ĐĂNG KÝ FACEBOOK MỚI BANG SO DIEN THOAI

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến hóa nhất hiện nay. Ứng dụng Facebook giúp phần đông người hoàn toàn có thể kết nối với người thân, bằng hữu và thông tin khắp nơi trên rứa giới. Bài viết tiếp sau đây elamiya.com sẽ chỉ dẫn cách đk facebook trên điện thoại (Android, Iphone…), máy tính (Pc, Laptop…) một cách đối kháng giản, cụ thể và gấp rút nhất. Chúng ta có thể đăng ký bằng số smartphone hay gmail gần như được nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký facebook mới bang so dien thoai

Chúng ta ban đầu thôi nào!

– Tải Facebook Apk mới nhất Miễn Phí về máy Android

– Tải CH Play app android – Kho Game, Ứng dụng Miễn Phí

– Tải và mua Đặt CH Play Về máy tính xách tay Pc, Laptop


Mục lục: Cách đăng ký Facebook bên trên Điện Thoại Cách tạo thông tin tài khoản Facebook trên sản phẩm Tính

Cách đăng ký Facebook trên năng lượng điện thoại, laptop – hướng dẫn bí quyết tạo tài khoản, lập nick facebook mới nhất miễn phí

Đăng ký Facebook tất cả 2 cách: đăng ký trên điện thoại hoặc trên máy tính pc, laptop... Bọn họ hãy cùng tò mò từng bí quyết một nhé.

Đăng ký kết Facebook trên điện thoại Android, IPhone…

Để chế tác tài khoản, lập nick facebook mới hoàn toàn miễn tổn phí và dễ dàng trên điện thoại thông minh Android, IPhone… các bạn làm theo đa số bước dưới đây nhé. ( Dưới đây là cách đăng ký facebook dễ dàng và đơn giản bằng số điện thoại ).

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook trên điện thoại.

*

Biểu tượng Facebook

Bước 2: Click vào Tạo tài khoản mới để ban đầu quá trình đăng ký Facebook trên năng lượng điện thoại.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bắt đầu trên điện thoại

Bước 3: Tham gia Facebook, click Tiếp. Sau đó sẽ hiện tại ra thông tin cho phép Fb truy cập vào danh bạ, thực hiện và thống trị cuộc gọi điện thoại cảm ứng của bạn => hãy ấn CHO PHÉP ( vấn đề này là quan trọng và không tác động gì đến các bạn nhé ).

*

Hướng dẫn cách lập nick Facebook

Bước 4: Điền tên Face book => nhấn Tiếp.

*

Điền tên đk Fb

Bước 5: Điền tháng ngày năm sinh, và ấn tiếp tục.

*

Ngày tháng năm sinh

Bước 6: Chọn giới tính.

*

Cách sinh sản facbook cá nhân – Giới Tính

Bước 7: Nhập số điện thoại cảm ứng di hễ để lập nick Facebook ( nếu bạn đăng ký tạo tài khoản facebook bởi email thì tại cách này bạn nhập gmail của mình vào đây cố gắng cho số điện thoại nhé ) => Tiếp để mang mã xác nhận gửi về tin nhắn dùng cho cách 11.

*

Lập Facebook thông qua số điện thoại

Bước 8: Chọn mật khẩu đăng nhập ( khích lệ vừa chữ vừa số để tăng cường mức độ khó tuy nhiên phải đảm bảo bạn ghi nhớ ).

*

Cách lập nick Face book – lựa chọn mật khẩu

Bước 9: Click vào Đăng ký kết để tạo tài khoản Facebook mới. ( nếu như bạn không ý muốn danh bạ bị đồng hóa vào face book thì lựa chọn Đăng cam kết mà không sở hữu danh bạ của tớ lên ).

