Cách Thuần Họa Mi Của Người Trung Quốc

Quý Ae người làm gỗ mong muốn có một em Mi bổi nhằm “Ươm mầm đam mê” thì đòi hỏi Chim nên bao gồm tố hóa học, mau chóng bất biến về mặt ý thức với khỏe về thể chất.

Bạn đang xem: Cách thuần họa mi của người trung quốc

*

Bài viết này Tuấn Mi xin share kinh nghiệm cá nhân với bằng thực nghiệm đang thuần hóa thành công không hề ít Họa Mi đem đến kết quả một cách khách quan và điều đáng nhắc đến nhằm chia sẻ ngơi nghỉ đấy là làm sao thuần nhanh khô duy nhất cùng đem đến hiệu quả rất tốt.

Họa Mi được coi là dòng rất nhát, mày mộc rãy chlặng kinh khủng, nặng nề thuần Khi quý Ae nghệ nhân không tìm ra cách thức, càng rối rít, càng lo âu thì có lẽ càng thất bại và đi vào ngõ cụt. Có các Bác buộc phải phóng sinc, thậm chí còn là từ bỏ bỏ Họa Mi bởi sự thiếu thốn kiên cường.

Tuy nhiên để THUẦN HÓA HỌA XiaoMI đạt công dụng tại đây tức thị Tuấn Mi nhắm đến những 3 mục tiêu sau:

Làm sao nhằm thuần nkhô cứng độc nhất ( rút ngắn thời hạn thuần hóa nhất)Quá trình thuần hóa tinh giảm tối đa tạo ra tật lỗi (ngoái ngửa lộn lèo, mất móng, hỏng mắt bởi vì va đập đục thủy tinh thể, khàn khê…)Chyên ổn khỏe mạnh, định hình ý thức, tự tín đùa với thể hiện tố chất.

Tuấn Mi để giúp quý Ae nghệ nhân có tác dụng điều ấy.

1. Về tố hóa học nhỏ chlặng (Bài này không kể sâu).

Quý Ae thợ gỗ từ bỏ lựa chọn hoặc tìm đến các địa chỉ mua Họa Mi bổi tin tưởng nhằm chọn lựa chụ Họa Mi gồm tố chất: Già rừng, tị chim, dữ chim, láng bộ rất đẹp, không lỗi hình…

2. Về lòng tin của chyên ổn (Đây là nội dung chính)

Quá trình thuần chyên quý Ae cần sẵn sàng 1 cái lồng hộc xay mộc đối kháng (nhỏng hình).

*

Lồng hộc xay mộc đơn được che kín 5 mặt. Dứt khoát Lúc chyên bổi tinch tốt bổi dsống nhưng mà ae new bắt về buộc phải cho vào đó. Lúc đến chyên vào lồng hộc nghiền môc 1-1 này quý Ae yêu cầu đặt chyên ổn vị trí thông thoáng, cách vị trí tín đồ qua lại tầm 1,5 -2m và để chim ở tứ nỗ lực chủ động quan tiền sát bạn qua lại, ko để chlặng quan cạnh bên tiêu cực khiến đơ mình. Khi chlặng ngơi nghỉ lồng hộc nghiền mộc đối chọi này thì công dụng sẽ là chyên Cảm Xúc hết sức yên tâm bởi bên cạnh hông với vùng sau được bao bọc kín đảm bảo an toàn chim chỉ đề phòng mặt trước. Và sinh hoạt lồng này thường xuyên chyên ít nhảy lung tung gây lỗi, phòng đâm lồng nát phương diện, chống được các lỗi sản phẩm công nghệ cung cấp.

Xem thêm:

Lồng xay mộc solo này tiện nghi đến bài toán sách lồng di chuyển địa chỉ, luân phiên chuyển qua làn đường khác quan lại gần kề của chim thuận tiện, sách lồng cho chim đi vệ sinh gọn gàng nhẹ… các việc tiếp cận với người như thế góp chyên thân quen dần cùng với nhỏ fan. Để công dụng cao siêu ae cần tìm 1 em mái thuần và ve dụ trống tốt, ae đặt trước mặt hộc đến trống quan tiền liền kề lưu ý chớ đặt che cả mặt trước hộc. Mục đích kẹp mái là nơi dựa niềm tin - tư tưởng cho trống và cũng là nhằm chủ chlặng nhận biết xem chlặng vẫn định hình niềm tin tốt chưa bằng câu hỏi quan lại liền kề bộc lộ của trống: Có búng cánh dụ mái không, có đứng tự tín không, thần thái còn sợ quánh không.

khi chlặng bao gồm biểu lộ bất biến nlỗi bên trên Tức là tứ tưởng của chyên ổn đang xác minh bắt buộc sống tầm thường với bé tín đồ, và lồng là nhà đất của mình… lúc ấy quý ae lịch sự bước 2 là xua chim thanh lịch lồng nuôi tất cả áo lồng. Quý ae hãy chọn lồng nhỏ xíu, hay lồng phom mái để hạn chế không gian cho chim bớt nhảy đầm, yêu cầu tất cả áo lồng để giúp đỡ chyên im trung tâm tương tự như giảm bớt khoảng quan tiếp giáp của chlặng giúp chyên giảm sợ hãi.

