Cô Gái Có 2 Bộ Phận Sinh Dục

Từ lúc sinh ra, người mắc bệnh này được xác minh là con gái nhưng khung người lại trở nên tân tiến thêm cơ sở sinh dục của nam.


PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng khoa Phụ sản, cơ sở y tế E - đến hay các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công xuất sắc cho một căn bệnh nhân phụ nữ (24 tuổi, Hà Nội) gồm 2 thành phần sinh dục bên trên cơ thể.

Bạn đang xem: Cô gái có 2 bộ phận sinh dục

Theo người nhà căn bệnh nhân, khi có mặt là đàn bà nhưng người bệnh lại trở nên tân tiến thêm cả ban ngành sinh dục nam. Mọi người trong mái ấm gia đình nhận thấy bộ phận sinh dục của nhỏ có to hơn những đứa trẻ em sơ sinh khác mà lại khuôn mặt với hình dáng chính xác là một nhỏ nhắn gái nên gia đình không bận tâm.

Dù có hình thái là nàng và sản phẩm tháng đều phải có kinh nguyệt nhưng phần tử sinh dục nam ngày dần phát triển, khiến nữ người bị bệnh này cảm thấy mặc cảm cùng tự ti vào cuộc sống tương tự như giao tiếp với đa số người xung quanh. Để trả lại bé đúng với giới tính thực, gia đình quyết định đã đưa bé đến đi khám tại khoa Phụ sản - khám đa khoa E.

*
Ca mổ xoang trả lại giới tính thật cho bạn nữ bệnh nhân sáng sủa 11/4. Ảnh: bác sĩ cung cấp.

Tại đây, PGS.TS Tuấn cùng các bác sĩ khoa Phụ sản thực hiện khám với chẩn đoán người mắc bệnh bị quái dị lưỡng tính phần tử sinh dục. Thành phần sinh dục ngoài tất cả hình ảnh lưỡng giới.

Các bác bỏ sĩ tiến hành thăm xét nghiệm và rất âm cho bệnh nhân thấy có khá đầy đủ cơ quan liêu sinh dục của nữ giới như buồng trứng trái đúng vị trí, tử cung hoàn hảo và bình thường, phòng trứng đề xuất không thấy, hai thận bình thường nhưng phía bên ngoài cơ thể lại có cả âm vật và "của quý" tất cả chiều nhiều năm 4 cm.

Xem thêm:

Ở vùng xương mu bên buộc phải cách vùng cậu nhỏ 5 cm, những bác sĩ sờ thấy cấu trúc tròn di động giống như tinh hoàn, rực rỡ giới rõ, đường kính 1,5 centimet và ko đau. Những bác sĩ thực hiện thăm dò bộ phận sinh dục bạn nữ thấy có màng trinh, chỗ kín sâu 13 cm. Những bác sĩ đã quyết định phẫu thuật giảm bỏ phần tử sinh dục nam và triển khai chỉnh hình cửa mình cho bệnh dịch nhân. Sau ca phẫu thuật thành công giỏi đẹp, người mắc bệnh đã thật sự biến một người thiếu nữ hoàn chỉnh và rất có thể sinh hoạt tình dục, sinh con bình thường.

Theo PGS.TS Tuấn, câu hỏi phẫu thuật thành nam giỏi nữ chưa hẳn do mong muốn chủ quan lại của người bị bệnh hay gia đình bệnh nhân mà lại phải căn cứ vào nhiễm sắc thể giới tính, phòng ban sinh dục phía bên trong và hormone quyết định giới tính của bệnh dịch nhân.

Do đó, bệnh nhân được chỉ định và hướng dẫn làm các xét nghiệm review về giới tính. Kết quả cho biết bệnh nhân gồm bộ nhiễm sắc đẹp thể là phái đẹp và bao gồm lượng hooc môn sinh dục bạn nữ bình thường, nồng độ testosterone thấp nên ra quyết định loại bỏ phần tử sinh dục nam mang đến phù hợp.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân này đang được tư vấn tâm lý xác minh giới tính là nữ. Điều này rất quan trọng đặc biệt để không làm tác động đến cuộc sống sau này của căn bệnh nhân.

PGS Tuấn khẳng định đây là dạng bệnh dịch phức tạp, không nên chỉ có thể nhìn bề ngoài bên ko kể để phán đoán, cần phải khám với xét nghiệm để từ kia mới rất có thể chỉnh giới tính cho dịch nhân.

“Một bầu nhi khi tới tuần thứ tứ mới ban đầu hình thành giới tính, trường hợp giới tính này trở nên tân tiến thì cơ quan sinh dục của nam nữ kia thoái hóa dần đi. đông đảo trẻ có hai bộ phận có khi chỉ là di tích lịch sử của nam nữ kia chưa kịp thoái hóa”, PGS.TS Tuấn giải thích.

PGS.TS Tuấn khuyến cáo không đề nghị để căn bệnh nhân bao gồm dị tật này mang đến lớn mới chữa trị, vì ngoài ra rối loạn về trung tâm lý, việc phẫu thuật kiểm soát và điều chỉnh cũng gặp gỡ nhiều trở ngại hơn. Vày thế, bệnh dịch nhân tất cả những bất thường ở cơ quan sinh dục bắt buộc đến khám cùng xét nghiệm ở bệnh viện để khẳng định giới tính cùng tái tạo ra lại bộ phận sinh dục đến phù hợp.


Bé trai bị buộc dây phông vào dương vật mái ấm gia đình cháu bé tố cáo bảo chủng loại ở cơ sở thiếu nhi đã buộc dây thun vào bộ phận sinh dục của bé mình. Phòng ban công an đang điều tra vụ việc.

*

Kết hôn kết thúc mới vạc hiện ông xã là thiếu phụ

2 2 266

Sống 30 năm êm đềm bên dưới thân phận một người con trai, đem vợ, sinh sống hạnh phúc, tự nhiên một ngày anh lại phát chỉ ra mình có… buồng trứng.

*

Hai bé bỏng sơ sinh bám nhau phần mông

1 3 -2 610

Sau 5 ngày đón nhận 2 bé xíu gái tuy vậy sinh dính nhau phần mông, ko thấy hậu môn, các bác sĩ ở thành phố hồ chí minh đã lên kế hoạch bóc tách rời.

*

Xuyên trung khu liên "cháy hàng"

0 41

Số lượng F0 tại hà thành tăng lên ngưỡng rộng 5.000 ca/ngày khiến cho nhiều người lo lắng mua xuyên trung khu liên dự trữ tại nhà để chống Covid-19.