Danh sách trường quốc tế tại hà nội

Nhằm lời giải những băn khoăn về vấn đề tìm trường nước ngoài Hà Nội uy tín và unique của những bậc phụ huynh. Hôm nay, elamiya.com đang tổng hợp, phân tích và review để giới thiệu danh sách trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất trong bài viết dưới đây. Tía mẹ hãy tham khảo để gạn lọc cho con trẻ mình một ngôi trường tương xứng nhất nhé!


1. Singapore International School – SIS

Trường quốc tế Singapore (SIS) là trường trực thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành nghề giáo dục. Điều hành hệ thống 16 trường thế giới ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Danh sách trường quốc tế tại hà nội

Chương trình huấn luyện và giảng dạy mà SIS cung cấp phần đa được tối ưu hóa bởi việc phối hợp chương trình giáo dục của những nước Phương Tây tiên tiến và Singapore nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng lẫn kỹ năng quan trọng của công dân toàn cầu.

SIS trường đoản cú hào cùng với 5 cố gắng mạnh:

Giáo trình của Đại học tập Cambridge (Anh) cùng với Bộ giáo dục và đào tạo Singapore, cùng với thế mạnh khỏe về Toán, giờ Anh, Khoa Học.Bằng cấp cho được công nhận thế giới (A-level, GAC, iPSLE, IGCSE)Học sinh Singapore đứng đầu quả đât về chương trình Đánh giá học viên Quốc tế (PISA)Chứng nhận từ khá nhiều Tổ chức giáo dục đào tạo danh tiếng thế giới (Tổ chức giáo dục ACT Hoa Kỳ; Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC)Hoàn thành một kỳ học tập ở Đại học Elmhurst Hoa Kỳ và đạt tín chỉ được chấp nhận bởi các trường Đại học tập của Mỹ.

Việc chú trọng đầu tư vào chương trình giáo dục phối kết hợp cùng các giá trị Phương Đông với học vấn Phương Tây. Trường thế giới Hà Nội này luôn hướng về mục tiêu rèn luyện cho học sinh tính trường đoản cú tin, độc lập, sáng sủa tạo, kỹ năng xử lý vấn đề, phương pháp giao tiếp tác dụng nhằm trở thành công dân gồm trách nhiệm, hữu ích cho làng mạc hội trong nắm kỷ 21.

*
Trường nước ngoài Singapore (SIS) trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục KinderWorld (Singapore)

2. Trường phổ thông tuy nhiên ngữ liên cấp cho Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông tuy nhiên ngữ Liên cấp cho Wellspring Hà Nội là trường trước tiên được Hội đồng khảo thí quốc tế của Đại học tập Cambridge thừa nhận đạt chuẩn chỉnh Cambridge cho cả 3 cấp cho học: tè học; THCS; THPT.

Bên cạnh đó, đây cũng là thành viên thuộc những tổ chức thế giới như: ERB, Cambridge ESOL, NCC, ETS, College Board test Site. Wellspring tự hào là 1 trong trong những trường thế giới ở Hà Nội tất cả cơ sở vật chất khang trang, trang sản phẩm công nghệ dạy với học hiện đại nhất vn hiện nay.

Với mục tiêu mang về cho các em học sinh một môi trường thiên nhiên học tập toàn diện. Wellspring đã đầu tư xây dựng hệ thống trường học tập tiện nghi, với xây dựng tối ưu cân xứng với từng chuyển động dạy học. Đặc biệt, các em khi học tại trường quốc tế Wellspring sẽ được tham gia các kỳ thi quốc tế, được đánh giá và cấp bằng có giá trị toàn cầu.

*
Trường Phổ thông tuy nhiên ngữ Liên cấp cho Wellspring Hà Nội

3. Trường thế giới Liên cấp cho Việt – Úc Hà Nội

Trường đa dạng Việt – Úc Hà Nội là trường liên cấp quốc tế, được thành lập và hoạt động theo đưa ra quyết định của ubnd TP.Hà Nội. Trường đảm nhiệm nhiệm vụ giảng dạy và học hành theo công tác mà Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ban hành, tích hợp tuy vậy song với chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông của Cambridge của Hội đồng Anh.

Với hơn 12 năm ra đời và phân phát triển, VAS Hanoi dần xác định được uy tín và được các công ty đối tác quốc tế công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là 1 trong những trong 2 trường thứ nhất Hà Nội được Hội đồng khảo thí Cambridge Assessment International Education thừa nhận là Trường quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) với mã số VN235.

Đến năm 2009, VAS Hanoi liên tiếp được thừa nhận là trường Đối tác của Cambridge Assessment English Partnership School (Hội đồng Khảo thí giờ Anh Đại học tập Cambridge).

