Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 87

(ĐSPL) – Trong tập 87 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Nandidi phạt hiện ra Kundan chính là ba chồng của bản thân mình với đều planer dơ dáy không sạch của hắn.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 87

(ĐSPL) – Trong tập 87 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Nandidi phát chỉ ra Kundan chính là bố chồng của bản thân mình cùng đông đảo kế hoạch dơ dáy không sạch của hắn.

Tiếp tục phần nhiều diễn biến tiếp theo, trong tập 87 Cô dâu 8 tuổi phần 12, được cha ck đem đến, Nandidi chạy lên chống khóc nức nsinh hoạt. Cô sốc vày thể hiện thái độ của Kundan -tía ông chồng mình.Cũng từ bây giờ, Kundan bước đi, hắn uống rượu cùng nhấc điện thoại điện thoại tư vấn năng lượng điện đến Nandidi. Nghe điện thoại thông minh, Nandidi sốc Lúc đầu dây bên kia là Kundan. Hắn cho thấy hắn đang ra tù với vẫn tìm kiếm hầu như cách trả thù Nandidi.

Vì chần chừ tía ck là Kundan, Nandidi dõng dạc tuim ba cô không sợ hãi cùng chuẩn bị đối lập với Kundan. Tuy nhiên trong khi thấy tía ck bước vào, ráng điện thoại cảm ứng rỉ tai, Nandidi ngỡ ngàng. Cô ngạc nhiên rằng bản thân lại rơi vào tình thế trường hợp trớ trêu này.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Ung Thư Dạ Dày, Ung Thư Dạ Dày Có Chữa Được KhôngTuy vậy Nandidi vẫn cầm trầm trồ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng lại sức khỏe của cô cần thiết phản kháng được Kunda. Trong cnạp năng lượng chống tân hôn của Nandidi và Kris, Kundan cho biết thêm trường đoản cú tay tôi đã tô điểm nó cùng căn uống phòng này sẽ là chỗ hắn và cô vào tối đầu tiên.
Nandidi ráng cần sử dụng sức mạnh của mình cầu cứu giúp người mẹ với Kris nhưng cô đã bị hắn bóp mồm với đẩy xuống chóng. Kundan cho thấy, Nandidi sẽ không có tác dụng được gì nếu nói sự thật cho bà mẹ nhỏ Kris biết bởi vì trường hợp cô nói Kris đã hận cô vĩnh cửu. Hắn cũng đề cập việc bản thân tiếp xúc với mẹ Kris ở trong nhà giam, với tình yêu của mẹ Kris dành cho mình.

Sự thực mà lại Kundan đề cập khiến Nandidi yêu cầu quan tâm đến. Nhưng trước lúc nói mang lại Kris biết, cô dồn không còn sức lực đẩy Kundan ra để chạy thoát. Tuy nhiên, Nandidi vẫn có tác dụng rơi di hình ảnh của Anandi và hũ tro cốt.Thấy vậy Kundan định nhặt lên cùng chế giễu cô nhưng Nandidi vẫn nhanh chóng cố đem bọn chúng. Cô cho thấy thêm Kundan cảm thấy không được tứ cách để gắng hũ tro của chị em cô. Thậm chí Nandidi còn cho thấy thêm cô vẫn cho Kundan sống cuộc đời còn lại ở trong tù đọng.


Tuy nhiên, quả thật Kundan nói, Nandidi bắt buộc nói ra sự thực với Kris khi nhìn thấy hành vi chăm sóc chị em của anh. Kris thậm chí còn còn cáu giận đẩy Nandidi ra khi cô nắn lại cồ bàn chân khiến cho bà bầu nhức.

Tại một cốt truyện khác, vợ cũ của bác sĩ Amit đang search các phương pháp để hàn đính cảm xúc với anh mà lại Amit vẫn lạnh lùng, vô tâm. Không còn bí quyết làm sao khác, bà xã cũ của Amit đã sử dụng trò tố giác ba chồng tiến công bản thân cùng với công an. Để cứu giúp cha bản thân, Amit sẽ chấp nhận điều kiện của vợ cũ.

 


Trang TTĐT tổng thích hợp của Tạp chí Đời sinh sống với Pháp khí cụ - https://www.elamiya.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Sở Thông tin cùng Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bởi văn phiên bản trường đoản cú Tạp chí Đời sống với Pháp quy định.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Nội Thủ Đô.