Chậm kinh 13 ngày thử que 1 vạch

Khi trễ ghê tận 15 ngày, nhiều người mẹ sẽ để câu hỏi: "Mình tất cả thai không"? thậm chí bạn còn hay cảm thấy bi hùng nôn, ngực hơi cương, nhưng lại que thử bầu lại chỉ hiện nay 1 vạch. Do sao trễ khiếp 15 ngày thử que 1 vạch?


Trước đây, cực nhọc ai dám dĩ nhiên mình có thai trừ khi đi khám bác sĩ. Mãi đến năm 1976, khi que demo thai tại nhà thành lập thì các cô gái mới dám xác minh mình có thai hoặc không. Tuy nhiên dù y học văn minh đến đâu, thì chu kỳ kinh của thiếu phụ vẫn còn là điều bí ẩn, bởi vì đó công dụng thử thai hoàn toàn có thể không đúng 100%. Vậy lúc trễ tởm 15 ngày test que 1 vạch hợp lý không có thai?


Vì sao trễ gớm 15 ngày demo que 1 vạch?

Nguyên tắc hoạt động vui chơi của que thử thai là đo nồng độ hormone hCG nội địa tiểu. Hooc môn này được sản xuất khi chúng ta có thai với sẽ tăng thêm trong phần đông tháng đầu thai kỳ.

Bạn đang xem: Chậm kinh 13 ngày thử que 1 vạch

Nếu que test thai hiện nay 1 vạch, nghĩa là không có hCG trong nước tiểu, tức bạn không tồn tại thai. Dù bạn có bị trễ khiếp 15 ngày, thậm chí mất kinh, thì bạn vẫn không tồn tại thai.

Tuy nhiên, vào trường vừa lòng sau đây, mặc dù que thử chỉ hiện nay 1 vạch thì vẫn có tác dụng bạn đã với thai. Đó là khi chúng ta thử thai sớm và lúc này, hàm vị hormone hCG tương đối thấp.

Hàm lượng hooc môn hCG thấp khiến trễ khiếp 15 ngày demo que 1 vạch

*
Chậm tởm 15 ngày test que 1 gạch đảm

Trường hợp lừ đừ kinh 15 ngày thử que 1 gạch đảm rất có thể do lúc bắt đầu mang thai, hàm vị hCG trong khung hình tương đối thấp phải que demo chưa cứng cáp đã linh giác được. Điều này còn tùy nằm trong vào các loại que thử của các thương hiệu, có một vài que thử thiết lập mức độ nhạy cảm cao hơn, yêu cầu dù bắt đầu mang thai nó vẫn xiêu bạt được hCG. Nghĩa là dùng que của hãng sản xuất này thì cho một vạch, nhưng cần sử dụng que của hãng kì cục được 2 vạch.

kế bên ra, nếu như bạn thụ thai vào thời gian cuối chu kỳ, thì lượng hCG cũng vẫn còn đấy khá rẻ ở thời gian trễ kinh. Ví như nước tè được sử dụng không phải là nước tiểu đầu tiên trong ngày, hoặc các bạn đã uống quá nhiều nước, thì nhiều khả năng công dụng que thử sẽ bị sai. Nghĩa là các bạn có thai tuy nhiên que test chỉ hiện nay 1 vạch. đề xuất thử bầu vào buổi sáng sau thời điểm ngủ dậy sẽ mang đến kết quả đúng mực hơn. do nó nếu lúc này bạn trễ gớm 15 ngày test que 1 vạch, vậy hãy hóng thêm vài ngày với thử lại.

Những vì sao trễ tởm 15 ngày thử que 1 vạch

Nếu ghê nguyệt vẫn không trở về với que vẫn chỉ 1 vun thì có thể bạn sẽ rơi vào các trường phù hợp khác. Chạm chán tình trạng trễ tởm 15 ngày dẫu vậy que thử 1 vạch, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

1. Với thai không tính tử cung

Dù khá hiếm, nhưng đôi khi mang thai ko kể tử cung rất có thể dẫn mang đến que thử thai 1 vạch. Hãy đi kiểm tra sức khỏe gấp trường hợp bạn xuất hiện thêm các triệu triệu chứng sau:

– Đau bụng kinh hoàng hoặc đau một bên – Lờ đờ, không triệu tập – rã máu cửa mình nhiều hoặc rải rác rưởi – ai oán nôn cùng nôn mửa

2. Lối sống

Một số thói quen bên dưới đây có thể dẫn đến tình trạng chậm kinh 15 ngày:

Việc uống vô số caffeine cũng làm khung người xáo trộn

Một số nguyên nhân ngoại cảnh hoàn toàn có thể khiến chu kỳ luân hồi kinh trở đề nghị thất thường, dẫn tới trễ kinh. Ví dụ điển hình sự căng thẳng, nhà hàng siêu thị thiếu chất, uống quá nhiều caffeine, bè cánh dục cường độ cao, thao tác ca đêm, đi du lịch, chuyển đổi lối sống thốt nhiên ngột, mất ngủ… đều rất có thể khiến các bạn bị trễ tởm 15 ngày nhưng lại que test 1 vạch.

