Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87

(ĐSPL) – nàng dâu 8 tuổi phần 11 tập 87: sau thời điểm bị Jagdish vạch nai lưng trước toàn bộ mọi người, Akhira đã bị bắt với bị đánh. Tuy nhiên, ông vẫn trốn thoát được ngoài cảnh sát.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87

(ĐSPL) – nàng dâu 8 tuổi phần 11 tập 87: sau khoản thời gian bị Jagdish vạch è trước tất cả mọi người, Akhira đã bị bắt cùng bị đánh. Mặc dù nhiên, ông đã trốn thoát được ngoài cảnh sát. cảnh sát.

Tiếp tục những cốt truyện tiếp theo vào Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87, nghe hầu như lời tố giác của cô Mangana, Jagdish ghê sợ con bạn Akhira. Anh quyết trung tâm vạch trần bộ mặt thật của ông ta trước bàn dân thiên hạ.Đến với nàng dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 cùng rất sự đón nhận Jagdish nồng nhiệt, Akhira băn khoăn rằng con đường bầu cử của ông ngừng tại đây. Vẫn luôn luôn nghĩ rằng mình tạo thành được tuyệt vời tốt với Jagdish sẽ giành được tình cảm của anh nhưng bất ngờ Akhira cần tròn mắt sau đó khi Jagdish trình diện sự thật.
Jagdish mang đến mọi tín đồ biết đông đảo hành động gian ác của Akhira và mong muốn mọi người sẽ sở hữu cái nhìn sáng suốt. Phần đa lời cáo giác của Jagdish khiến Akhira giận dữ tột độ. Hắn ta đang đi vào định tấn công Jagdish và lớn tiếng cho biết Jagdish đã phải ăn năn hận.

Ngược lại, Jagdish vẫn dành tặng kèm Akhira chiếc bạt tai và khiến ông ta tưởng ngàng khi cảnh sát đến dẫn giải ông ta đi là những diễn biến tiếp theo trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87.

Xem thêm:Việc làm cho của Akhira bị Jagdish phơi bày đã khiến mọi fan phẫn nộ. Họ xô đẩy nhằm vào tiến công Akhira. Hoàn toàn có thể nói, chưa khi nào Akhira lại trở phải thảm bại như bây giờ.

Nhân cơ hội hỗn loạn, Akhira đã giật súng, phun tên công an đang áp giải mình và quăng quật trốn. Biết Akhira trốn thoát, Jagdish sẽ điều toàn bộ lực lượng truy tra cứu ông ta. Hiện nay Akhira đang là fan bị tróc nã nã. Ông ta nên sống chui sinh sống lủi. Quãng đường về nhà đất của hắn không hề hiên ngang nữa mà bắt buộc trốn vào vào một xe xe hơi tải.Ông ta về nhà bởi đường cửa sổ và suýt bị vk đánh bởi vì tưởng là trộm. Diễn biến kế tới trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87, bởi vì tức giận do bị vạch trần, quyền lực tối cao vụt khỏi tầm tay, Akhira bóp má Hakhi vị ông nghĩ chỉ có bà xã mới rất có thể hé lộ đầy đủ chuyện.

Tuy nhiên sau đó, Kundan vẫn vào vào nói mang đến Akhira biết ai mới đó là người khiến ông ra nông nỗi này.


Về phía Mangana, sau khi tố cáo Akhira với Jagdish, cô thuộc Nandidi trở về. Cả 2 không trở nên nghi ngờ, những lời nói mâu thuẫn của cô Mangana cũng đã qua mắt được Hakhi. Tuy nhiên, cuộc thủ thỉ của cô Mangana cùng Kamly đã biết thành Kundan nghe thấy.

Cô bị Akhira xông trực tiếp vào chống và nỗ lực thanh tìm định giết. Trước lưỡi kiếm sắc đẹp lẹm của Akhira, cô Mangana quả cảm thừa dấn và cho thấy mình không sợ mẫu chết, việc làm của mình hoàn toàn đúng với lương tâm.

Hồng Nhung

q6ZW8o4R4J

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
website của tập san Đời sinh sống và luật pháp - https://www.elamiya.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vày Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.