Cách xóa hệ điều hành ubuntu song song

Sau một thời gian vọc gạch Ubuntu dual boot với Windows 10, nếu bạn không thích áp dụng Linux Ubuntu nữa thì việc xóa Ubuntu tuy nhiên songlà cách để rước lại dung lượng ỗ đĩa. Trong bài viết này, bản thân sẽ trình làng với chúng ta cách gỡ vứt Ubuntu Lúc sở hữu tuy nhiên tuy nhiên cùng với Windows 10thật sạch sẽ nhưng mà mình đã test.

Bạn đang xem: Cách xóa hệ điều hành ubuntu song song

Phương pháp này áp dụng khi chúng ta thiết đặt Ubuntu song song Windows 10 chuẩn chỉnh UEFI/GPT, cho nên vì thế chúng ta có thể xem lại nội dung bài viết bên trên.

Trước lúc xóa bỏ Ubuntu, bạn nên khởi động vào Ubuntu xem tất cả tài liệu nào buộc phải lưu giữ không. Nếu gồm thì nên cần sao lưu tài liệu ra phân vùng ổ đĩa khác phân vùng của Ubuntu nha.

Nếu các bạn lo ngại Windows sẽ bị lỗi Khi gỡ bỏ Ubuntu, bạn cũng có thể chế tạo ra trước một USB Boot mua Windows 10 UEFI để phòng dự phòng tải lại Windows hoặc Repair khi quan trọng. Nhưng các bạn yên trọng điểm đi vì tôi đã demo trên máy của bản thân thành công đề nghị new share với các bạn.

Gợi ý:

OK, đa số lắp thêm sẽ kết thúc thì bạn hãy ban đầu theo từng bước một tiếp sau đây.

Xem thêm: Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng


Xóa Ubuntu Khi mua tuy nhiên song Windows 10 UEFI/GPT

1.Trước hết các bạn khởi rượu cồn lại máy tính, trong quy trình khởi động hãy nhấn nkhô hanh phím tắt nhằm vào BIOS/UEFI setting.

2.Trong bối cảnh BIOS/UEFI setting, bạn search tìm những Tab hay danh mục gồm liên quan mang đến đặt đồ vật tự Boot (khởi động). Quý khách hàng đã thấy gồm Windows Boot Manager cùng Ubuntu.

Tiếp theo chúng ta chỉ việc tùy chỉnh thiết lập gửi Windows Boot Manager lên đầu tiên. Quý Khách rất có thể coi phía bên phải/trái hoặc dưới trong giao diện UEFI sẽ sở hữu được ghi chụ những phím tắt công dụng.

Máy Acer của chính mình chính vậy phím F5 và F6. Các thương hiệu không giống có thể vẫn khác nhau nha.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cám ơn đánh giá của công ty. Mình gọi ý của khách hàng. Hiện bản thân vẫn chưa chắc chắn phương pháp như thế nào nữa.