Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 79

(ĐSPL) – trong tập 79 nàng dâu 8 tuổi phần 11, Jagdish đã gặp gỡ được đàn bà Anandi vào buổi phát biểu với dân làng. Anh đã cứu vãn Nandidi khỏi bị quạt trần rơi vào người.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 79

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi P11 tập 79, Jagdish đã gặp được đàn bà Anandi trong buổi phát biểu với dân làng. Anh đã cứu giúp Nandidi khỏi bị quạt trần rơi vào cảnh người.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 78, Akhira đang cùng mọi tín đồ bàn tính âm mưu lấy lòng được Jagdish - Ủy viên hội đồng. Sở hữu trà vào mang đến bố, Nandidi đã nghe được hết cuộc chuyện trò của mọi người và quyết trọng tâm đến tham gia buổi tuyên bố của Jagdish nhằm được gặp mặt mặt anh.

Trong buổi chat chit của Jagdish cùng với dân làng mạc về tầm đặc biệt của cảnh sát và quan hệ mật thiết giữa công an và người dân, Nandidi đã thỏa được ước nguyện của mình. Trong nàng dâu 8 tuổi P11 tập 79 cô tỏ ra yêu mến anh.


*

Những tình tiết tiên tiến nhất trong Cô dâu 8 tuổi P11 tập 79

Một trường hợp xấu đã xẩy ra khi Jagdish đã phát biểu, chiếc quạt trần sẵn sàng rơi xuống. Bắt gặp vậy, Jagdish nhanh chóng chạy cho đẩy Nandidi ra ngoài. Cả hai cùng bửa xuống sàn nhà nhưng mà rất may họ tránh khỏi chiếc quạt trần trên nhà rơi.

Tình huống này cũng bắt đầu cuộc chạm mặt mặt của Nandidi và Jagdish. Trong Cô dâu 8 tuổi P11 tập 79, anh cũng nhận biết Nandidi đó là người trong bức hình ảnh của ăn hỏi Mannu cùng Booza.

Xem thêm:


*

*

Mặc dù chưa chạm mặt nhau lần nào, nhưng bên cạnh đó có một tua dây vô hình nào đó kết nối Nandidi cùng Jagdish khiến cho 2 fan trở đề nghị thân thiết. Jagdish còn chấp nhận lời mời của Nandidi cho nhà nghịch và anh cũng tỏ ra say mê thú, yêu mến cô bé.

Việc Jagdish thân mật với Nandidi khiến gia đình Akhira lo lắng bởi Nandidi đó là nạn nhân nàn tảo hôn. Họ luôn tìm giải pháp giấu chuyện này cùng với Jagdish.


*

*

Ở một diễn biến khác, dục vọng vượt lớn thế cho nên Kundan luôn luôn tìm cách để có được Nandidi. Tới Cô dâu 8 tuổi P11 tập 79, cậu sẽ vạch ra kế hoạch triển khai ý thứ xấu cùng với cô bé bỏng ở ngoài thay vì của phòng mình để tránh cô Mangana.


Nhân thời gian Nandidi đi chợ, Kundan đang đi đến đề nghị Nandidi lên xe bản thân chở về, không hề nghĩ cho ý vật xấu của Kundan, Nandidi vô tư. Cô lên xe pháo mà không còn biết dòng dao phòng thân của mình đã bị rơi sinh sống đường. Còn so với Kundan, cậu vui mừng vì vật ngăn cản xưa nay đã bị rơi khỏi người Nandidi.

Đến một khu đất nền vắng vào đúng lúc trời đổ mưa, Kunda vẫn “giở trò” cùng với Nandidi. Lúc biết trên người không còn con dao phòng thân, Nandidi vẫn tìm mọi cách để chống trả với chạy trốn.

Cũng trong tập này, Mannu sẽ sợ sệt với vấn đề làm tía khi tiếp xúc với nhỏ nít.

 Tiểu Quỳnh

Jn4hNTmcC8