Học sinh học tập tại trường quốc tế Hà Nội này được hưởng các công dụng giống như đang du học quốc tế trong khi vẫn nhận ra sự âu yếm từ cha mẹ. Trường tất cả cơ sở vật chất khang trang, hiện nay đại, thuộc đội ngũ thầy giáo giỏi, có chuyên môn chuyên môn cao cùng đầy trung tâm huyết. ở kề bên đó, học viên sẽ được tạo hầu hết điều kiện cực tốt để trở nên tân tiến tri thức, hoàn thành các kỹ năng để đáp ứng yêu cầu các cấp học tiếp theo trong và ngoại trừ nước.

Đặc biệt, chứng chỉ AISC – Australian International Schools’ Certificate của Chương trình thế giới và bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp đỡ các em học viên vào thẳng năm tốt nhất của một số trong những trường đại học có tên tuổi trên thế giới và một số trong những trường ĐH nước ngoài ở Việt Nam. Hơn nữa, đó là một trường bán nước ngoài gồm 3 cung cấp học: tè học, trung học cơ sở và THPT.

Các điểm mạnh nổi nhảy của VAS Hanoi như:

Thực hiện vấn đề giảng dạy, học hành theo lịch trình của Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất ban hành, học theo thời hạn biên chế của Bộ.Thực hiện tuy vậy song công tác học bởi tiếng Anh được huấn luyện và giảng dạy bởi giáo viên bạn dạng ngữ có tương đối nhiều năm tay nghề dạy phổ thông

Hai kim chỉ nam mà trường hướng đến:

Đủ điểm IELTS nhằm du học hoặc những em được nhận vào các trường đại học quốc tế ở Việt NamCó tài năng sử dụng thành thao giờ đồng hồ Anh trong học tập cũng giống như sinh hoạt trên một môi trường thiên nhiên học tập trong nước cùng nước ngoài.
*
VAS Hanoi đã xây dựng được uy tín bự và được các đối tác doanh nghiệp quốc tế công nhậ

4. Trường quốc tế đa cung cấp Anh Việt hoàng tộc (BVIS)

Trường thế giới đa cấp cho Anh Việt hoàng gia (BVIS) trực thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia. Đây là một trong những trường quốc tế số 1 tại Hà Nội. Trường được hành lập vào năm 2013 ở tp Hoàng Gia (Royal City).

Với chương trình đào tạo được kế thừa trên Chương trình giáo dục từ Anh Quốc, kết hợp cùng một trong những môn học bởi tiếng Việt nhằm đem lại cho học viên nhưng tinh hoa giáo dục và đào tạo của anh quốc và Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục thế giới độc đáo, giúp những em bao gồm tư duy toàn cầu, đồng thời vẫn gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.

Đến nay, BVIS đã với đang xuất hiện trên 28 đất nước trên cố kỉnh giới, đào tạo và huấn luyện từ cấp mần nin thiếu nhi đến đa dạng với 3 học kỳ/năm.

Sau khi xuất sắc nghiệp, các em sẽ được cấp chứng từ Tú tài nước ngoài (A Levels) – chứng từ này để giúp đỡ các em được công nhận và là cánh cổng đưa những em mang lại với những trường đh danh giờ đồng hồ trên núm giới. Đến với trường quốc tế tp hà nội BVIS những em vẫn được chuẩn bị hành trang bền vững để rất có thể trở thành những nhà chỉ đạo tài cha tương lai của quốc gia trong phần lớn lĩnh vực.

*
Trường quốc tế đa cung cấp Anh Việt hoàng phái (BVIS)

5. Ngôi trường phổ thông thế giới Việt Nam

Theo đánh giá của không ít bậc phụ huynh, Trường Phổ thông quốc tế Việt Nam có hệ thống trường chuẩn đối cùng với từng cấp cho học. Được quản lý bởi team ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn chuyên môn cao, tận tụy, yêu nghề.

Với phương châm vận động “Với chúng ta – shop chúng tôi tận tâm; Với học thức – shop chúng tôi trân trọng”, nhóm ngũ lãnh đạo nhà trường luôn nỗ lực không xong để khẳng xác định thế unique dạy cùng học trong xu hướng giáo dục hiện nay. Cùng đại lý vật hóa học khang trang, chắc hẳn rằng sẽ “chắp cánh cầu mơ”, đem đến cho những em học viên một sau này tươi sáng, đầy color hồng.

Xem thêm:

Trường Phổ thông thế giới tại Hà Nội có khối hệ thống giáo dục đến từng cung cấp học từ chủng loại giáo – Tiểu học tập – thcs – THPT. Phương châm trường là hướng đến việc chế tạo một vậy hệ trẻ gồm sức khỏe, tri thức, đạo đức, từ tin và sự sáng sủa tạo.

