CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI TUYỂN SINH 2020

Trường cao đẳng Y tp hà nội Được thành lập và hoạt động ngày 25 tháng 1 năm 2013, do bộ trưởng Bộ Lao rượu cồn ký quyết định thành lập.

Bạn đang xem: Cao đẳng y hà nội tuyển sinh 2020

Ngôi trường được lập ra với trọng trách không ngừng đào tạo tu dưỡng nhân tài về các chuyên ngành dược, Điều dưỡng, thẩm mỹ,… Với các trình độ trung cao cấp đẳng, liên thông, văn bằng 2. 

 Trường bao gồm trụ sở đào tạo bao gồm hai cơ thường trực Hà Nội. Trong số những năm qua, trường luôn luôn có một hệ thống làm chủ rất giỏi các nguồn ghê phí, đầu tư các sản phẩm công nghệ bị tiến bộ để giao hàng cho quy trình giảng dạy cùng học tập của sinh viên với giảng viên. Luôn chi tiêu cơ sở vật chất, mở rộng khuôn viên, chế tạo điều kiện cực tốt để phục vụ việc học tập. Là một trường cđ trẻ, được hình thành trong quá trình xã hội hóa, cao đẳng Y thành phố hà nội sở hữu một đội ngũ nhân viên cán cỗ có quality rất tốt. Cài một khối hệ thống kiến thức dày dặn, cùng kĩ năng sống với đạo đức công việc và nghề nghiệp to lớn. Giảng viên của trường đang hằng ngày một học hỏi và chia sẻ thêm. Không chỉ dừng lại ở đào tạo và huấn luyện cao đẳng, trường còn xuất hiện thêm các lịch trình liên kết, huấn luyện và giảng dạy liên thông lên đại học, với những trường đại học uy tín và chất lượng như học viện Quân Y, Đại học Y dược Hải Phòng,…. Hãy cung cấp chương trình gửi du học viên ra không tính nước, link với Nhật, Hàn Quốc, Singapore,… nhằm tạo thời cơ I học hỏi và chia sẻ và trải nghiệm cho sinh viên.  Chính vị thế, mà chất lượng sinh viên tại trường cđ Y tp hà nội luôn được đề cao và review tốt tại các cơ sở y tế trong và ngoại trừ nước.

Xem thêm:

Vấn đề đó làm con số sinh viên hàng năm một tăng. 

 hãy cùng tò mò về ngôi trường học cđ Y thành phố hà nội nhé!. 

*
Trường cđ Y Hà Nội

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Cao Đẳng Y Hà Nội 

Tên giờ anh: Hanoi Medical College

Mã trường: CDD0134

Loại trường: Trường công lập 

Hệ đào tạo: Cao Đẳng, Hệ trung cấp. Đào chế tạo liên thông, văn bằng 2

35 Đoàn Thị Điểm Đống Đa Hà Nội.  103 Phúc Xá tía Đình Hà Nội. 

SDT:  0438452814

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 ĐANG CẬP NHẬT

I. THÔNG TIN CHUNG

Thời gian tuyển chọn sinh

 Các dịp xét tuyển được phân thành như sau

Hồ sơ xét tuyển, thí sinh nộp về về công ty trường theo đường bưu năng lượng điện hoặc đưa phát nhanh, so với những thí sinh tiện, rất có thể nộp trực tiếp trên ban tuyển sinh ở trong phòng trường: 

 Đơn đk xét tuyển Phiếu đăng ký nguyện vọng  Photo công chứng các giấy tờ: học bạ trung học phổ thông, những bằng cấp liên quan như bằng xuất sắc nghiệp, Giấy bệnh nhận tốt nghiệp, giấy đăng ký tuyển thẳng, giấy chứng nhận ưu tiên, với một số giấy tờ chứng chỉ tất cả liên quan, giao hàng cho vấn đề tuyển sinh. Thí sinh nộp lệ giá thành xét tuyển tại ban tuyển sinh đơn vị trường với mức ngân sách 30.000 mang đến một cỗ hồ sơ
*
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020 Đối tượng tuyển chọn sinh

 Trường tuyển sinh đối với

 Học sinh đã giỏi nghiệp Trung học tập phổ thông, hoặc chấm dứt chương trình phổ thông, được cấp cho giấy ghi nhận của cỗ Giáo dục.  Thí sinh gồm đủ sức mạnh để tham gia học tập và giảng dạy tại trường.  Phạm vi tuyển sinh

 Tuyển sinh vào phạm vi cả nước

Phương thức tuyển sinh

5.1 Phương thức xét tuyển

Trường tổ chức xét tuyển với hai hình thức chính: 

 Dùng tác dụng học bạ 3 năm trung học tập phổ thông Dùng điểm thi tuyển Trung học ít nhiều quốc gia

5.2 Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào

Xét tuyển sỹ tử nộp hồ sơ theo đúng quy định, được xét điểm trúng tuyển từ bỏ cao xuống thấp để mang đủ chỉ tiêu.  ưu tiên những thí sinh tuyển chọn thẳng. 

5.3 Chính sách ưu tiên

6 Học Phí

 vì là ngôi trường công lập, vì vậy mức tổn phí đào tạo không quá cao. Chỉ xê dịch từ 7.000.000 – 7.500.000/ học tập kỳ. 

II. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

*
CÁC NGÀNH TUYỂN SINH
STTMã ngànhNgành đào tạoXét tuyển theo học bạ trung học phổ thông lớp 12
16720301Điều dưỡng