CHUYỆN TÌNH MÔNG THƯỜNG ĐAN NGUYÊN BĂNG TÂM

1. Vẫn biết bên trên cõi đời hay yêu hay mơ lứa đôiNếu biết sống giữa trời tình yêu là bé nước trôiTrôi lang thang qua từng miền dịp êm ái xuôi đồng bằng.Cũng có lúc thác gồ ghề chia đường nhỏ nước êmMời bạn nghe chuyện thê lương khóc cho người lỡ yêu thương đươngTrời già nhưng mà còn ghen tuông biện pháp chia người trót thương2. Em xinh em tên Mộng Thường, bà mẹ gọi em nhỏ bé xinhEm xinh em thương hiệu Mộng Thường phụ thân gọi em nhỏ xíu ngoanĐến cơ hội biết mơ mộng như những cô gái xuân nồngNàng yêu anh quân nhân biệt đụng trong một ngày cuối đôngChuyện tình vào thời giao tranh vẫn như làn khói ý muốn manhChàng về đơn vị xa xăm cô bé nghe nặng nề nhớ mongĐK:Yêu nhau cơ hội triền miên sương lửaChuyện vui bi ai ai biết ra saoNhìn quanh mình sao lắm mến đauKhi ko thấy người yêu trở lạiTình yêu tìm không thấy ban maiNgười không kiếm ra vết tương laiNhưng không chết bạn trai khói lửaMà chết fan gái nhỏ phương xamùa xuân bi lụy có gió đông qua3.

Bạn đang xem: Chuyện tình mông thường đan nguyên băng tâm

Xem thêm:

Xin đến yêu vào Mộng Thường nhưng mộng thường cũng tanXin cho đi phổ biến một con đường sao định mệnh chắn ngangXin ghi tên lên thiệp hồng tích tắc bỗng nghe ngỡ ngàngCô dâu không về nhà chồng ôi lãnh đạm nghĩa trangChàng thề không hề yêu ai dẫu cho một ngày tháng phôi phaiNhiều lần đấng mày râu mộng liêu trai, đàn bà hẹn nam nhi kiếp mai.


1. Vẫn biết trên cõi đời hay yêu thường xuyên mơ lứa đôiNếu biết sống giữa trời tình yêu là con nước trôi Trôi lang thang qua từng miền lúc êm ái xuôi đồng bằng. Cũng có những lúc thác mấp mô chia đường bé nước êmMời bạn nghe chuyện thê lương khóc cho những người lỡ yêu đương Trời già nhưng còn ganh tuông phương pháp chia bạn trót thương2. Em xinh em thương hiệu Mộng Thường, bà mẹ gọi em nhỏ nhắn xinhEm xinh em tên Mộng Thường phụ thân gọi em nhỏ nhắn ngoan Đến dịp biết mộng mơ như những cô nàng xuân nồng cô bé yêu minh quân nhân biệt đụng trong một ngày cuối đôngChuyện tình trong thời giao đấu vẫn như làn khói ước ao manh đàn ông về đơn vị chức năng xa xăm người vợ nghe nặng nề nhớ mongĐK: yêu thương nhau dịp triền miên sương lửa Chuyện vui bi đát ai biết ra sao nhìn quanh bản thân sao lắm mến đau khi không thấy người yêu trở lại tình yêu tìm ko thấy ban mai Người không tìm ra lốt tương lai nhưng mà không chết fan trai khói lửa nhưng mà chết fan gái nhỏ phương xa ngày xuân buồn tất cả gió đông qua3. Xin mang đến yêu trong Mộng Thường mà lại mộng thường cũng tanXin đến đi chung một đường sao định mệnh chắn ngang Xin đứng tên lên thiệp hồng giây phút bỗng nghe tưởng ngàng Cô dâu không về nhà ck ôi lạnh nhạt nghĩa trangChàng thề không hề yêu ai dẫu cho 1 ngày tháng phôi phai những lần đấng mày râu mộng liêu trai, con gái hẹn đại trượng phu kiếp mai.