Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ

Chảo Đỏ kiến tạo môi trường thao tác cởi mở nhằm không xong xuôi lắng nghe gần như phản hồi, khuyến khích team ngũ của mình học tập và phát triển cao hơn. Môi trường thao tác làm việc tại đây tương xứng với những con tín đồ mang những tố chất: Rated 0 based on 0 reviews.
*

Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói và Cuốn được thành lập và hoạt động từ năm 2006 cùng là doanh nghiệp tiên phong sale về chuỗi nhà hàng món Việt. Mon 6, 2017, công ty Gói và Cuốn bao gồm thức đổi tên thành doanh nghiệp cổ phần ẩm thực ăn uống Chảo Đỏ. Với tiềm lực tài chính bền vững khi có sự đầu tư chi tiêu của Quỹ Mekong Capital, Chảo Đỏ đã bao gồm sự trở nên tân tiến mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu lúc là trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm thực Việt.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần ẩm thực chảo đỏ

Lấy hình hình ảnh chiếc “chảo đỏ” làm cho hình ảnh biểu trưng cho tinh thần thao tác của bầy đàn cán bộ nhân viên, Chảo Đỏ luôn có sự phấn đấu không xong xuôi đem đến việc hài lòng cao nhất cho khách hàng hàng. Bởi vì Chảo Đỏ dấn định, sự thành công bền bỉ được xây dừng khi tận vai trung phong với khách hàng.

Công ty là đơn vị đi đầu trong việc sale món ăn truyền thống lâu đời Việt mạnh khỏe ở Việt Nam. Chảo Đỏ phát hành sự lạ mắt riêng trải qua việc cung cấp phương pháp thưởng thức món ăn truyền thống cuội nguồn Việt mới mẻ cùng phong cách ship hàng đặc biệt.

Xem thêm:

Với 5 triết lý hành động:

Hiểu rõ bạn dạng thânChủ cồn và trách nhiệmCó planer và tổ chứcHướng đến sự xuất sắcDẫn dắt và phát triển đội ngũ

Và 5 quý giá cốt lõi:

Tận vai trung phong với khách hàng hàngKiên trì và Khát vọng hướng đến mục tiêuThật thà và Chính trựcKhiếm tốn lắng nghe & Học hỏiQuan tâm & hỗ trợ đồng đội

Chảo Đỏ đã thành công xuất sắc khi xây dựng mọi thương hiệu để lại ấn tượng ấn với quý khách hàng như: hệ thống 15 shop Wrap & Roll, chuỗi 6 quán ăn Lẩu bò Sài Gòn đã có mặt ở số đông vị trí đắc địa ở tp.hcm và Hà Nội, cùng rất 6 shop nhượng quyền thương mại dịch vụ tại Singapore và Thượng Hải. Tầm quan sát Chảo Đỏ đến năm 2021 là trở thành tập đoàn ẩm thực sở hữu những chuỗi quán ăn nổi tiếng độc nhất vô nhị Việt Nam.


*

Môi trường làm việc cởi mở tại Chảo Đỏ

Chảo Đỏ thi công môi trường thao tác cởi mở để không hoàn thành lắng nghe mọi phản hồi, khuyến khích nhóm ngũ của chính bản thân mình học tập và cải cách và phát triển cao hơn. Môi trường làm việc tại đây tương xứng với số đông con tín đồ mang các tố chất:

Hiểu rõ bạn dạng thân.Chủ cồn và trách nhiệm.Có kế hoạch và tổ chức.Hướng đến việc xuất sắc.Dẫn dắt và cải tiến và phát triển đội ngũ.

Qua đó, Chảo Đỏ mang đến một môi trường thao tác năng rượu cồn và vô tư dành cho những thành viên của mình. Hệ thống lương sẽ được cập nhật hàng năm theo thị trường. Kế bên mức lương chính, những thành viên công ty sẽ nhấn được các khoản thưởng hấp dẫn theo công dụng kinh doanh. Quanh đó ra, doanh nghiệp cũng niềm nở thực hiện tốt các chế độ phúc lợi cho nhân viên như:

Chế độ bảo hiểm sức mạnh PVI;Chế độ du ngoạn công ty mặt hàng năm;Chế độ sử dụng dịch vụ thương mại hàng tháng trên các quán ăn trong khối hệ thống công ty;Được đào tạo kỹ năng phục vụ công việc

Và đào bới các giá chỉ trị: Tận trung ương với khách Hàng; kiên định và khát vọng hướng đến mục tiêu thật thà và chính trực; khiêm tốn lắng nghe với học hỏi; thân yêu và cung cấp đồng đội.