Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

Các thao tác singin giỏi lịch sử dân tộc sử dụng áp dụng Facebook các được giữ giàng, rạm chí cả ban bố sản phẩm đăng nhập. Tính năng thông minh này góp người tiêu dùng tiện lợi khám nghiệm danh sách lắp thêm đang singin Facebook của doanh nghiệp nhằm kiểm soát tài khoản cũng giống như tăng tính bảo mật thông tin, tách bị haông chồng thông tin tài khoản. Bài viết sau đây vẫn trả lời chi tiết giải pháp coi lịch sử dân tộc đăng nhập facebook trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook


Kiểm tra những hoạt động singin thông tin tài khoản Facebook

Cả hai phiên bản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay hầu hết được cho phép gìn giữ toàn thể lịch sử hào hùng hoạt động ra mắt trên thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng. Nhờ vậy người dùng hoàn toàn có thể dễ dãi chất vấn những vận động theo định kỳ trình thời hạn và các câu chữ cụ thể. Để thực hiện chất vấn, chúng ta chỉ cần dấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt đặt lên trên trang cá nhân rồi dấn lựa chọn mục Nhật cam kết vận động để chất vấn hành động chúng ta đã triển khai.

Kiểm tra list trang bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại đồ họa áp dụng Facebook bạn thừa nhận lựa chọn hình tượng tam giác cùng lựa chọn mục Cài đặt.


*
Kiểm tra ban bố tại mục Bảo mật và đăng nhập tài khoản

Cách 2: Quý khách hàng dìm lựa chọn tiếp mục Bảo mật và đăng nhập nhằm tiến hành kiểm soát lại lịch sử dân tộc rất nhiều lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn trên những máy.

Cách 3: Nhìn thanh lịch mục ở bên cạnh tại Nơi chúng ta vẫn singin giúp xem toàn bộ những lắp thêm đã từng singin tài khoản Facebook của công ty. Các thông báo hiển thị chi tiết bao hàm tên sản phẩm, trình chăm chút sẽ sử dụng, địa điểm và thời gian singin. Nếu các bạn phân phát hiện nay tất cả hành vi singin lạ ngay trên thời gian bình chọn thì hãy nhấn chọn biểu tượng lốt 3 vệt rồi chọn Đăng xuất máy đó.

Sau khi chất vấn danh sách lắp thêm sẽ đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn có nhu cầu tăng khả năng bảo mật của thông tin tài khoản thì hãy lựa chọn mục xác thực chưa hẳn bạn và chọn Bảo vệ thông tin tài khoản rồi triển khai công việc theo phía dẫn của Facebook.

Xem thêm:

Với người dùng ứng dụng Facebook trên Android hoặc iOS thì nên bấm vào phần Cài đặt rồi gửi lịch sự giao diện mới, thừa nhận chọn Bảo mật và singin để xem mọi sản phẩm đã thực hiện tài khoản Facebook của doanh nghiệp.


*
Thao tác đánh giá bên trên áp dụng Facebook trên Android hoặc iOS

Xem trên mục Địa điểm bạn đã singin với dấn chọn Xem tất cả nhằm hiển thị khá đầy đủ danh sách chi tiết. Các làm việc đảm bảo thông tin tài khoản bên trên điện thoại cảm ứng cũng thực hiện tựa như như bên trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử hào hùng thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: Người sử dụng truy vấn hình ảnh tùy chỉnh setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.

Cách 2: Tại bối cảnh bắt đầu, các bạn kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận chú ý về phần nhiều lần singin không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người tiêu dùng có các tùy chọn cấu hình thiết lập dấn lưu ý truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook từ bỏ các trình thông qua xuất xắc sản phẩm công nghệ với 3 kênh thông tin có Facebook, Messenger cùng email. Bạn chỉ việc chọn quy định dấn chú ý truy cập rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn qui định nhận lưu ý truy cập qua email

Ứng dụng Facebook bên trên máy tính xách tay cũng có thể có chế độ ghi ghi nhớ sản phẩm singin và gửi thông báo cho người dùng. khi nhận thấy thông báo trường hợp chưa hẳn là các bạn thì nên lựa chọn mục Không cần là tôi nhằm Facebook thường xuyên triển khai các bước xử trí tiếp theo.

vì thế trên đây là một trong những gợi ý thủ thuật bình chọn danh sách vật dụng sẽ đăng nhập Facebook của bạn, giúp phân phát hiện số đông hành vi đăng nhập trái phép trường đoản cú người lạ. Trường phù hợp bạn phân phát hiện ra hành động kỳ lạ hãy nhanh lẹ đăng xuất thông tin tài khoản cùng đổi mật khẩu đăng nhập nhằm tăng bảo mật thông tin.