*

Khi chlặng đã sống lồng nuôi quý ae lưu ý nên đặt đất địa điểm thông thoáng và nên tránh làm cho chyên giật mình vày ảnh hưởng tác động các chuyển động xung quanh thường chọn những góc nhà, góc hè. Từ hộc quý phái lồng nuôi chyên sẻ sợ hãi mất 2-3 ngày vậy đề xuất quý ae kẹp mái kề bên và msinh hoạt áo lồng dạng chữ A nhỏ bé làm sao cho chlặng trống vừa nhìn thấy mái vừa quan lại gần kề được vận động xung quanh. Trong 2 -3 thời nay quý ae không nên đến gần với chim cơ mà nhằm chyên ổn định, quen lồng, quen thuộc hoạt động bao quanh. Sau 3 ngày kia quý ae new nhẹ nhàng sách chlặng đi vệ sinh, dịch chuyển những địa điểm nhằm chyên gần gụi cùng với nhỏ tín đồ.

Ae làm giỏi công việc kia hàng ngày thì chyên đã càng nkhô giòn đứng lồng, tùy thuộc vào mức độ sợ hãi quánh của chlặng mà lại ae mở áo lồng rộng rộng tuyệt thanh mảnh hơn. Ae chú ý tập mang lại chyên trống vững tin bằng phương pháp kẹp mày mái kề bên cùng không ngừng mở rộng áo lồng từ từ, rồi bóc tách mi mái bằng cách đến ngươi trống nhìn thấy mày mái trường đoản cú sát cho xa dần dần, cho đến khi ta vết mái đi sản xuất khoảng tầm nhớ nhung. khi sinh sản khoảng chừng ghi nhớ nhung mang lại trống cũng là dịp quý ae nên treo ngươi trống lên với nới áo lồng rộng lớn dần dần theo ngày tháng để chlặng trường đoản cú tự tín ra giọng trường đúng theo nếu như cần thiết ae hoàn toàn có thể treo ngươi mái ở kề bên 1 vài ba hôm mang đến trống kiêu dũng rùi hãy tách mái lốt đi. Lưu ý chọn địa chỉ treo thế nào cho cân xứng để chim lặng trung ương ko giật bản thân, ko nhảy loạn xạ.

3. Về thể hóa học.

Đối với quy trình tiến độ thuần mộc ban sơ quý Ae tránh việc mang lại chyên ổn nạp năng lượng quá ngon như cám số, cám tất cả hàm vị đạm cao mà quý ae buộc phải mang đến chyên ổn ăn uống cám bổ dưỡng, cám bao gồm tích điện vừa đủ. Mục đích nhằm chim quen đường tiêu hóa vì từ bỏ thức ăn tự nhiên sang trọng thức nạp năng lượng tự tạo phải gồm thời hạn ham mê ứng. Thứ đọng 2 chim ăn ngon thừa thì khỏe mạnh chyên lại rãy nhiều ảnh hưởng cho tới quy trình thuần. Quý ae nên lựa chọn thời khắc mang lại chyên ăn mồi tươi nlỗi dế giỏi cào cào vào phần đông lúc nhưng ta tiếp cận với chim. Để chim xuất hiện sự phản xạ là hễ bé người tới sát là nó được tiêu hóa chứ nhỏ bạn ko hại nó. Ae chỉ tăng nhu cầu tích điện của chyên ổn lên tức thực hiện cám ngon vào tiến độ ta treo chyên ổn lên chim đang bất biến niềm tin, từ bỏ hót, lửa nhen team là phù hợp.

 

Tóm lại, sự thành công xuất sắc vào quy trình tiến độ thuần hóa này yên cầu loại tính người làm gỗ của Ae đó là việc phán đân oán, quan lại gần kề, gọi tính cách chyên ổn để điều chyên ổn. Tiên lượng được lúc nào chim chyên ổn ra lồng nuôi, tiên lượng được địa điểm như thế nào chyên cảm giác yên tâm, tiên lượng được niềm tin của chim để tiếp cận những tốt không nhiều, thời gian nào đề nghị tăng nhu cầu năng lượng… những nhân tố kia ae càng làm cho tốt thì tốc độ thuần thuần hóa càng nkhô giòn.

Chúc quý Ae thợ gỗ nhanh chóng thuần được nhiều chú chyên ổn tuyệt nhằm tận thưởng niềm mê man. Trân trọng cảm ơn ae sẽ đọc bài.