Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Thời Trang

Fashion Star từ hào là địa điểm hội tụ của rất nhiều người trẻ con tài năng, nhiều sự máu nóng và sáng tạo trong công việc. Tại đây, chúng ta không chỉ đơn giản và dễ dàng là một lũ hợp tác, đến chỗ cùng thao tác làm việc với nhau mà hơn hết, họ gắn bó cùng cùng chia sẻ tầm nhìn, ước mơ n Rated 0 based on 0 reviews.
*

Công ty CP ngôi sao Thời Trang (Fashion Star) được thành lập năm 2006, là công ty chuyên cách tân và phát triển và hỗ trợ nội dung văn hóa, thương mại & dịch vụ và các sản phẩm thời trang phục vụ nhu cầu cái đẹp của con người.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần ngôi sao thời trang

Đón đầu làn sóng Hallyu trên Việt Nam, Fashion Star với muốn muốn mang lại những thành phầm thời trang đậm chất văn hóa truyền thống Hàn Quốc, gồm sự biến đổi linh động, tương xứng với nhiệt độ và yêu cầu của fan tiêu dùng.

Fashion Star hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu thời trang lừng danh như: Lime Orange, After Work, Rhyme Orange. Đặc biệt, BW Project là trong số những dự án nhưng doanh nghiệp dành riêng tấm lòng ấm áp và share yêu thương tới các trẻ em nhỏ dại có hoàn cảnh khó khăn, nghèo nàn ở các nước ASEAN.

Với “ước mơ khiến cho thế giới tươi vui qua các sản phẩm xinh xắn, cất đựng ý nghĩa sâu sắc văn hóa hay”, bọn Fashion Star đã cùng đang cố gắng không ngừng để mang lại những thành phầm sáng tạo, đúng theo thời trang và thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên sống. Đồng thời, đó cũng trở nên là mối cung cấp sức mạnh mang lại hy vọng và cầu mơ cho phần đa con người trẻ tuổi.

Xem thêm:

Mục tiêu của chúng ta là càng ngày càng phát triển hiện đại các sản phẩm phong phú trong nghành nghề văn hóa, thời trang tuy nhiên song cùng với các hoạt động nhân đạo xã hội. Trong thời hạn 2030, Fashion Star sẽ nỗ lực vươn cho tầm nhìn trở nên doanh nghiệp bao gồm nền văn hóa truyền thống đẹp, có sức ảnh hưởng nhất với được toàn khối ASEAN tôn trọng.


*

văn hóa công ty

Fashion Star tự hào là địa điểm hội tụ của những người trẻ em tài năng, giàu sự tâm huyết và sáng tạo trong công việc. Trên đây, chúng ta không chỉ dễ dàng là một lũ hợp tác, mang lại chỗ cùng thao tác với nhau mà lại hơn hết, họ đính bó cùng cùng chia sẻ tầm nhìn, mong mơ như một mái ấm gia đình thực thụ.

Với quan niệm để làm ra sản phẩm đẹp, nó phải được bắt đầu từ nơi có văn hóa truyền thống đẹp và phần nhiều con người có tâm hồn đẹp, Fashion Star luôn luôn nỗ lực tạo nên môi trường thao tác làm việc lý tưởng với những đk vượt trội về vật hóa học và cả lòng tin cho nhân viên.

Văn hóa Fashion Star được thể hiện rõ rệt nhất qua lực lượng nhân sự với các giá trị phẩm hóa học cao rất đẹp như:

Tinh thần phân chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhauSự chuyên nghiệp hóa trong công việcSự liên kết vì phương châm phát triển chung của công tyDám cầu mơ và sẵn sàng tiếp nhận thử thách để đã đạt được điều mình muốnLuôn luôn sáng tạoKiên trì theo đuổi kim chỉ nam đến cùngChính sách phúc lợi tại Fashion StarChế độ lương thưởng cùng đãi ngộ cạnh tranh, phù hợp với năng lự cùng sự hiến đâng của nhân viên.Được tham gia không thiếu thốn quyền lợi về bảo hiểm, hỗ trợ nghỉ phép trong trường hợp hiếu hỷ, gầy đau.Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên.Áp dụng các chính sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đặc biệt cho nhân viên cấp dưới khi mua sắm và chọn lựa của công ty.Hỗ trợ chi phí đào tạo nên và ngân sách chi tiêu học ngoại ngữ cho những nhân viên.Chính sách thưởng chăm cần, thưởng sáng kiến quan trọng đặc biệt cùng các loại trợ cấp cho lao đụng khác.Hỗ trợ vé lắp thêm bay, chi phí cư trú tạm thời và cư trú của nhân viên cấp dưới chuyển công tác làm việc ở nước ngoài.Được thâm nhập các vận động team building, thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật đến nhân viên,…Có thời cơ tham gia những buổi hội thảo, triển lãm quốc tế giúp cải thiện tay nghề,…