CÁCH XÓA BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK NHANH NHAT

Nếu bạn đã có lần sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là các bạn post vượt nhiều nội dung bài viết trên dòng thời gian của mình, chúng ta nên bước đầu nghĩ mang đến cách xóa bỏ những bài viết không yêu cầu thiết. Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng trên Facebook vẫn tốn không ít thời gian của bạn. Cố vào đó, trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhat


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước trước tiên để xóa những bài bác đăng cũ bên trên Facebook đó là bạn hãy nhấp chọn chúng (tối đa 50 nội dung bài viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng cỗ lọc nội dung bài viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: trên trình chăm nom web, đi cho trang Facebook.com (tất nhiên là buộc phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấp vào tên bạn dùng ở góc phải của screen để đi đến trang profile cá nhân.

*
*


Bước 2: bên trên trang cá nhân của bạn, hãy bấm vào nút Quản lý bài viết nằm ở phía bên dưới khung đăng bài xích viết.

*

Bước 3: Toàn bộ nội dung bài viết của bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng phần lớn hình hình ảnh thumbnail từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Họ cũng rất có thể sử dụng bộ lọc ở bên trên để thanh lọc theo Người đăng. Cũng như chọn những nội dung bài viết mà bạn được gắn thẻ (tag) với thời gian đã đăng bài.

Mẹo: đề nghị nhớ áp dụng bộ lọc một cách liên tục để tìm kiếm chính xác những nội dung bài viết mà bạn cần xóa. Bản lĩnh này cực kỳ có lợi để tìm kiếm những bài viết đã được đăng trường đoản cú nhiều năm trước mà các bạn không bắt buộc tốn quá nhiều thời gian nhằm cuộn loài chuột tìm trên chiếc thời gian.

Bước 4: Tiếp tục ghi lại vào những ô vuông làm việc phía đầu của từng bài xích đăng mà bạn muốn xóa. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình của từng bài đăng để xem chính xác những nội dung đó là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.


Bước 5: bấm vào nút Tiếpở phía cuối trang. Chú ý bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn về tối đa 50 nội dung bài viết để xóa một lần.

*

Bước 6: Đánh vết vào ô Xóa bài xích viết hoặc Ẩn bài viếtvà chọn Xong. Còn nếu như không chọn được Xóa bài bác viết thì các bạn hãy xem tại sao mà bạn không thể xóa nhiều nội dung bài viết cùng dịp ở phía dưới.

*

Lưu ý: Một khi sẽ thực hiện làm việc xóa nội dung bài viết thì các bạn sẽ không thể phục sinh được nó nữa. Nếu bạn đang lần khần liệu bao gồm nên xóa không, thì nên ẩn bọn chúng đi cùng nó sẽ không còn hiển thị trong chiếc thời gian bằng phương pháp chọn Ẩn bài xích viết. Để search lại những bài viết bị ẩn, thì chúng ta hãy bấm vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật ký kết hoạt động, với chọn hào kiệt Bị ẩn khỏi dòng thời gianở phía bên trái.


Cách xóa hết nội dung bài viết đã đăng trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại Android, iOS của công ty lên và nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở bên trên và lựa chọn Xem trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới cho tới khi các bạn thấy mục Bài viết, chọn biểu tượng Bánh răng cưa sinh hoạt góc phải đặt mở tính năng Quản lý bài bác viết.

Xem thêm:

*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ làm chủ bài viết, chúng ta có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc trái trên. Tại đây bạn có thể đi mang lại khoảng thời gian mà bạn muốn xóa bài viết, cũng tương tự lựa chọn người đăng, bài viết được gắn thẻ. Dìm Xong.


*

Bước 4: lựa chọn những nội dung bài viết mà bạn cần xóa, khi chọn xong nó sẽ sở hữu ký hiệu tiến công dấu màu xanh lá cây ở góc phải. Tiếp sau chọn hình tượng Thùng rác.

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn Xóa bài bác viết, hoặc Ẩn bài bác viết tùy vào mục tiêu của bạn.

*

Lưu ý: Nếu tuấn kiệt Xóa bài viết thiết yếu chọn hoặc bị xám đi, thì các bạn hãy xem nguyên nhân ở phía dưới.

Cách áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng để xóa nhiều bài viết cùng dịp trên Facebook nhanh nhất

Bước 1: các bạn hãy áp dụng trình coi sóc Google Chrome và thiết đặt tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link ở bên cạnh và lựa chọn Thêm vào Chromelà các bạn đã cài đặt xong app này.

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, kế tiếp nhấn vào vết Mũi thương hiệu xuống và chọn thiết lập & quyền riêng tứ > Nhật ký hoạt động.

*

Bước 3: chọn Bài viết của bạn ở phía bên trái của Nhật cam kết hoạt động để hiển thị cục bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái nói cách khác là toàn bộ những gì bạn thực hiện trên Facebook.

*

Bước 4: hiện thời hãy nhận vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager tại thanh phầm mềm mà bản thân đã thiết lập ở cách 1.


Bước 5: Đầu tiên, các bạn sẽ chọn Năm (Year) của các nội dung bài viết cần xóa, tiếp theo sau chọn Tháng (Month). Nếu bạn muốn xóa tất cả những nội dung bài viết trong khoảng thời hạn đã lựa chọn ở bên trên thì quăng quật trống nhì ô Text Contains cùng Text Not Contains, mục tiêu của nhị ô này là nhằm lọc ra các bài viết bạn mong muốn xóa có chứa từ (Text Containts) hay không chứa từ bỏ (Text Not Containts).

*

Bước 6: sau thời điểm đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Xóa ở phía dưới và dấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng nội dung bài viết thì thời hạn thực thi sẽ cấp tốc hay chậm, và đây là tiện ích cung ứng mà được không ít người dùng tin cậy để xóa nhiều nội dung bài viết cùng lúc do đó chúng ta cũng có thể yên trung khu khi sử dụng.

Trong nội dung bài viết này, Canhrau đang hướng dẫn phần đông người các phương pháp xóa vớ cả bài viết trên Facebook dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.

Có thể chúng ta quan tâm:

trả lời 8 biện pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook mà ai cũng cần phải ghi nhận Hướng dẫn cách bật tính năng bảo mật 2 lớp bên trên Facebook trả lời ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook

Nguồn bài viết tại: Canhrau.com