CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở VIỆT NAM

Cùng với giới trẻ của không ít thành phố không giống nô nức tìm hiểu cánh đồng hoa, thanh niên Sài Gòn cũng xúng xính áo quần đi ngắm hoa hướng dương làm việc chính mảnh đất nền Sài Gòn. Cánh đồng hoa hướng dương cách thành phố sài gòn bốn mươi kilomet bên trong khuôn viên khu phượt Happyland. Trong dịp ghé thăm tìm hiểu Sài Gòn của mình, hãy cho Happyland để ngắm nhìn và thưởng thức hoa hướng dương cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn.

Bạn đang xem: Cánh đồng hoa hướng dương ở việt nam


Cùng với giới trẻ của tương đối nhiều thành phố không giống nô nức mày mò cánh đồng hoa, thanh niên Sài Gòn cũng xúng xính quần áo đi ngắm hoa hướng dương nghỉ ngơi chính mảnh đất nền Sài Gòn. Cánh đồng hoa phía dương cách thành phố sài thành bốn mươi kilomet phía trong khuôn viên khu du ngoạn Happyland. Trong mùa ghé thăm mày mò Sài Gòn của mình, hãy đến Happyland để ngắm nhìn và thưởng thức hoa phía dương thuộc nhiều vận động hấp dẫn không giống đang mong chờ bạn.


*

Tọa lạc tại Khu thành phố Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, trang trại Ánh Dương cùng với cánh đồng hoa phía dương rộng lớn tới 18.000m2 sẽ nở rộ cả một góc trời là tọa độ "sống ảo" được chúng ta trẻ sài gòn truy lùng dạo gần đây.

Cánh đồng hoa phía dương rực rỡ được các bạn trẻ mếm mộ và tìm kiếm bên trong khuôn viên KDL Happyland. Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, khu vực đây còn có các mô hình miền Tây thu nhỏ tuổi và dòng nón lá to đùng được kết từ hàng ngàn chiếc nón lá color sắc, có tương lai là địa điểm phượt Sài Gòn khó bỏ dở trong mùa lễ 30-4 năm nay.

Xem thêm:Hoa phía dương hay nở 2 mùa vào những tháng 3, 4 và tháng 11, 12 hàng năm. Chúng ta nên đến cánh đồng hoa hướng dương vào thời điểm nào vào ngày?

Thời gian lý tưởng nhằm ngắm hoa và lưu lại đầy đủ khoảnh khắc đẹp mắt là buổi sớm từ 7-8 giờ đồng hồ hoặc chiều tối từ 15 – 17 giờ, lúc này ánh nắng vừa đủ, đều tia nắng rất đẹp chiếu xiên và hoa phía dương đã bung lan đón ánh phương diện trời.

Thời điểm này, phần lớn bông hoa biết tới căng tràn sinh khí nhất và trời cũng không nắng gắt, sẽ khá lý tưởng cho các photographer của chúng ta tha hồ nước chụp choẹt! Đồng thời, nhiệt độ không thực sự cao bảo đảm an toàn được sức mạnh cho du khách.Bạn đi thẳng theo phía đường QL13 qua bến xe Miền Đông đến mong Bình Triệu, chạy qua cầu gặp mặt bùng binh rồi tiếp tục đi thẳng khoảng tầm 3km, qua ước Ông Dầu đi liền mạch vài mét nữa là tới khu đô thị. Tiếp đến rẽ trái mặt đường Nguyễn Thị Nhung đi thẳng mang lại cuối đường khoảng 1km vẫn thấy vườn cửa hoa ngay bên tay trái nhé.