Cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông

Việc thấy đối tác doanh nghiệp mình “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục tình dục khiến cho nhiều bà bầu cảm thấy thích thú và tự tin hơn cho hầu như lần tiếp theo. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng hiểu rõ về điều này. Vậy thể hiện “lên đỉnh” của lũ ông là gì và làm nắm nào nhằm “kích thích” chàng tốt hơn?

Bạn đang xem: Cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông

2. Thể hiện “lên đỉnh” của đàn ông như vậy nào? 3. Làm thế nào nhằm kích thích đấng mày râu “lên đỉnh”?
2. Biểu lộ “lên đỉnh” của lũ ông như thế nào? 3. Làm cố gắng nào nhằm kích thích đấng mày râu “lên đỉnh”?
Theo những chuyên gia, tình dục tình dục được chia thành 4 giai đoạn: say mê muốn, kích thích, “lên đỉnh” và sau cuối là thỏa mãn. Vào đó, “lên đỉnh” là tình trạng khung người đạt cực khoái, vui mắt và bất tỉnh nhân sự ngây khi quan hệ giới tính tình dục hoặc thủ dâm. 
“Lên đỉnh” xẩy ra ở cả phái mạnh lẫn nữ. Tuy vậy so với nam giới, thanh nữ khó “lên đỉnh” hơn, đồng thời quá trình “lên đỉnh” cũng ra mắt lâu và tinh vi hơn. Xác suất lên đỉnh ở bọn ông nhờ vào quan hệ tình dục là 98%, còn với thẩm du là 80%. Đặc biệt, khi đạt “đỉnh”, cơ thể nam giới còn giải phóng mọi hormone như norepinephrine, serotonin, oxytocin, vasopressin, nitric oxide, với prolactin khiến họ có xúc cảm buồn ngủ. Vì lý do này, rất nhiều nam giới ngủ thiếp đi ngay sau thời điểm làm chuyện “ấy”. 
*

Xem thêm:

không chỉ khiến cuộc sống đời thường tình dục vợ chồng thêm thăng hoa, “lên đỉnh” còn mang đến rất nhiều ích lợi cho sức khỏe tổng quát mắng của phái mạnh như:
sút cân: những lần đạt cực khoái, tích điện tiêu hao đi không hề ít (nam giới 80kg hoàn toàn có thể tiêu hao mang lại 413 calo trong 1 giờ chuyển động tình dục to gan lớn mật mẽ). Vì thế đây là cách giỏi để sút cân và điều hành và kiểm soát cân nặng. giỏi cho tim mạch: theo không ít nghiên cứu, nam giới quan hệ tình dục 2 lần/tuần ít có nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh tim mạch hơn những người dân chỉ quan tiền hệ khoảng tầm 1 – 2 lần/tháng. Mặc dù nhiên, bạn nên làm quan hệ tình dục vừa sức nhằm tránh chứng trạng bị “lao lực”. Giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư chi phí liệt tuyến: Xuất tinh phần lớn đặn sinh sống nam giới trưởng thành giúp giảm đáng kể nguy cơ tiềm ẩn ung thư đường tiền liệt. Mặc dù hiện giờ vẫn chưa tồn tại nghiên cứu giúp nào ra mắt nhưng theo rất nhiều giả thuyết, xuất tinh thường xuyên có chức năng loại bỏ những tinh dịch cũ (yếu tố được cho nguy hại gây ung thư tiền liệt tuyến). tăng cường miễn dịch: sau thời điểm đạt rất khoái, cơ thể sẽ ra đời DHEA. Đây là hooc môn giúp tăng tốc hệ miễn dịch tự nhiên và thoải mái và đảm bảo sức khỏe mạnh tổng quát. giảm căng thẳng: Oxytocin với Endorphin được sản sinh trong những khi quan hệ tình dục và “lên đỉnh” là các loại hooc môn giúp nam giới giảm căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi vô thuộc hiệu quả.
*

Nghiên cứu vừa mới đây của tiến sỹ David Weeks tại cơ sở y tế Hoàng gia Edinburgh cho thấy, quan hệ nam nữ tình dục tiếp tục với gia tốc ba lần/1 tuần giúp phái nam phong độ hơn cùng trông tươi trẻ hơn...
biểu thị “lên đỉnh” của đàn ông sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Dưới đó là một số biểu thị lên đỉnh thường thấy, bao gồm: