ĐÁM CƯỚI CÔ DÂU 62 CHÚ RỂ 26

cô dâu hơn chú rể 35 tuổi tốt cô dâu, chú rể làm đám hỏi khi đang ở tuổi U80... Là những đám hỏi gây tranh cãi những năm 2018.
theo dõi trên
*

Mới 26 tuổi và trước đó chưa từng kết hôn, con trai trai Triệu Hoa cương (SN 1992, Cao Bằng) đã trở thành chủ đề tàn tán của dư luận khi giành tình yêu cho người phụ nữ giới lớn tuổi SN 1957 – chị Thu Sao.

Cô dâu Thu Sao niềm hạnh phúc bên ông chồng trong ngày cưới

Sau một thời hạn công khai chuyện tình yêu lệch tuổi, hai bạn trẻ đã thừa qua dư luận, đưa ra quyết định đăng cam kết kết hôn trên phường Sông Bằng, TP Cao Bằng trong thời điểm tháng 6/2018. Sau đó, chúng ta tổ chức đám cưới hoành tráng trong tháng 9.

Bạn đang xem: Đám cưới cô dâu 62 chú rể 26

Ngày cưới, cô dâu Thu Sao đề xuất vượt qua quãng đường 40 km, đi dạo 2km đường rừng với trèo qua 3 bé suối bắt đầu đến được nhà trai.

Nhiều fan nghi ngờ chuyện tình yêu của hai bạn và mang đến rằng, cặp đôi bạn trẻ sẽ sớm phân chia tay vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn sẽ khiến cho họ cần yếu hòa hợp. Mặc dù vậy, hiện tại, hai bạn trẻ vẫn đang xuất hiện những ngày hạnh phúc.

Cô dâu Thu Sao cùng Hoa Cương thậm chí còn đưa nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để ngày càng đẹp hơn trong đôi mắt nhau.

Cô dâu 64 tuổi xẻn lẻn bên chú rể 75 tuổi sống Quảng Ngãi

Ngày 15/9 hình hình ảnh cô dâu chú rể phệ tuổi trong một đám hỏi đã khiến cho nhiều người phải tranh luận.

Cặp đôi U80 ở tỉnh quảng ngãi gây chú ý

Chú rể trong ăn hỏi là ông Nguyễn T (75 tuổi, xóm Tịnh Châu, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) và cô dâu là bà nai lưng Thị Q (64 tuổi, xã Bình Chương, thị xã Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Trước khi có tác dụng đám cưới, hai bạn trẻ đã đến ủy ban nhân dân xã Tịnh Châu làm giấy tờ thủ tục đăng cam kết kết hôn.

Trong ngày cưới, ông T chỉ mời một lượng nhỏ anh em họ mặt hàng và anh em chòm xóm. Mặc dù vì tò mò và hiếu kỳ nên không ít người đã nâng đến xem.

Chứng kiến phần nhiều hình ảnh trong đám cưới, không ít người dân cho rằng, đôi bạn đã quá lớn tuổi. Họ yêu cầu sự âu yếm của con cháu hơn là search kiếm hạnh phúc ở người bạn đời. Mặc dù vậy, nhiều ý kiến lại khẳng định: "Con chăm thân phụ không bởi bà chăm ông". Bởi vậy, việc cặp đôi đến với nhau để dựa dẫm nhau cơ hội tuổi già là đáng quý.

Đám cưới chú rể kém cô dâu 11 tuổi nghỉ ngơi Nghệ An

Trước đó, tháng 5/2018 hình hình ảnh về đám cưới của một hai bạn lệch tuổi ở tỉnh nghệ an được share lên social cũng khiến nhiều bạn quan tâm.

Nhiều tin tức cho rằng, cô dâu to hơn chú rể 21 tuổi, một số trong những người dị kì đính chính, nàng dâu chỉ rộng chú rể 11 tuổi.

Xem thêm:

Hôn lễ của hai bạn chú rể kém nàng dâu 11 tuổi sống Nghệ An.

Thực tế, chú rể mang tên là Đại Vệ (28 tuổi), còn cô dâu tên thánh thiện Lương (39 tuổi). đôi bạn trẻ chênh lệch nhau 11 tuổi.

Cả hai đều sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh khăn. Chú rể là nhỏ út trong mái ấm gia đình có 3 anh em, thuộc diện hộ nghèo của xã. Cả mẹ và anh của Vệ những mắc căn bệnh tâm thần, được trợ cấp ở trong nhà nước. Phiên bản thân chú rể cũng mắc căn bệnh nhưng nhẹ hơn nên vẫn rất có thể sinh hoạt, lao rượu cồn bình thường.

Cô dâu hiền lành Lương có sức khỏe hoàn toàn thông thường nhưng yếu sắc bắt buộc "quá lứa lỡ thì".

Ngày cưới của cặp đôi, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên các khoản chi phí cho đám hỏi được tổ chức triển khai nhờ sự hỗ trợ của bà con, mặt hàng xóm.

Đám cưới chú rể kém nàng dâu 10 tuổi sống Hưng Yên

Ngày 16/5, hình hình ảnh một ăn hỏi được chỉ ra rằng của chú rể sinh vào năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983, chênh nhau 17 tuổi cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thực tế, cặp đôi bạn trẻ chênh lệch nhau 10 tuổi chứ chưa hẳn 17 tuổi như đồn thổi.

Bên cạnh hầu như phản ứng về vấn đề cô dâu hơn chú rể không ít tuổi, các người cho rằng trong tình yêu không tồn tại khái niệm của tuổi tác. Đã có khá nhiều cặp kết giao với giới hạn tuổi chênh lệch mập nhưng cuộc sống của họ cực kì hạnh phúc. Do vậy, với đôi bạn này, không ít người dân đã gởi lời chúc phúc đến họ.

Tuy nhiên chị Hoàng nhân hậu - chị họ của chú ý rể đã lên tiếng khẳng định, chú rể trong clip ăn hỏi là Hoàng Bền (SN 1993) chứ không phải sinh năm 2000 như thông lời đồn thổi thổi. Cô dâu tên Lan Phương (SN 1983, quê ngơi nghỉ Bắc Giang). Hai bạn trẻ chênh lệch nhau 10 tuổi chứ không phải 17 tuổi.

Một tín đồ chị khác của chú ý rể cũng cho biết, bà bầu cô dâu Lan Phương vốn có quen biết từ trước với bên chú rể. Lan Phương đang "lỡ một đợt đò", còn Hoàng Bền bị câm trường đoản cú nhỏ. Vị vậy hai bên muốn vun vén cho họ mang lại với nhau.

Sau một tháng tìm hiểu cùng sự ủng hộ trường đoản cú gia đình, Hoàng Bền - Lan Phương đã tổ chức đám cưới.