CƯỚP LẤY BÀN TAY VÀNG CỦA VAI CHÍNH

Định nguyên lý bất biến: Vai chính luôn tự có hào quang, tự sở hữu bàn tay vàng. Xuyên ko thì có chức năng thay triều đổi đại. Trọng sinh thì hoàn toàn có thể đại gần kề tứ phương!

Nếu sở hữu theo hệ thống tự nhiên sẽ biến nhân vật dụng xuất chúng. Có không khí sẽ ngạo thị quần hùng.

Bạn đang xem: Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính

Tham gia vào nhóm lì xì để đặt chân đến đỉnh cao!

Cuộc đời không có vướng mắc gì sao hoàn toàn có thể gọi là vai chính?

Nhưng mà lại —

Sau sống lưng một vai chính thành công luôn có bóng dáng của đồ hi sinh. Lũ họ không đành lòng chỉ là một trong những cục đá kê chân – đàn họ ước ao trở thành vai chủ yếu của bao gồm đời mình! hoàn toàn có thể không loá đôi mắt nhưng yêu cầu sống một cuộc đời độc độc nhất vô nhị.

Công câu hỏi của Văn Khanh đó là giúp hầu hết vật mất mát này chấm dứt tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để lũ họ hoàn toàn có thể đầu thai thuận lợi. Còn món quà sau khi xong nhiệm vụ ấy hả – nàng rất có thể cướp lấy bàn tay vàng của vai chính!

LỜI BẠN SÂU

Ban đầu đọc trình làng “Văn Khanh xuyên qua các gắng giới, kết thúc tâm nguyện tiếp đến được trả bởi bàn tay tiến thưởng của vai chính”, mình đã mường tượng ra một cuộc chiến trí đấu dũng, cơ mà Văn Khanh áp dụng các năng lực sẵn bao gồm để thắng lợi nhân vật bao gồm cơ. Ừ thì đúng thật, nhưng vững chắc được cỡ… một quả đât đầu tiên. Vốn dĩ nghĩ đây là kiểu sảng văn – có nghĩa là dù buff những cho chị em chính, nhưng theo phong cách giải trí, nhà yếu để giúp đỡ người gọi thoải mái. Mà lại mà… không! Mình không dễ chịu và thoải mái một chút nào.

Xem thêm: Danh Sách Thiết Bị Đã Đăng Nhập Facebook Gần Đây Xem Ai Đã Lén Đăng Nhập Vào

Mới vô truyện, tác giả không ra mắt nữ bao gồm Văn Khanh từ xuất hành điểm là tân thủ, mà lại đã cho cô trải qua ba thế giới, đoạt được ba chìa khóa kim cương (năng lực đặc biệt) của các vai chủ yếu rồi. Cùng từ trái đất tu tiên trở đi nói cách khác Văn Khanh là bất bại. Bắt buộc gì đề xuất đoạt các năng lượng khác nữa, chị mang theo hệ thống tu tiên đến hết đời luôn luôn đi!!! ngoài ra tác đưa cũng biết điều ấy, nên thuở đầu còn cần cù giới thiệu các năng lượng Văn Khanh giành được, tuy vậy từ thế giới tu tiên là khỏi ra mắt nữa luôn, chỉ triệu tập vào hành trình dài xuyên ko của Văn Khanh nhưng mà thôi. Cũng chính vì có khối hệ thống nào địch lại được đâu.

Các đàn bà chính gốc trong thế giới thì càng không cần nhắc tới, được trình bày như một đống ngây ngô si tứ bỏ ra phát triển. Mặc dù hầu như là trọng sinh, nhưng các nữ chủ yếu chỉ có hai lựa chọn: hoặc sống xa khỏi Văn Khanh và được bình yên, trở thành tín đồ hiểu biết; hoặc ko cam chịu số phận mà lại méo có tác dụng được gì, chơi tệ và kết viên bi thảm. Có những quả đât mà Văn Khanh còn chả rất cần phải quan tâm cô gái chính nghỉ ngơi đâu, nam chính thế nào, nhưng thiếu phụ chính vẫn từ bỏ lao đầu search chết new lạ.

Vấn đề nữa là, kiên cố do năng lực quá khủng nên tác giả cảm thấy chỉ để Văn Khanh kết thúc nhiệm vụ một cách đơn giản dễ dàng là quá tầm thường. Vậy nên mặc dầu yêu mong chỉ là “tìm một người chồng tốt lệ thuộc cả đời”, thì Văn Khanh cũng phải áp dụng hệ thống, ra nước ngoài trở thành tỷ phú, rồi bắt đầu về rước chồng. Cầm giới nào thì cũng phải xong thật hoa mỹ, thật lớn lao, thậm chí còn có phần… ảo tưởng sức khỏe quá đáng. Ví dụ thế giới Thanh xuyên, Cửu long đoạt đích, với nhiệm vụ “nâng cao vị thế nữ nhân trong buôn bản hội”. Cơ mà thay vị chỉ dừng chân ở mức: trở thành người có địa vị, dạy dỗ học dạy dỗ nghề cho phụ nữ… thì Văn Khanh lại… ra nước ngoài, gom hết tất tần tật thành tựu khoa học kỹ thuật, biến trung quốc thành bá chủ. Thậm chí còn… để Khang Hy nhịn nhường ngôi mang lại mình, trở thành chị em đế, do theo lý luận của chị ấy là chỉ có con đường Võ Tắc Thiên mới nâng cao được vị thế của bạn phụ nữ? What. The. Fuck? Thời Võ Tắc Thiên có tác dụng vua, tất cả thật là địa vị người thanh nữ cao hơn không? thiếu phụ được một vk một ông chồng không? Và sau khoản thời gian bà mất, cuộc sống đời thường của người thiếu phụ có thay đổi không? chắc hẳn rằng lịch sử đã chứng minh tất cả rồi nhỉ?