Địch lệ nhiệt ba và cao vỹ quang

Đóng phim được ngay gần 10 năm, Địch Lệ Nhiệt ba từng vừa lòng tác với khá nhiều diễn viên nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Nhưng trong số những sao phái mạnh từng đóng góp phim bình thường thì Dương Dương, Hoàng Cảnh Du với Cao Vỹ quang đãng là 3 người dân có màn đúng theo tác hợp tác ăn ý nhất cùng với Địch Lệ nhiệt độ Ba, tạo nên “chemistry” cực đỉnh trên màn ảnh.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba và cao vỹ quang

Cao Vỹ Quang

Vì là mọi đồng nghiệp cùng doanh nghiệp Gia Hành bắt buộc Địch Lệ Nhiệt ba và Cao Vỹ Quang có rất nhiều lần bắt tay hợp tác với nhau, tuy vậy lần đề xuất duyên danh tiếng nhất của họ đó là trong Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa và Tam Sinh Tam vậy Chẩm Thượng Thư.

*
*
*

Trong 2 bộ phim truyền hình này, họ lần lượt phụ trách vai Phượng Cửu cùng Đông Hoa đế quân, cùng tạo nên câu chuyện tình vui nhộn nhưng cũng không hề kém phần cảm động khiến người theo dõi rơi nước mắt. Cả Địch Lệ Nhiệt ba và Cao Vỹ quang quẻ đều kết thúc xuất nhan sắc vai diễn của mình, đặc biệt là chemistry cực ấn tượng giữa bọn họ cũng thừa nhận được reviews rất cao.

*
*
*

Hợp tác hợp tác ăn ý trên phim với còn thân thương với nhau xung quanh đời thực, rất nhiều lần bao gồm hành động thân mật và gần gũi khiến Địch Lệ Nhiệt ba – Cao Vỹ quang quẻ từng vướng tin hứa hò. Nhưng ở đầu cuối họ lại bắt buộc thành đôi như hầu như người ước ao mà chỉ tạm dừng ở mức độ đồng đội mà thôi.

*
*

Hoàng Cảnh Du

Trong bộ phim truyện Hạnh Phúc trong tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt ba và Hoàng Cảnh Du cùng tạo nên một chuyện tình “oan gia ngõ hẹp”, thuở đầu không ưa nhau nhưng dần dần thấu gọi và nảy sinh tình cảm. Tuy đã từng tạo ra tranh bào chữa về vấn đề phiên vị nhưng bên cạnh đó điều này không tác động đến việc hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt cha và Hoàng Cảnh Du.

Xem thêm:

*
*
*

Hạnh Phúc trong tầm Tay là dự án thứ nhất mà Địch Lệ nhiệt độ Ba hợp tác với Hoàng Cảnh Du nhưng họ lại diễn kết hợp ăn ý đến bất ngờ, phản ứng chất hóa học cũng rất đỉnh. Không dừng lại ở đó trong thời hạn hợp tác, cả 2 ngôi sao 9x này cũng rất được cho là đang tán tỉnh và hẹn hò với nhau, tuy nhiều minh chứng được đưa ra nhưng họ không còn phản hồi về bài toán này.

*
*
*

Dương Dương

Trong tập phim Em Là Niềm tự tôn Của Anh vẫn lên sóng, Địch Lệ sức nóng Ba hợp tác ký kết với nam nhi đỉnh lưu nổi đình nổi đám Dương Dương. Đảm dìm vai bạn nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh, Địch Lệ nhiệt độ Ba không những nhận được sử dụng nhiều về diễn xuất nhưng couple của cô ý với Dương Dương cũng có thể có những màn chemistry “ngọt hơn đường”.

*
*

Ban đầu khi xem trailer, Carole thấy nhiều khán giả nhận xét Nhiệt ba và Dương Dương ko có cảm giác couple. Tuy thế trong vài ba tập cách đây không lâu khi cốt truyện tình cảm được đẩy mạnh thì màn vừa lòng diễn của họ lại khôn xiết xuất sắc, không thể thua nhát gì khi Địch Lệ nhiệt độ Ba hợp tác ký kết với Cao Vỹ Quang cùng Hoàng Cảnh Du đâu.

*
*

Quả thật thì Địch Lệ Nhiệt cha và Dương Dương khôn cùng đẹp đôi, còn hài hòa về số đông mặt phải nhiều khán giả đều thấy nếu chúng ta thật sự thành một cặp xung quanh đời thì quá xuất sắc rồi. Nhưng theo Carole thấy thì dường như họ chỉ rất có thể làm người cùng cơ quan chứ cấp thiết tiến xa hơn được.

*
*

Hiện tại, Địch Lệ nhiệt độ Ba cũng đều có một số phim đang trong quá trình sản xuất là Ngự Giao ký và an lạc Truyện, lần lượt hợp tác và ký kết với Nhậm Gia Luân và Cung Tuấn. Hãy cùng hóng xem liệu trong gấp đôi hợp tác này Địch Lệ Nhiệt cha cùng bạn diễn hoàn toàn có thể tạo đề nghị chemistry tuyệt hảo hơn ko nhé!