*
Trường phổ thông thế giới Việt Nam

6. Trường quốc tế Nhật Bản

Trường nước ngoài Nhật Bản là khối hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non cho tới hết trung học phổ thông trên quy mô của Nhật Bản, một quy mô tiên tiến nghỉ ngơi Hà Nội. Thực hiện phương pháp giáo dục toàn diện, chú ý đạo đức, dạy học sinh lòng nhân ái, đức tính bao dung, xây hình thành những con người có tri thức, tự tin, bao gồm kỉ luật, đạt chuẩn chỉnh Quốc tế.

Với các đại lý vật chất khang trang, hiện nay đại, thuộc đội ngũ giáo viên đa phần là bạn Nhật, Mỹ và một số trong những người Việt gồm tâm huyết, với trình độ chuyên môn cao, giàu gớm nghiệm. Chắc chắn rằng sẽ đem về cho các em học sinh một môi trường thiên nhiên học tập unique nhất, bảo vệ các em trở nên tân tiến toàn diện.

Mục tiêu mà lại Trường quốc tế Nhật bạn dạng hướng tới:

Lòng nhân ái, đức tính bao dung, chiều sâu nội trọng điểm và ý thức cộng đồngĐào khiến cho những con tín đồ tự tin, trường đoản cú trọng, trung thực, có tác dụng làm bài toán độc lập, tư duy, sáng tạoĐầy đủ phẩm chất, năng lực để trở thành công dân ưu tú, sinh viên chuẩn chỉnh quốc tế
*
Trường nước ngoài Nhật bạn dạng là hệ thống giáo dục liên cấp cho từ bậc mầm non đến không còn THPT

7. Hanoi ACADAMY

Hanoi ACADEMY là trường tuy vậy ngữ quốc tế thứ nhất tại Hà Nội, đi vào chuyển động vào năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cấp cho từ bậc mầm non đến THPT. Với phương châm đào tạo nên là “kiến chế tạo công dân toàn cầu”.

Đến với Hanoi ACADEMY, học sinh có thời cơ hòa bản thân trong một môi trường xung quanh học tập tuy vậy ngữ mới mẻ: việt nam và cả Quốc tế, thuộc với công tác dạy học của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo. Hanoi ACADEMY gây ra giáo trình quốc tế theo công tác học có bạn dạng quyền nước anh nhằm bảo đảm an toàn chuẩn loài kiến thức, tư duy và kĩ năng toàn cầu.

Bên cạnh đó, Hanoi ACADEMY cùng với tư phương pháp là trung trung khu khảo thí đồng ý củ Edexcel. Trường tổ chức triển khai thi với trao bởi cấp được công nhận trên toàn núm giới, giúp mở ra nhiều cơ hội cho học viên để chuyển tiếp sau này.

*
Hanoi ACADEMY là trường tuy vậy ngữ quốc tế trước tiên trên địa bàn Hà Nội

hanoiacademy.edu.vnWeb: hanoiacademy.edu.vnHọc chi phí trung bình: 260 triệu/ năm

8. Trường song ngữ nước ngoài Newton

Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Newton là trường tất cả sự liên kết ngặt nghèo và liên thông với các trường khét tiếng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada… được Sở GD&ĐT tp hà nội thẩm định, cấp phép triển khai.

Tại trường, học viên được học các môn theo “GW PROGRAM” – chương trình bao gồm các môn học của Bộ giáo dục Việt Nam. Tích hòa hợp cùng các môn bởi tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Ngữ văn, Toán, Khoa học vày giáo viên ngôi trường GW của Mỹ giảng dạy.

Bên cạnh đó, hằng năm học sinh sẽ được trường nước ngoài Newton và trường GW (Mỹ) cấp bệnh chỉ. Lúc đạt đủ 24 chứng chỉ, học viên sẽ được cung cấp thêm bằng tốt nghiệp thpt của ngôi trường GW hoặc học sinh rất có thể học sự chuyển tiếp giữa sang Mỹ đã lấy một số tín chỉ ở Việt Nam, đôi khi tiếp tục chấm dứt nốt một số trong những tín chỉ sinh sống Mỹ.

