CHUYỂN ĐỔI FILE PDF SANG WORD MIỄN PHÍ

Chuyển PDF thanh lịch Word là biện pháp trực tuyến miễn giá thành được cho phép bạn biến đổi file trường đoản cú PDF quý phái Word, DOC, DOCX chất lượng cao. Hãy cảm giác sự khác biệt!


1. Chọn tệp tin PDF yêu cầu chuyển đổi

Quý Khách vui vẻ lựa chọn file PDF buộc phải gửi hoặc kéo thả tệp tin PDF vào Quanh Vùng được chỉ định. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể download tệp tin PDF tự các dịch vụ lưu trữ đám mâhệt như Google Drive sầu, Dropbox.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang word miễn phí


2. Chuyển PDF quý phái Word

Sau Khi được cài lên, khối hệ thống đang tự động gửi file PDF thanh lịch tệp tin Word nhanh chóng với rất tốt. Văn uống bạn dạng, hình hình ảnh, fonts chữ và bố cục tổng quan giữ nguyên đúng mực nhỏng file nơi bắt đầu.


3. Download

Công vắt chuyển đổi trực tuyến miễn phí tổn của chúng tôi đang chuyển đổi file PDF quý phái Word chỉ trong vài giây. File DOC, DOCX mới của khách hàng chuẩn bị để tải xuống ngay lập tức chớp nhoáng.


Chuyển file PDF lịch sự Word miễn phí

elamiya.com là pháp luật trực tuyến đường khỏe mạnh để chúng ta biến hóa tệp tin PDF thành file DOC, DOCX miễn phí tổn cực tốt. Thật dễ dàng nhằm thực hiện mà không có bất kỳ số lượng giới hạn và tinh giảm nào.


Mạnh mẽ

elamiya.com đặt biệt cung cấp công nghệ dấn dạng ký từ quang đãng học (OCR), tất cả hình hình ảnh và vnạp năng lượng bản trong tệp tin PDF được trao dạng và thay đổi mau lẹ lịch sự tài liệu văn bản Word có thể sửa đổi cùng với chất lượng cao.

Xem thêm:


Bảo mật dữ liệu

elamiya.com quan tâm tới việc bình yên dữ liệu của bạn. Công ráng thay đổi PDF quý phái Word online miễn phí tổn của chúng tôi cách xử lý những tệp tin PDF của người tiêu dùng với mã hóa SSL 256-bit. Điều kia tức là tài liệu cùng dữ liệu của người sử dụng được bảo mật.


An toàn thông tin

Chúng tôi chỉ lưu lại tệp tin DOC, DOCX của bạn trên máy chủ trong khoảng 24 giờ. Sau 24 giờ đồng hồ file sẽ ảnh hưởng xóa lâu dài. Quý Khách có thể tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật thông tin dữ liệu của công ty chúng tôi.


Truy cập lưu trữ đám mây

elamiya.com cho phép chúng ta rước những tập tin PDF của chính mình tự GoogleDrive, Dropbox, kế tiếp thay đổi tệp tin PDF quý phái Word trực tuyến đường với lưu lại quay lại thông tin tài khoản. Toàn bộ quá trình xử lý hoàn toàn trên cloud.


Chuyển file PDF sang Word bên trên những thiết bị

Công cố thay đổi của công ty chúng tôi chuyển động giỏi, ổn định bên trên toàn bộ những đồ vật, hệ điều hành và quản lý thịnh hành, bao gồm Windows, Mac và Linux cùng các trình để mắt thịnh hành như: IE, Firefox, Chrome và Opera.


*

elamiya.com implements cookies lớn provide better services for you. By using this site, you agree lớn our Cookies Policy.OK