Chó quan hệ với người có thai không

Cả quả đât bàng hoàng trước tin sốc về việc con người bị bắt quả tang quan hệ tình dục tình dục với rượu cồn vật. Một trường hợp đắm đuối sự để ý là một người lũ ông Mỹ 45 tuổi vẫn chết sau khoản thời gian quan hệ dục tình qua con đường hậu môn với cùng 1 con ngựa chiến đực. Tình dục với động vật được gọi là thú tính. Chứng trạng này được xếp vào loại xô lệch tình dục theo phía động vật. Trong các trường hợp đã làm được báo cáo, động vật hoang dã là chúng ta tình đang được huấn luyện và giảng dạy hoặc quen với việc nhận kích đam mê tình dục từ nhỏ người. Để gọi thêm về bệnh dịch zoophilia, hãy coi phần phân tích và lý giải bên dưới.

Bạn đang xem: Chó quan hệ với người có thai không


Nội Dung

Bệnh zoophilia là gì?

Bệnh zoophilia là gì?

Zoophilia là một dạng lệch lạc tình dục trong các số đó một người có ham ao ước tình dục với động vật. Phiên bản thân quan niệm này vẫn còn rất rộng. Zoophilia được chia thành nhiều nhiều loại khác nhau. Một trong những trong số bọn họ là động vật có xu thế tình dục, ví dụ là xu thế tình dục chỉ ở động vật hoang dã (không bị say đắm bởi nhỏ người), ảo tưởng động vật , rõ ràng là những người dân có tưởng tượng dục tình với động vật mà không đích thực có vận động tình dục với rượu cồn vật, thú tính, rõ ràng là thâm nhập hoặc quan hệ tình dục tình dục với rượu cồn vật, cùng thú tính bạo dâm, ví dụ là nhận thấy sự thỏa mãn tình dục từ các việc hành hạ động vật hoang dã mà không dục tình tình dục. Những các loại zoophilia này lần đầu tiên được phân loại vị dr. Anil Aggrawal trên tạp chí Pháp y và pháp lý năm 2011.

*

Động đồ dùng nào là nàn nhân của bệnh dịch zoophilia?

Cho mang lại nay, các chuyên viên đã phân loại bệnh dịch zoophilia là bệnh paraphilia hoặc triệu chứng thèm ăn rất là bất hay (hoặc các bạn tình). Nói chung, các trường hợp bệnh dịch zoophilia tương quan đến chó, mèo, ngựa, lợn cùng gia gắng như ngỗng với vịt. Các chuyên gia nghi ngờ rằng những con vật này thường xuyên là mục tiêu của những người mắc bệnh zoophilic vì bạn dạng tính thuần hóa với ngoan ngoãn của chúng.


Bệnh zoophilia phổ biến như thế nào?

Rất khó xác định số ngôi trường hợp dịch zoophilia và phần trăm lưu hành của chúng. Thường thì những người mắc chứng sai lệch tình dục zoophilic sẽ đậy giấu xu thế này vị bị xã hội chỉ trích nhiều. Ở những nước, đã có luật kiểm soát và điều chỉnh hành vi rơi lệch này. Theo một phân tích trên tạp chí Y học tình dục báo cáo, phái mạnh thường xuyên mắc bệnh zoophilia rộng phụ nữ. Mặc dù nhiên, bạn dạng thân căn bệnh zoophilia là 1 chứng náo loạn tình dục hi hữu gặp, không nhiều được biết đến hơn hội chứng ấu dâm hoặc bạo dâm.

*

Nguyên nhân của căn bệnh zoophilia

Cho mang lại nay, vì sao chính tạo ra bệnh zoophilia vẫn không được tìm ra. Mặc dù nhiên, tác dụng của các phân tích điển hình không giống nhau cho biết thêm bệnh zoophilia hoàn toàn có thể được kích hoạt bởi chấn yêu quý hoặc đấm đá bạo lực trong thời thơ ấu, nhân tố di truyền, yếu đuối tố môi trường và những vấn đề về phát triển cá nhân. Các nhà phân tích cũng thấy rằng hành vi tình dục xô lệch thường được đặc trưng bởi những trở ngại trong việc tùy chỉnh thiết lập các mối quan hệ và mối quan hệ tích cực với những người dân xung quanh họ.

Trong thừa khứ, lệch lạc tình dục này thường xuyên được coi là một dạng vô vọng của ai đó trong việc tìm kiếm một người bạn tình. Sự xô lệch này cũng được xem như là một dạng thúc đẩy quá lớn để sở hữu kích say mê tình dục khi không tồn tại một kênh ham mê hợp, để fan đó chuyển hướng làn phân cách ham mong mỏi tình dục của bản thân sang hễ vật.

Xem thêm:

Trên thực tế, nghiên cứu gần đây được tiến hành vào những năm 2000 cho thấy thêm bệnh zoophilia hoàn toàn có thể xảy ra vì tín đồ đó chỉ xem xét tình dục với đụng vật. Tuy vậy anh ta có thể quan hệ dục tình với con fan một cách tự nhiên, cơ mà anh ta chỉ có thể đạt được sự thỏa mãn khi nghỉ ngơi với rượu cồn vật.

*

Bệnh zoophilia có thể chữa ngoài được không?

Xu hướng quan hệ giới tính tình dục với rượu cồn vật không được điều trị hoặc trị khỏi hoàn toàn. đầy đủ gì các chuyên gia, bác sĩ và chuyên gia sức khỏe trung khu thần có thể làm là đưa ra biện pháp để những người mắc chứng cuồng dâm nói chung hoàn toàn có thể kiểm soát giỏi hơn những xung đụng và kích yêu thích tình dục của họ.

Những người bị rối loạn tình dục rất có thể thực hiện biện pháp điều trị thường đã mất một thời gian rất dài, khoảng tầm hơn một năm. Bác bỏ sĩ hoặc bác bỏ sĩ tinh thần của bạn cũng có thể đề nghị liệu pháp hormone để điều hành và kiểm soát ham ao ước tình dục của một người.

*

Sự nguy khốn và khủng hoảng rủi ro của dịch zoophilia

Ngoài bài toán đi lệch chuẩn chỉnh mực buôn bản hội, dịch zoophilia còn gây vô ích cho từ đầu đến chân và động vật là bạn tình. Dục tình tình dục với đụng vật hoàn toàn có thể gây tử vong. Vì sự biệt lập về loài, mọi điều khác nhau có thể xảy ra gây thương tích nghiêm trọng, thậm chí còn tử vong.

Ngoài tổn hại về thể chất, quan hệ giới tính tình dục với động vật hoang dã có nguy cơ truyền vi rút và các bệnh như bệnh leptospirosis, echinococcosis và bệnh dại. Các bệnh này có thể lây truyền từ rượu cồn vật, đặc biệt là vật nuôi với vật nuôi sang người.

CŨNG ĐỌC:

4 cách để vượt qua chứng náo loạn ngoại cảmNhận biết những kiểu quấy phá tình dục không giống nhau: không chỉ là hà hiếp dâmTôi tất cả phải là một trong những kẻ ấu dâm không?

*