Mục tiêu huấn luyện và đào tạo của trường quốc tế tp hà nội Newton:

Trang bị khả năng sống tổng thể học sinhCó thể học lịch trình dự bị đại học, IB, A cấp độ để rất có thể chuyển tiếp lên những chương trình đại học nước ngoàiPhấn đấu đạt 100% học tập sinh tốt nghiệp THPT cũng như đạt hiệu quả cao khi thi đh của Việt NamHọc sinh sử dụng thông thuộc tiếng Anh
*
Trường song ngữ thế giới Newton là ngôi trường gồm sự links chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng

ngs.edu.vnWeb: ngs.edu.vnHọc giá thành trung bình: 240 triệu/ năm

9. Trường rộng rãi liên cấp Alfred Nobel

Trường diện tích lớn Liên cung cấp Alfred Nobel xây dựng và hoạt động trên triết lý giáo dục và đào tạo phương Tây hiện đại. Ngôi trường là nơi hội tụ những tín đồ tài năng, phiên bản lĩnh, có khá nhiều kinh nghiệm vào giáo dục. Dường như là các đại lý vật hóa học hiện đại, chắc chắn là sẽ là lựa chọn lý tưởng để các em học tập sinh rất có thể phát huy năng lực của bản thân mình tại đây.

Khi bước chân vào cung cấp THPT, nhà trường sẽ cung cấp chương trình Quốc tế phối hợp cùng chương trình tuy nhiên ngữ nhằm giúp những em thi lấy triệu chứng chỉ tốt nghiệp thpt South Australian Certificate of Education (SACE) của nam Úc. Chứng chỉ này còn có giá trị tương tự với chứng từ IB với A level, rất có thể dùng để xin học ở các trường đại học trên quả đât nói tiếng Anh. Đặc biệt, quá trình tuyển sinh tại đây rất linh hoạt, cân xứng với nhu cầu của từng cung cấp học.

Hội đồng giáo dục của Hệ thống Trường càng nhiều liên cấp cho Alfred Nobel là việc hội tụ những người dân tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong công tác giáo dục. Bởi vì thế, chẳng có nguyên nhân gì mà chúng ta không lưu ý đến lựa lựa chọn trường quốc tế thủ đô hà nội này cho con em mình của mình.

*
Trường phổ biến Liên cấp cho Alfred Nobel được kiến tạo trên triết lý giáo dục đào tạo phương Tây hiện nay đại

ans.edu.vnWeb: ans.edu.vnHọc phí tổn trung bình: 185 triệu/ năm

10. Thcs – THPT thế giới Thăng Long hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trường trung học cơ sở – THPT quốc tế Thăng Long ra đời năm 2010. Với mục tiêu vận động là huấn luyện và đào bới một nắm hệ trẻ vn phát triển toàn diện, năng động, mạnh mẽ cả thể hóa học lẫn tinh thần. đẩy mạnh tối đa năng lực của bạn dạng thân học tập sinh.

Đồng thời, xây dựng môi trường xung quanh giáo dục thân thiện – sáng sủa – Hiện đại – Hội nhập, nơi Nhà ngôi trường – gia đình – thôn hội tất cả mối liên kết chặt chẽ, hình thành xã hội giáo dục táo tợn mẽ. Hiện tại nay, trường quốc tế Hà Nội này còn có đủ 3 cấp học gồm: Trường mần nin thiếu nhi Thăng Long; trường Tiểu học tập Thăng Long; Trường thcs – THPT quốc tế Thăng Long.

Trường bao gồm chương trình đào tạo hiện đại, ở bên cạnh việc tiến hành theo chiến lược của Bộ giáo dục và đào tạo Và Đào tạo, công ty trường còn kiến thiết chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, chú trọng cách tân và phát triển năng năng khiếu cá nhân. Đội ngũ gia sư được tuyển lựa kỹ càng, yêu thương nghề và có trình độ sâu.

*
THCS – THPT thế giới Thăng Long khối hệ thống Giáo dục Bill Gates

billlgatesschool.edu.vnWeb: billgatesschool.edu.vn/site/contactHọc phí trung bình: 245 triệu/ năm

11. Hanoi International School

Trường quốc tế Hà Nội là dự án công trình hợp tác thân Công ty cải tiến và phát triển các trường thế giới của Hoa Kỳ với Trung tâm technology giáo dục. Tìm hiểu việc cung ứng một chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông chuẩn chỉnh quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp chủng loại giáo đến lớp 12.

Hanoi International School giúp tất cả học sinh nhận ra năng lượng tiềm năng của mình trong một môi trường thiên nhiên học tập tích cực, hiện đại. Áp dụng chương trình huấn luyện và đào tạo quốc tế sâu rộng và cân bằng giáo dục Việt Nam, giúp những em cải tiến và phát triển và trở thành công dân có ý thức toàn cầu.

Tổng số học sinh của trường khoảng 270 mang lại 300 em, đến từ 35 quốc gia khác nhau.

*

Trên đây là danh sách trường quốc tế Hà Nội nhưng mà elamiya.com muốn ra mắt đến những bậc phụ huynh. Đây hồ hết là các trường gồm uy tín và quality đã được bộ GD&ĐT công nhận và xác định sau nhiều năm đào tạo. Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ thuận lợi lựa chọn lựa được ngôi trường tương xứng nhất cho nhỏ mình.