3. Cho bé bú

Việc cho bé bú sẽ khiến kinh nguyệt nỗ lực đổi. Chúng ta có thể bị mất tởm tới hai năm hoặc cho đến khi bé bỏng ngừng bú. Hoặc ghê nguyệt mỗi tháng trở nên khó đoán. Nếu nhỏ nhắn lớn nhanh và yêu cầu bú đêm những thì khiếp nguyệt của công ty cũng thất thường.

4. Bởi vì những vụ việc về khung hình và mức độ khỏe

Nếu bạn mắc hội triệu chứng buồng trứng đa nang (PCOS) hoặc bệnh tuyến gần kề (suy giáp, cường giáp) thì nhiều kĩ năng kinh nguyệt của các bạn sẽ rất thất thường, lúc có những lúc không. Đôi khi khiếp ra khôn xiết nhiều, có tháng thì lại cực kỳ ít với bạn bị chậm kinh 15 ngày.

Xem thêm:


Tuổi mãn ghê của thiếu phụ là 50, mặc dù nhiên, một số trong những chị em mãn tởm sớm trước tuổi 40 cũng hoàn toàn có thể dẫn tới mất kinh.

5. Trễ khiếp 15 ngày test que 1 vạch vì chưng uống thuốc

Thuốc tránh thai rất có thể khiến gớm nguyệt của doanh nghiệp trở nên thất thường. Một số trong những loại thuốc trị bệnh dịch khác cũng rất có thể gây mất kinh, chẳng hạn thuốc máu áp hay thuốc dị ứng.

6. Thực hiện thuốc tránh thai khẩn cấp

lờ đờ kinh 15 ngày thử que 1 vạch do dùng thuốc né thai cấp bách

Không ít các trường hợp bị chậm kinh 15 ngày demo que 1 vun do sử dụng thuốc tránh thai nguy cấp hoặc từng ngày trong một thời hạn dài. Trường hợp này sẽ không quá nguy khốn đến mức độ khỏe của các chị em, nếu khách hàng ngưng sử dụng, gớm nguyệt sẽ được điều hòa trở lại.

Có các nguyên nhân khiến bạn bị trễ ghê 15 ngày demo que 1 vạch. Bạn nên chờ từ vài ngày đến 1 tuần rồi liên tục thử thai. Giả dụ quá lo lắng, chúng ta nên đi khám tại một các đại lý y tế, các bạn sẽ được xét nghiệm Beta hCG xác minh xem gồm thai giỏi không.

7. Căng thẳng, stress

Áp lực do công việc hay cuộc sống sinh hoạt hằng ngày không chỉ khiến chị em thường xuyên trong trường đúng theo mệt mỏi, thần kinh căng thẳng mệt mỏi mà còn hoàn toàn có thể là nguyên do gây náo loạn nội tiết dẫn đến ảnh hưởng tới thời gian rụng trứng khiến kỳ gớm nguyệt ở phái đẹp chậm rộng thông thường.

Đây là cách thức cho hiệu quả khá lập cập và đúng mực hơn đối với que thử. Nếu không tồn tại thai, chưng sĩ vẫn thăm khám tìm nguyên nhân gây đủng đỉnh kinh là gì cùng từ này mà có bí quyết điều trị thích hợp bạn nhé.


Các bài viết của elamiya.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế sửa chữa cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Sử dụng que thử thai không còn hạn giành được không? Bạn update ngay nhé!

7 biện pháp tránh thai an ninh và siêu dễ dàng và đơn giản cho phụ nữ

Uống thuốc tránh thai cần thiết rồi lại dục tình liệu tất cả mang bầu không cùng những thắc mắc liên quan

Cho bé bú vô ghê – giải pháp tránh thai sau khi sinh sản hiệu quả


Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Chính sách riêng biệt tư

Chính sách xử lý khiếu nại

Điều khoản sử dụng

Câu hỏi thường xuyên gặp


*