Chế độ balanced và power saver là gì

Windows đặt toàn bộ các máy tính cá nhân ở cơ chế “Balanced” theo mặc định. Nhưng cũng có thể có các tùy chọn “Power saver” và “High performance”. Các bên sản xuất máy tính thậm chí còn có thể sẽ tạo thành các tùy lựa chọn sử dụng pin của riêng biệt họ. Sự khác biệt giữa các cơ chế sử dụng điện (power plan) là gì cùng chúng ta có yêu cầu thay đổi không?


Cách coi và biến đổi chế độ sử dụng điện

Trước hết, bọn họ hãy chú ý vào hầu hết gì bạn gồm. Để coi các chế đố ử dụng pin trên Windows 10, hãy nhấn loài chuột bắt buộc vào hình tượng pin trong ktuyệt hệ thống của chúng ta và chọn “Power nguồn Options”.

Bạn đang xem: Chế độ balanced và power saver là gì


*
*
*
*

Để điều chỉnh setup của những chế độ sử dụng năng lượng điện, bạn sẽ rất cần phải bước vào screen Power nguồn Options vào Control Panel với nhấn vào “Change Plan settings”. Sau kia, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh các cài đặt độ sáng, màn hình cùng thiết lập màn hình hiển thị không giống nhau. Có nhiều tùy chọn khác nhau khi bạn liên kết với ổ cắn với khi bạn sẽ thực hiện nguồn pin.

Các cài đặt nguồn điện nâng cao mà bạn cũng có thể cấu hình ở đây cũng khá được thêm với một chính sách nhất thiết. quý khách hàng sẽ kiếm tìm thấy những tùy chọn cơ bạn dạng hệt như phần đông gì xảy ra khi bạn thừa nhận nút mối cung cấp của dòng sản phẩm tính với các tùy chọn cải thiện khác như bộ hứa hẹn giờ rất có thể thức tỉnh laptop của người sử dụng khi chúng ta đang ngủ.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đà Nẵng 2015, Bán Xe Máy Cũ Giá Rẻ, Tại Quảng Nam

Một số cài đặt ở đây cũng hoàn toàn có thể có ích nhằm khắc phục và hạn chế sự rứa. Nếu liên kết Wi-Fi của công ty liên tiếp bị ngắt liên kết, bạn có thể biến hóa tùy lựa chọn “nguồn Saving Mode” trong “Wireless Adapter Settings” và ngăn uống cấm đoán nó đưa thanh lịch chế độ ngủ để tiết kiệm pin. Quý Khách cũng có công dụng sửa một máy USB không ổn định bằng cách tắt các thiết đặt tiết kiệm ngân sách năng lượng USB tại phía trên.

Ngay cả trên một laptop chơi trò giải trí, chúng ta không thực sự rất cần phải kích hoạt “High performance”. Nó sẽ không còn tạo cho CPU của công ty nkhô nóng rộng. CPU của bạn sẽ tự động tăng speed lên đến mức tốc độ về tối đa khi bạn đang hoạt động các game nặng nề. Hiệu suất cao có thể chỉ chạy CPU của khách hàng làm việc tốc độ xung nhịp cao hơn nữa, điều đó sẽ tạo nên ra những sức nóng với tiếng ồn rộng.