CON GÁI THÍCH CON TRAI CAO BAO NHIÊU

Cuộc trò chuyện của hai bạn nam cao to 1m75 với 1m8 về mẫu nữ giới mơ ước khiến cho các cô nữ giới đi từ không thể tinh được này tới quá bất ngờ khác.

Bạn đang xem: Con gái thích con trai cao bao nhiêu

Bạn sẽ xem: đàn bà thích nam nhi cao bao nhiêu

Rốt cuộc con trai cao khổng lồ thích bé gái"chân dài bạn mẫu" tuyệt "nấm lùn dễ dàng thương"? câu hỏi này quả thựcvẫn luônkhiến các cô con gái phải"đau đáu", è trọc xuyên ngày đêm.

Người ta vẫn hay nói, khoảng chừng cách đẹp tuyệt vời nhất cho một cặp đôi là trên20cm. Ráng hóa ra chẳng phảiđối với đông đảo cô nàng cao ngất thì phải kiếm được người yêu bên trên 1m8, 1m9 thì mới đáp ứng được tiêu chuẩn để có một tình yêu hữu tình như ngôn tình? Vậy thì những cô thiếu nữ hạt tiêu đâu liệu có còn gì khác là tiêu chuẩn nữa, bởi bao phủ thấy ai cũng "vừa mắt" hết rồi còn đâu?

Vậy giữaphe "nấm lùn" và phe"cao kều",ai đang là người lợi thế hơn trong việc tìm và đào bới kiếm một nửa hoàn hảo? Để giải đápcâu hỏi trên, một đứa bạn đã share câu chuyện nghe đượctừ "hai anh trai cao khổng lồ 1m75, 1m8 bàn bên" về mẫu nữ giới lí tưởng.


*

Cuộc tròchuyện của nhì anh chàng"cao to 1m75, 1m8" về mẫu bạn nữ lí tưởng được cô gái bàn bên"tình cờ" nghe thấy!

Theo như cô phụ nữ kể lại, trong một lần ngồi canteen sát kí túc xáăn trưa, cô vô tìnhnghe được mẩu truyện dễ thươngcủa nhì anh bàn bên khiến cho cô thanh nữ không khỏi cười cợt thầm. Câu chuyện mở màn khi một anh cao trung bình 1m75 hỏi anh 1m8 rằng "Cao to đẹp mắt trai ráng này mà 3 năm vẫn chưacó tín đồ yêu?". Đáp lại câu hỏi "xoáy" của bạn, chàng trai 1m8 được nhận xét là "cao to đẹp trai" chỉ bảo "kệ đi, không tồn tại ra trường tính tiếp!".

Tưởng chừng như cuộc chuyện trò sẽdừng ởđó thì chàng trai 1m75 lại liên tiếp ngỏ ý làm cho "ông mai" cho anh bạn của mình. Anh chànghỏi anh 1m8 phù hợp mẫu nữ giới như rứa nào để "ông mai""liệu mà tính toán".Khác với dự đoán của đa số ngườikhi nghĩ một chàng trai hoàn hảo cầm cố này thì phải tìm đến cho mình đều cô nàng "cao, xinh, thân hình bốc lửa". Nuốm nhưng, câu vấn đáp của anh chàng cao 1m8khiến mang lại ai nấy cũng mọi cảm thấykinh ngạc vày những tiêu chí mẫu nữ giới lí tưởng hoàn toàn khác xa với tưởng tượng: "...hơi phải chăng hấp 1 chút, 1m5 càng tốt, nhưng ngực thì chớ to quá, người nhỏ nhắn mà ngực to nhìn nặng nài nỉ lắm, lép cơ mà mà đừng lõm. Nhưng tóc ngắn 1 chút chứ dài quan sát cứ cố kỉnh nào ấy. Khá hơi to chút cũng được nhưng chớ quá".


*

Anh đại trượng phu 1m8 gồm mẫu bạn gái lý tưởng là hầu hết cô "nấm lùn" đáng yêu và dễ thương (Ảnh minh họa)

Sau mặc nghe câutrả lời, cánh mày râu trai 1m75 vô cùng quá bất ngờ và không hiểu biết tại sao khi thì thầm với những các bạn nam1m8 như anh chàng này, ai ai cũng đòi nữ giới phảixoay quanh mức 1m55, lép, mặt chú ý được. Anh chàng cũng luôn luôn nhớ thắc mắc đầy thú vị:"...khônghiểu 2 đứa đi cùng với nhau khác gì bố con mà sao cứ mê say nhỉ, chân dài thì đi với chân dài, mông khổng lồ ngực nở đến dễ đằng này cứ ưng ý đứa lâu năm đứa ngắn".

