ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN HỌC PHÍ

Có đề xuất học tại Đại học technology Sài Gòn? Nhưng bạn còn đang thắc mắc về khoản học phí tại đó là bao nhiêu? bài viết sau sẽ bổ ích cho bạn.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ sài gòn học phí


*

Tuy “đại học” chưa hẳn là tuyến đường duy độc nhất dẫn cho thành công, tuy thế đây đã là giữa những hướng đi lý tưởng tuyệt nhất mà ai cũng đều ý muốn theo đuổi. Chọn cho doanh nghiệp một trường đại học cân xứng với phiên bản thân là một trong những băn khoăn hàng đầu của chúng ta học sinh hiện nay.

Trường Đại học công nghệ Sài Gòn là 1 trường bốn thục có tiếng hiện tại nay. Đây là 1 trong ngôi trường đh kỹ thuật nhiều ngành bậc nhất trên cả nước. Ngôi trường Đại học công nghệ Sài Gòn thu hút hàng trăm ngàn lượt sinh viên đăng kí tuyển chọn sinh hàng năm.

Bảng xếp hạngTrường đại học tốt nhất Việt Nam

Học tổn phí Đại học technology Sài Gòn 2021

Theo đề án tuyển sinh 2021 của Đại học technology Sài Gòn, học phí dự kiến đã từ 14.092.000 VNĐ/học kỳ mang lại 17.716.000 VNĐ/học kỳ tùy vào từng ngành học, 1 năm thu nhì học kỳ. Trong suốt lộ trình tăng học phí từ 5% cho 10% đến từng năm.

Xem thêm:


*

Học giá tiền 2020

Học phí dự kiến của Đại học công nghệ Sài Gòn là từ bỏ 12.812.000 – 16.105.000 VNĐ/học kỳ tùy theo ngành, 1 năm có 2 học kỳ, toàn khóa huấn luyện có 8 học kỳ. Học tập kỳ I năm máy I kế bên học phí, các bạn sẽ phải đóng góp thêm những khoản như: bảo đảm y tế, đồng phục thể dục, lệ chi phí khám sức khỏe, lệ chi phí hồ sơ nhập học.

Học tổn phí trường Đại học technology Sài Gòn 2019

Chi tiết thông tin ngân sách học phí của Đại học technology Sài Gòn được trình bày dưới đây:

Bảng học phí Đại học technology Sài Gòn 2019

Học chi phí trường ĐH technology Sài Gòn 2018

Đây là một ngôi trường đào tạo chuyên về kĩ thuật công nghệ và những chuyên ngành kĩ thuật. đó cũng là ngôi ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên giả dụ như say mê công nghệ. Ngôi trường đào tạo không ít chuyên ngành vận dụng kĩ thuật cao cùng mũi nhọn vào nền tài chính hiện giờ.

Trường Đại công nghệ Sài Gòn thu học phí được tính trên toàn bô tín chỉ của các môn học sinh viên đk học trong 1 học kỳ. Mức tiền học phí chương trình học năm học tập này thu trên 1 tín chỉ học phí, chính vì thế cơ mà mỗi ngành gồm mỗi nấc thu không giống nhau theo số tín chỉ nhưng mà mình đã học.

Dưới đấy là học tổn phí của trường niên khóa 2017 - 2018 và khoản học phí dự loài kiến năm 2018 - 2019 so với sinh viên bao gồm quy:

Niên khóa 2017 - 2018: tùy theo ngành, trường đoản cú 9.625.000 VNĐ/học kỳ đến 12.100.000 VNĐ/học kỳ. 1 năm thu nhị học kỳ.Năm 2018: tùy thuộc vào ngành, từ 10.588.000 VNĐ/học kỳ mang lại 13.310.000 VNĐ/học kỳ. Lộ trình tăng khoản học phí cho từng năm là từ bỏ 5% cho 10%, có nghĩa là học phí năm sau tăng tầm từ 5 tới 10 phần trăm so cùng với năm sát trước đó.

Các ngành đào tạo

Các bậc đào tào của ngôi trường Đại học technology Sài Gòn:

Bậc Đại học:Công nghệ kỹ năng cơ điện tửCông nghệ kinh nghiệm điện, điện tửCông nghệ kĩ thuật năng lượng điện tử, truyền thôngCông nghệ thông tinCông nghệ thực phẩmQuản trị khiếp doanhKĩ thuật dự án công trình xây dựngThiết kế công nghiệpBậc Cao đẳng:Công nghệ nghệ thuật cơ năng lượng điện tửCông nghệ kỹ thuật điện, điện tửCông nghệ kỹ thuật năng lượng điện tử, truyền thôngCông nghệ thông tinCông nghệ thực phẩmQuản trị khiếp doanhCông nghệ kĩ thuật công trình xây dựng xây dựngThiết kế công nghiệp