CÁCH TÌM LẠI TIN NHẮN CŨ TRÊN MESSENGER

Đôi khi buộc phải đọc lại các tin nhắn Facebook Messenger cũ đã chat với chúng ta bè. Tuy vậy làm sao làm cho tin nhắn nó tự động tua lên một loạt hoặc xem theo ngày ví dụ cũng chưa hẳn là điều dễ.

Bạn đang xem: Cách tìm lại tin nhắn cũ trên messenger

Thực ra, Facebook đã có sẵn nhân tài giúp chúng ta xem tất cả lịch sử dân tộc tin nhắn cũ. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là buộc phải chờ thiết lập file tin nhắn về vô cùng mất thời gian.


Vậy sẽ có được những biện pháp khác mà bạn sẽ dễ dàng xem tin nhắn cũ “ngày xưa” vào tích tắc, không cần làm việc chuột kéo lên nhiều lần trên màn hình, cũng chưa phải sử dụng phần mềm.


Cách xem lại lịch sử dân tộc tin nhắn cũ Facebook cấp tốc nhất

Sau đây, mình vẫn hướng dẫn cho chính mình cách xem lịch sử vẻ vang tin nhắn cũ Facebook Messenger một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

1. Bí quyết xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp nối truy cập vào đồ họa Facebook Messenger phiên bạn dạng mobile trên đồ vật tính, tại đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: chúng ta chọn người ao ước xem tin nhắn cũ, là bạn mà trước đây bạn cùng người này đã nhắn tin với nhau. Tiếp nối thao tác dịch chuyển chuột lại cái chữ Xem lời nhắn cũ hơn… rồi nhấp chuột phải để Mở link trong tab mới.


*

Bước 3: Truy cập vào website https://www.epochconverter.com/. Bây chừ bạn buộc phải điền khoảng thời gian muốn coi lại tin nhắn cũ khớp ứng theo: Yr (năm) – mon (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Tuy nhiên, theo mình thì cần đặt các giá trị Hr – Min – Sec = 0, để mục tiêu xem được tin nhắn trước tiên của ngày đó. Sau đó khi load thêm những nội dung không giống cũng chỉ mất chút thời gian mà thôi.

Tiếp theo, nhấn Human date lớn Timestamp. Rồi copy mã Epoch timestamp phía bên dưới.

*


Bước 4: Quay lại Tab được mở ở cách 2, paste mã Epoch timestamp vào phía sau vị trí “timestamp=” trong đường liên kết rồi dấn Enter.

*

Bước 5: Đến đây, các bạn nhấn dòng chữ Xem những tin nhắn mới hơn… tại đây sẽ xuất hiện toàn bộ nội dung lời nhắn cũ của ngày đó, và bạn cũng có thể rà soát nội dung tin nhắn đang hy vọng tìm.

Nhìn chung, nếu cuộc trò chuyện không quá dài thì giải pháp làm này là tác dụng nhất.

*

Xem bài xích viết:

2. Xem lời nhắn cũ bằng chính sách Facebook mobile

Bước 1: Bạn truy cập vào hình ảnh Facebook Messenger phiên bạn dạng mobile trên sản phẩm tính: https://m.facebook.com/messages/.

Xem thêm:

Bước 2: Chọn một người muốn xem lời nhắn cũ, tiếp đến thao tác di chuyển chuột lại loại chữ Xem tin nhắn cũ hơn… và bấm chuột phải rồi nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tab Console.

*

Bước 4: Hãy copy toàn cục mã code dưới đây, sau đó dán mã này vào tab Console. Cùng nhấn Enter.

setInterval(function () document.getElementById("see_older") .getElementsByClassName("content")<0>.click(); , 500);Bước 5: hôm nay code sẽ tự động load hết các nội dung tin nhắn cũ, nó vẫn load cho đến khi chạm tới tin nhắn thứ nhất sẽ dừng lại.

Thực ra chúng ta không yêu cầu chờ mang lại load hết như vậy, nhưng mà vẫn có thể tìm kiếm tin nhắn của mình bằng cách sử dụng tổng hợp phím Ctrl+F để rà soát nội dung tin nhắn đến nhanh.

Xem bài viết:

3. Tìm lại lịch sử hào hùng tin nhắn Facebook cũ tự Messenger.com

Bước 1: Truy cập vào website https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục dưới tên …” (nếu chúng ta đã đăng nhập vào Messenger rồi thì bỏ qua bước này).

*

Bước 3: chọn người bằng hữu muốn xem tin nhắn cũ Messenger mà bạn đã chat với những người đó.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh đoạn chat, kế tiếp nhấn Tìm tìm trong cuộc trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập tự khóa tin nhắn nên tìm vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Enter.

Lúc này bạn sẽ thấy con số từ khóa tin nhắn hiển thị vào hội thoại chat. áp dụng biểu tượng ▲▼ nhằm ra soát câu chữ tin nhắn của mình.

*

Kết luận

Làm vắt nào để xem tin nhắn cũ trên đồ vật tính, điện thoại (Android, iOS) mà không phải tua lại từ đầu mỏi tay? có lẽ rằng bạn đã tiến hành được điều đó rồi đúng không?

Muốn xem lời nhắn một cách tự động hoặc xem theo ngày giờ cố kỉnh thể bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp đã được share trong bài xích này, đó là những cách kết quả nhất. Và sẽ tương xứng nhất khi triển khai trên máy tính.

Và cũng nhớ rằng, nếu như trước kia các bạn đã xóa đi một số tin nhắn thì tất nhiên lúc hy vọng xem lại sẽ không còn thấy được tin nhắn đó. Bây giờ vẫn có một số phần mềm, áp dụng giúp khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa, ví dụ điển hình như: Wondershare Dr.Fone for Iphone…

Ngoài ra, tức thì cả khi chúng ta đã xóa lời nhắn thì bạn đã chat với bạn cũng có thể vẫn đang gìn giữ một bạn dạng sao của cuộc trò chuyện. Cơ hội này, bạn cũng có thể nhờ bọn họ giúp bình chọn và chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu hụt đó.