Xem thêm:


*

Lí do chàng trai 1m8 thích đàn bà thấp nguyên nhân là anh thấy phụ nữ thấp thì chú ý đáng yêu, "giống Doraemon".

Cuộc truyện trò ngắn nhưng vô cùngdễ thương ngay lập tứctrở thành cuộc bàn thảo sôi nổi của các cư dân mạng, tốt nhất là các cô gái. Liên tục tag tên nhau, các mạng bạn nữ những ngày hôm qua đangtích cực truy tra cứu "xin link" chàng trai dễ yêu quý 1m8. Vào khi một số trong những bạn vui nhộn tự phân biệt mình gồm đủ những tiêu chuẩn như trên và ao ước bạn trai 1m8có thể tra cứu thấy, thì còn một trong những cô thanh nữ cũng vào kêu than về độ cao dở dở, ương ươngkhông nằm trong tầm nào cần chắc các anh "bỏ quên" bản thân thôi.

Như một đứa bạn có nickname Scũng chia sẻ nỗi khổrằng đàn bà tầm 1m67 - 1m7 new khổ, nam nhi thì toàn yêu thích 1m6 trở xuống cơ mà 1m67 - 1m7 có muốn đi thi hoa hậu hay ngườimẫu kiếm triệu phú cũng khó, giờ ngườimẫu hoa hậu phải 1m75 trở lên.

Nhiều bạn nữ có độ cao "ngoại cỡ" như S cũng vào than thở với nhau rằng "khổ đủ đường": "Thế đấy. Trai cao nó toàn thích hợp gái thấp. Để mấy đứa con gái 1m6 trở lên chả ai vớt... Chiều cao cách nhau 20cm là đẹp nhất rồi mà!"


*

*

Một số cô phụ nữ cũng vào than phiền về chiều cao dở dở, ương ươngkhông nằm trong khoảng nào cho các anh lựa chọn


Một bạn nữkhác share tai hại của việc "cao kều"

Bên cạnh đó, để xác nhận lại thắc mắc của cô người vợ trong mẩu chuyện trên về vấn đề liệu gồm phải đàn ông cao hay thích con gái thấp thì các anh chàng cao to cũng comment rất sôi nổi.

Một anh chàng cao 1m8 cũng chia sẻ rằng anh ta cũng tương đối thích những cô gái "nấm lùn" dễ dàng thương. Theo tiêu chuẩn mà chúng ta nam này bình luận thì chỉ việc con gáithấp fan tầm 1m56 - 1m58, lép, mông nhỏ, tóc ngắn, treo kính. Anh chàng này cùng khổ cực thú thiệt rằngngười con gái anh "mơ"còn tồn tạinhưng tiếc nuốm cô ấy khôngthích anh.


Các nam nhi trai thường xuyên thích hầu hết cô cô gái "nấm lùn" dễ thương

Một anh chàng khác cũng vào đống ý với bạn nam vào cuộc chuyện trò rằng, chàng trai này cũng cao 1m8và cá thể anh cũng có thể có thiện cảm cùng với các bạn nữ lùn lùn như vậy, cũng trên mấy chúng ta lùn lùn như vậy thường rất rất đáng yêu. Anh chàng cũng phân tích và lý giải thêm rằnglý bởi vì vì sao lại phù hợp mấy chúng ta lùn bởi thế là chính vì họ thích đông đảo thứmình khôngcó và đối lập với mình. Anh chàng này cũng nhấn mạnh rằng: "Mình nghĩ về nói là một chuyện chứ cái đặc trưng là có đúng người hay khôngthôi!".

Đặc biệt, một vài bạn "phũ phàng" mang lại rằng: các cô cô gái ngực lép, thấp nhỏ nhắn hạt tiêu cũng đừng vì thế mà mơ mộng bởidù thấp tốt cao thì việc đặc trưng nhất là đề nghị XINH!


Đấy, cho dù khá "phũ" nhưng chúng ta vẫn mang đến rằng chiều cao không quan lại trọng, mặt đẹp new quan trọng

Như vậy, vẫn không biết được là phe "cao kều" xuất xắc "nấm lùn" mới có ích thế trong tình yêu mà lại theo cộng đồng mạng thìchắc chắn là quan trọng đặc biệt nhất vẫn đề nghị là vẻ đẹp trung tâm hồn của cô nàng đó. Tuy nhiên,con trai vẫn thích nói chuyện với những bạn bạn nữ tâm lí, dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều "chiếc bình hoa di động". Phân phối đóthì đàn bà dù thấp tốt cao cũng hãy nhờ rằng trau chuốt cho bạn dạng thân vẻ hình thức tươm vớ bởi người ta hay nói: ko có con gái xấu, chỉ có phụ nữ không biết thẩm mỹ thôi!