một ngày trong thừa khứ để mày mò những gì vẫn xảy ra, cùng newstimeline là trang tin tức thời sự nóng bỏng update tin tức cố giới liên tục theo thời gian. Các tìm kiếm nâng cao cho phép các tiêu chuẩn chỉnh khác nhau sẽ được thiêt lập giống như một tờ báo sệt biệt, một cuốn tạp chí hay là 1 blog mở rộng.

Xem thêm:

Muốn biết rất nhiều sự khiếu nại xảy ra, bạn chỉ bài toán gõ ngày, tháng, năm (date/month/year) vào ô Date cùng nhấn nút “Go” để xem kết quả.

3. Fast Flip(http://fastflip.googlelabs.com):

Fast Flip được dịch tức là “lật nhanh”, đấy là dịch vụ đọc báo mới của Google chất nhận được mọi người hoàn toàn có thể đọc báo nhanh, dễ dàng hơn y như khi gọi trên một tờ báo thực vậy.

Tuy nhiên, Fast Flip hiển thị hình ảnh chụp màn hình nhỏ của trang web và hay đủ béo để bạn cũng có thể xem các tiêu đề lớn. Trên đồ họa trang dịch vụ thương mại này, các bạn sẽ thấy vấn đề liệt kê những chủ đề, mối cung cấp tin được coi như nhiều nhất như Technology, Bussiness, iPhone, Arts, Global, Newsweek, Teen…

4. Google Moderator(http://moderator.appspot.com/):

Moderator chính là một ‎ý tưởng thực sự 1-1 giản, thương mại & dịch vụ này có thể chấp nhận được người tham dự hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, đưa ra lời khuyên, hoặc những lưu ý hay về bất kể điều gì. Đối tượng vẫn đặt câu hỏi đến ban điều hành, sau đó các thắc mắc này sẽ được trao đổi và cho chính mình biết bao nhiêu người gật đầu đồng ý hoặc không chấp nhận với phần nhiều gì đã được yêu cầu.

Như vậy Moderator hướng về tính chất hốt nhiên chứ chưa hẳn theo bí quyết phát biểu thông thường.

5. City Tours(http://citytours.googlelabs.com/):

Đây bao gồm là 1 phần của Google Maps, đô thị Tours giúp xác minh điểm phượt các tp lớn cho hành trình lập chiến lược của bạn. Để xây dựng những chuyến du lịch của mình, bạn chỉ việc nhập tên thành phố đích, và đô thị Tours sẽ tự động hóa hiển thị phiên bản đồ vạch ra một kế hoạch 3 ngày với tầm 10 đề xuất vận động mỗi ngày.