CÁCH XEM STORY CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Cách coi story bên trên Facebook mà tín đồ khác không biết thực ra cũng chẳng quá thần thánh hay tinh vi như lầm tưởng của các nhiều người. Bởi chỉ việc một vài công cụ cung cấp cùng vài ba giây “hô biến”, bạn đã có thể lặng lẽ theo dõi story của người khác mà lại chẳng nhằm lại ngẫu nhiên dấu lốt nào.Bạn đang xem: biện pháp xem lại story của tín đồ khác trên facebook

Cách coi story bên trên Facebook mà fan khác chần chừ siêu đối kháng giản

Story (Tin) là tính năng được nhiều người sử dụng Facebook đặc biệt quan trọng ưa chuộng. Bởi vì với công dụng này, hình ảnh, đoạn clip được chúng ta đăng cài chỉ lâu dài trong 24 giờ đồng hồ rồi auto biến mất. Tín đồ khác hoàn toàn có thể phản hồi Story của bạn bằng cách biểu tượng những cảm xúc, chứ không hề thể bình luận như đối với bài post thông thường. Đặc biệt, chúng ta có thể biết những ai đó đã xem Tin của chính bản thân mình một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem story của người khác trên facebook


*

Bạn đang ước ao trở thành “stalker” để thấy Story của gần như người, độc nhất vô nhị là của crush một bí quyết bí mật? cơ hội này, bạn chỉ cần áp dụng cách xem story trên Facebook mà bạn khác không biết được elamiya.com lí giải sau đây. Các bạn yên trung khu là thủ thuật này siêu solo giản. Bắt buộc bất cứ ai ai cũng có thể tiến hành nhé.

=> rất có thể bạn quan lại tâm: Mẹo giải pháp xử lý Youtube ko tự chuyển phiên màn hình

Một vài ba cách giúp đỡ bạn cách xem story bên trên mà người khác không biết

Facebook hiện giờ được sử dụng thông dụng cả trên máy tính xách tay lẫn năng lượng điện thoại. Vì vậy với nội dung bài viết này, elamiya.com sẽ hướng dẫn cho mình cách coi story không giữ lại dấu vết dành cho cả hai nền tảng gốc rễ này.


*

Các xem story Facebook không người nào biết trên thiết bị tính:

Để xem story ẩn danh trên Facebook khi sử dụng trình chăm chú trên thiết bị tính. Bạn chỉ việc đến phần mượt J2TEAM Security. Đây là phần mềm siêu xịn xò được trở nên tân tiến bởi J2TEAM Việt Nam.

Ngoài tính năng cung ứng xem story trên Facebook một biện pháp bí mật. ứng dụng này còn sở hữu vô vàn những tính năng rất đỉnh. Chẳng hạn như thống kê lời nhắn Messenger, thay đổi màu hình ảnh Facebook, ngăn mã độc, bảo đảm an toàn avatar, soát sổ bảo mật tài khoản Facebook,....


*

Cách sử dụng J2TEAM Security như sau:

✤ cách 1: trên trang nhất google Chrome hoặc bất kỳ trình chuyên chú nào khác, bạn cần tải thêm J2TEAM Security vào trình duyệt của mình. Cùng với Google Chrome, bạn chỉ việc vào liên kết này rồi thêm tiện ích này vào trình chăm nom là được. Với các trình coi sóc khác. Bạn có thể vào https://j2team.dev/ để cài J2TEAM Security.

✤ bước 2: Khi biểu tượng chữ J đã xuất hiện trên góc của trình chăm bẵm hoặc trong khay tiện ích. Các bạn hãy click vào hình tượng này. Khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tùy chỉnh của J2TEAM Security.

✤ bước 3: Ở phần quyền riêng tứ của Facebook, bạn chỉ việc nhấn vào mục “Chặn tài năng "Đã Xem" Của mẩu truyện Trên Facebook”. Ngay sau khi chọn xong, chúng ta cũng có thể xem story Facebook không để lại dấu vệt như ao ước muốn.

Xem thêm:

✤ bước 4: kế bên ra, chúng ta có thể chọn thêm những tính năng không giống của J2TEAM Security. Chẳng hạn như chặn khả năng “đã xem” của mẩu chuyện trên Instagram. Nếu bạn có nhu cầu bí mật coi Story của bạn khác bên trên Instagram. Hoặc bạn có thể chọn chặn “đã xem” trong trò chuyện. Nếu muốn đọc lời nhắn của fan khác khi chat qua Messenger nhưng không hiển thị trạng thái “đã xem”.


*

Cách coi story Facebook không biến thành phát hiện tại trên năng lượng điện thoại:

J2TEAM Security là 1 phần mềm “thần thánh”. Nhưng phần mềm này chỉ cân xứng với máy tính mà thôi. Vào trường hợp bạn muốn theo dõi story của crush âm thầm trên năng lượng điện thoại. Bạn sẽ cần đến phương pháp xem story của người khác trên Facebook không trở nên phát hiện bởi Monokai Toolkit.

Với Android, cách thực hiện của thủ pháp này vô cùng đối chọi giản. Tuy nhiên với iPhone, bởi Monokai Toolkit chưa xuất hiện mặt trên Appstore nên tạm thời, bạn vẫn chưa thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, những tín đồ vật nhà hãng apple cũng tránh việc cảm thấy thừa tiếc. Lý do mình vẫn nói nghỉ ngơi cuối bài viết nhé.

Với Android, giúp xem story ẩn danh trên Facebook với Monokai Toolkit. Chúng ta cần làm theo những phương pháp sau:

✤ cách 1: Tải ứng dụng Monokai Toolkit trường đoản cú CH Play về máy

✤ bước 2: các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau đó, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân vào Monokai Toolkit.

✤ bước 3: trên giao diện thiết yếu của ứng dụng, các bạn chuyển sang trọng mục Bảng tin để thấy Story của người tiêu dùng bè. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể thoải mái coi đi coi lại mà lại không nhà nhận của Story không thể hay biết. Kế bên ra, bạn còn có thể tải Story này về máy bằng phương pháp chạm 2 lần thường xuyên vào Story hoặc nhấn nút Download.


*

LƯU Ý:

✤ Monokai Toolkit chỉ vạc huy kết quả khi các bạn xem Story trực tiếp trên vận dụng này. Nếu như bạn xem Story vào Messenger hoặc Facebook, fan khác vẫn biết được bạn đã coi tin của họ như bình thường.

Cách xem story bên trên Facebook mà bạn khác không biết kể trên khá đối kháng giản. Tuy nhiên, dường như chỉ có thủ thuật trên máy tính mới thật sự hữu dụng. Còn cách vận dụng trên điện thoại bạn chỉ nên tìm hiểu thêm thôi nhé.