*

Nhấn Đăng ký để tạo thông tin tài khoản mới

Bước 10: Sau khi dấn nút đăng ký sẽ mang đến phần Chọn hình ảnh đại diện, Tải list kết bạn, Tìm kiếm các bạn bè => chúng ta có thể nhấn BỎ QUA vì bạn cũng có thể thực hiện tại những vấn đề này sau thời điểm vào trong vận dụng cũng được.

Xem thêm:

*

Bước 11: Nhập mã xác nhận gồm 5 chữ số đã gửi về lời nhắn SMS số smartphone bạn dùng làm đăng cam kết facebook new tại bước 7 => bấm Xác nhận.

*

*

Nhập mã xác nhận

Sau khi hoàn toàn bước 11, việc còn sót lại duy nhất của người sử dụng là đợi một ít để Facebook download dữ liệu home lên.

Đến đây là bạn sẽ hoàn tất việc đăng ký, tạo thông tin tài khoản Facebook bởi số điện thoại cảm ứng trên Smartphone Android, iPhone… của bản thân mình rồi đấy. Câu hỏi còn lại của công ty là tuân theo các giải đáp của Facebook để thiết lập setup cho tài khoản của bản thân nhé.

Lưu ý: Email tốt Số năng lượng điện thoại bạn đăng ký bên trên sẽ đó là tài khoản để singin vào Facebook. Sau đây khi đăng nhập facebook thì bạn hãy nhập e-mail hay Sđt mà các bạn đã dùng đăng ký để đăng nhập.

Cách Đăng ký kết Facebook trên máy tính Pc, máy tính xách tay bằng số điện thoại hay gmail

Tạo tài khoản, lập nick Facebook new trên thiết bị tính Pc, Laptop… tiện lợi và hối hả bằng số điện thoại theo quá trình dưới đây:

Sau này sẽ xuất hiện giao diện Đăng Ký, chúng ta điền những thông tin cần thiết vào những ô trống.

*

Cách đăng ký Facebook – Tạo thông tin tài khoản trên sản phẩm tính

Trong đó: Ở ô: Tên : các bạn nhập tên bạn (ví dụ: Thắng ) Ở ô: Họ : chúng ta nhập Họ của người sử dụng (Ví dụ: Nguyễn ) Ở ô: Số di động hoặc email thì chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng hay tin nhắn của bạn. Ở ô: mật khẩu mới các bạn nhập mật khẩu đăng nhập (password) nhằm sau này chúng ta dùng để đăng nhập vào Facebook Ở ô ngày sinh cùng giới tính bạn nhập tùy ý.

Chú ý: mật khẩu không được đựng dấu cách.

Bước 2: sau thời điểm nhập ngừng các tin tức bạn nhận nút Đăng Ký.

*

Nhập thông tin và đk Facebook

Sau khi dấn nút đăng ký, các bạn sẽ được đưa sang trang nhập mã xác thực để hoàn thành quá trình đăng ký facebook trên trang bị tính.

Bước 3: Nhập mã chứng thực gồm 5 chữ số được gởi về lời nhắn số smartphone bạn dùng để lập nick Facebook new => rồi ấn nút Xác nhận để xong quá trình đk Facebook.

*

Cách đăng ký Facebook – Xác nhận

Sau khi trả tất quá trình trên là chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng cam kết lập nick Facebook mới trên thiết bị tính Pc, Laptop… rồi đấy. Đến lúc này bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của Facebook để thiết lập cấu hình cho thông tin tài khoản Fb của bạn.

Khi đăng ký ngừng thì email hoặc Số điện thoại bạn nhập ở phần đăng ký sẽ chính là tài khoản để đăng nhập vào Facebook sau này. Khi đăng nhập facebook thì chúng ta có thể nhập thư điện tử hoặc Sđt mà bạn đã thực hiện đăng ký kết để đăng nhập.

Bài viết trên mình vẫn hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách đk Facebook, sinh sản tài khoản, lập nick facebook mới trên điện thoại và máy tính bởi số di động, tin nhắn một cách thuận lợi và mau lẹ nhất.