Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 10

(ĐSPL) – Việc Anandi, Mangana với Diboni an ninh đến tòa khiến cho Akhira và HaKhi tròn mắt, sốc.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10

Bạn sẽ xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 72 phiên bản dịch, cô dâu 8 tuổi p12 tập cuối

(ĐSPL) – Việc Anandi, Mangana và Diboni an ninh mang đến tòa khiến Akhira và HaLúc tròn đôi mắt, sốc.

Tiếp tục phần lớn cốt truyện Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10, sau khi vừa thoát khỏi đám người xấu, Anandi, Mangana cùng Diboni gấp rút đến tòa.

Tại tòa, phần đa lời knhị của các nhân chứng phần đông sẽ xong xuôi, chỉ thiếu thốn Diboni nhân chứng đặc trưng tốt nhất cố gắng được toàn thể vấn đề về buộc tội Akhira giết thịt Gooban. Sự vắng phương diện của Diboni khiến Akhira cùng Halúc mừng quýnh trọng bụng vì chưng Akhira sắp được tòa thả ra vị chưa tồn tại đủ minh chứng rõ ràng.

Tuy nhiên, trong lúc tòa tuim án, Anandi đang đi vào đúng lúc. Sự lộ diện của cô ấy khiến Akhira cùng Hakhi tròn đôi mắt do Anandi sẽ rình rập đe dọa cho Akhira cùng rất có thể tội của ông ta còn lớn hơn Lúc Anandi tố cáo Akhira thuê tín đồ làm thịt bản thân bịt manh mối.

Xem thêm:

Sau khi Akhira bị đưa đi, Diboni đã bình tĩnh trở về nói toàn bộ vụ việc từ việc bản thân bị phụ huynh ông xã tấn công đập bắt thao tác đơn vị đến sự việc Kundan cưới vk new với chết choc oan uổng của Gooban.

Để bảo vệ Akhira, lý lẽ sư của ông ta vẫn cố gắng cứu vớt vớt phần đa bài toán Lúc hỏi Diboni rằng tất cả lời cô bé bỏng đề cập có bắt buộc bởi vì Anandi dạy. Tuy nhiên Diboni đã khước từ với xác định đó đều là tất cả những gì tận đôi mắt cô nhỏ bé nhìn thấy.

Sau Khi mang lời knhị của Diboni xong xuôi xuôi, phiên tòa trở về xét xử cùng với buộc tội của Mangana cho biết Akhira giết thịt ck cô. Tuy nhiên Mangamãng cầu đang đề nghị bế tắc vị mọi tiếng nói của cô ý mọi không có vật chứng.

Kết thúc phiên tòa xét xử lúc này, Mangana bắt đầu ngã ngửa lúc biết thực sự HaLúc đang thua cuộc rình rập đe dọa Umày cùng Kamly không được nói gì trước tòa.

Cũng trong tập này, Kamly biết được sự thật về cuộc sống của Diboni sinh hoạt với mái ấm gia đình bà Kalyani trọn vẹn không giống cùng với mọi gì cô Mangana đang nhắc trước đó. Không biết nói gì rộng, Kamly chỉ biết quan sát cô Mangana cùng với ánh nhìn trách nát móc.

Hồng Nhung

QYagU6TSwA 

Trang TTĐT tổng phù hợp của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp phương tiện - http://elamiya.com Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT bởi Sở tin tức với Truyền thông cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Lúc được chấp thuận bởi văn uống bạn dạng tự Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp phương tiện. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Thủ Đô. Chuyên ổn mục: