Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus Hiệu Quả

Bài viết tổng hợp những thủ thuật với mẹo tốt nhất giành riêng cho iphone 7 và iphone 7 Plus với các bạn đang sử dụng hoặc muốn khám phá về những tính năng trên sản phẩm di động thời thượng này. Nội dung share của thủ thuật nhân tiện ích dưới đây hy vọng sẽ đưa về kiến thức hữu ích các bạn đọc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 7 plus hiệu quả


Nếu bạn chỉ nhìn ở vẻ ngoài của nó không cảm giác như gồm có thứ đó các mới xẩy ra với mới iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus. Nhưng khi bạn nhìn vào bên phía trong và mày mò về nó thì sẽ cho bạn thông tin vượt bậc về việc cải tiến. Táo khuyết đã không những nâng cấp cho phần cứng, bọn họ đã giới thiệu những điều new – một mô-đun máy hình ảnh toàn cỗ mới, có rất nhiều mạnh mẽ Taptic engine cho những hệ điều hành quản lý trên toàn hệ thống haptics và nhiều hơn thế nữa. Sau đó có là toàn bộ các công cụ bắt đầu trong phiên phiên bản hệ quản lý điều hành iOS 10.Nếu các bạn chỉ có một loại iPhone bắt đầu 7, và bạn chưa nhận ra sự biến hóa rõ ràng tốt nhất như thiên tài và các cách thức sử dụng, hãy thuộc với shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn khám phá làm nạm nào, vào phần nội dung chia sẻ dưới đây.

Những thủ thuật và mẹo hay rất tốt khi thực hiện iphone 7 cùng iphone 7 plus.

1. Tùy chỉnh như nạm nào các nút trang chủ trên thiết bịNút trang chủ mới thực sự không phải là một chiếc nút bấm . Tựa như như trackpad Force cảm ứng trên những máy Mac mới, "nút" home mới là năng lượng điện dung. Nó không dịch rời chính nó, bạn nhận được thông tin phản hồi bên trên nhờ hoạt động cho qui định Taptic chỉ thua cuộc nút Home.

*

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tùy chỉnh cho đến khi các bạn nhận được rõ sự bình luận khi tương tác nút home về độ cảm xúc khi sử dụng. Bao gồm 3 chế độ - cơ bản thấp, trung bình cùng cao. Các bạn sẽ được hỏi về nó trong quá trình thiết lập. Nhưng chúng ta có thể đi vào "Settings" -> "General" -> "Home" để thay đổi chúng bất kể lúc nào.

2. Mày mò về cách thức khởi động lại máy khó hơn đối với phiên bản iphone trước đóNếu iPhone của chúng ta đã hành động kì lạ, và xuất hiện thêm những lỗi điều đầu tiên bạn có nhu cầu làm là tùy chỉnh lại cứng. Chỉ việc bấm cùng giữ nút Sleep / Wake cùng Home cho đến khi iPhone khởi hễ lại. Nhưng bởi nút trang chủ không phải là một trong nút thực hiện, tổ hợp phím cho hành động này đã rứa đổi. Bây giờ bạn phải nhấn với giữ "Sleep / Wake" với "Volume Down" nút.

3. Chuyển sang chế độ chân dung bên trên camera

*

Nếu bạn đang hoạt động iOS 10.1 với lên trên iPhone 7 Plus, nên hiện nay bạn thấy một lựa chọn mới cho cơ chế chân dung. Chúng ta có thể chuyển sang vị swiping bên trên xem camera, theo cùng một cách bạn chuyển sang chính sách Pano.

4. Không lưu giữ hai bản sao của hình ảnh chế độ chân dung

*

Khi các bạn nhấp vào một ảnh chụp chân dung, ios giúp tiết kiệm một phiên phiên bản bình thường của các bức ảnh, vào trường hợp bạn không thích hầu như hình ảnh chế độ chân dung. Dẫu vậy điều này có nghĩa là bạn vẫn sử dụng không gian tăng vội vàng đôi. Nếu bạn đang khá tự tín về sức mạnh của chính sách chân dung, bạn có thể đi vào "Settings" -> "Photo và Camera" và vô hiệu hóa " duy trì hình ảnh bình thường" từ dưới phần chính sách chân dung.

5. Sử dụng Zoom quang học tập trên iPhone 7 Plus

*

Bạn cần phải biết rằng trên iPhone 7 Plus, bạn thực sự gồm 2 x zoom quang quẻ học nhờ vào ống kính quang học tập tele thứ cấp ở phía sau. Để kích hoạt nó, tất cả bạn đề nghị làm là tap vào "2 x" nút trên khóa xe màn trập. Bạn cũng có thể trượt bao quanh để đi từ một x mang đến 10 x để kiểm soát tốt hơn. Bất cứ điều gì làm việc trên 2 x là ứng dụng zoom kết quả nhất lúc sử dụng.

6. Chuyển đến phiên bản ghi unique 4K

Trong khi công dụng này không được nhảy theo mang định, bạn cần phải biết rằng iPhone của bạn có tác dụng quay video ở 4K. Nếu nhiều người đang chụp cái nào đó ở một bên, trong ánh nắng tốt, hãy thử đưa sang cù ở hóa học lượng 4K. Nó sẽ mất khôn cùng nhiều bộ lưu trữ nhưng các cảnh quay đang trông tốt vời. Từ vận dụng Settings, vào "Photo và Camera". Từ tùy chọn mua đặt "Record Video", chuyển sang "4k at 30 fps".

7. Khóa Camera Lens khi ghi âm

Bây giờ đồng hồ iPhone 7 Plus có một ống kính zoom, tất cả một cấu hình thiết lập mới tất cả sẵn nhằm khóa các ống kính khi quay video. Điều này tức là zoom sẽ không điều chỉnh chủ yếu nó, mọi khi có một hình hình ảnh nhấp nháy hoặc một vấn đề ánh sáng. Bạn đã tìm thấy tùy lựa chọn và tiến hành theo những bước “Lock Camera Lens” giống như trong phần ghi Video.

8. Tắt kĩ năng báo thức khi nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên

*

iOS 10 điều khiển xe trên iPhone 7 gồm một tính năng lạ mà nó tự động hóa sáng lên màn hình khi chúng ta nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên. Nhưng nếu khách hàng không muốn liên tiếp sử dụng khả năng này, bao gồm một cách để tắt tài năng này tự như sau , bạn vào “Settings” -> “Display và Brightness“ .

9. Thêm Widgets trên màn hình

*

Widgets trên tiện ích ios 10 là thực tế khá hoành tráng. Thực sự có ích cho chúng ta sử dụng. Và bạn cũng có thể thêm bọn chúng trực tiếp vào screen Lock. Các trang phía trái là giành riêng cho họ. Vuốt sang yêu cầu trên màn hình Lock, swipe để phía dưới và bấm "Edit" để tùy chỉnh các widget.

10. Thực hiện iPhone của khách hàng như là 1 trong Magnifier (Kính lúp )

*

Bạn rất có thể sử dụng máy ảnh sử thi của iPhone như kính lúp cá nhân của bạn, phóng lớn thu bé dại cách thức nhằm đọc đầy đủ điều các bạn không thể cùng với mắt thường của bạn. Để kích hoạt nhân kiệt này, hãy vào "Settings" -> "General" -> “Accessibility” -> "Magnifier" và nhảy nó lên. Tiếp theo thời gian bạn muốn sử dụng hào kiệt này, cha lần kích chạm vào nút home và nó đã hiển thị.

11. Pin sạc iPhone và chức năng nghe nhạc trên iphone 7 và 7 plus

*

iPhone 7 với iPhone 7 Plus không còn jack gặm tai nghe 3,5 mm, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ phải kết nối tai nghe trải qua cổng Lightning hoặc áp dụng tai nghe không dây rứa thế. Bởi vậy, táo đã ra mắt tai nghe AirPods không dây giành riêng cho iPhone. Đối với những người dân trẻ năng động, AirPods là 1 trong món quà tuyệt đối mà táo apple mang đến. Thử tưởng tượng xem, bạn sẽ không còn đề xuất nhìn thấy dây tai nghe vướng víu khi tập gym, chạy bộ, lượn lờ bơi lội và các chuyển động thể thao/ngoài trời khác. Đó là chưa kể cơn ác mộng dây tai nghe bị rối, dễ đứt sau một thời gian sử dụng cũng khá được loại bỏ.Sau cùng, xu thế của tương lai sẽ là hầu như thứ phần nhiều không dây và apple đang thực hiện tầm chú ý đó, họ đang ráng đưa jack âm nhạc - thứ technology 50 năm không thay đổi – vào viện bảo tàng trong thời hạn vài năm tới.

12. Sử dụng chức năng 3D cảm biến trên iphone 7 và 7 plus (Chức năng cảm ứng theo cấp độ )

*

Màn hình technology 3D cảm ứng được tạo thành 3 lớp. Vào đó, táo bị cắn đã khéo léo làm đến mặt kính của iPhone có một độ bọn hồi nhất thiết để khi người dùng nhấn mạnh vào đó, điểm xúc tiếp sẽ va vào cảm ứng giúp iPhone hiện ra được phần lớn nội dung tùy chọn không giống nhau trong một ứng dụng.Chỉ nên nhấn mạnh vào ứng dụng bất cứ và thanh thực đơn sẽ nhảy ra. Sau đó, chúng ta cũng có thể thiết lập ưu tiên để cài đặt về ứng dụng, tạm dừng tải về, hoặc bỏ bỏ. Để xem được ứng dụng đang có tin nhắn đang chờ, bạn chỉ cần chạm vào folder mà không cần phải mở nó. Thanh menu sẽ hiện lên, hiển thị các ứng dụng, kế tiếp bạn chỉ việc giải quyết những vận dụng nào sẽ có thông tin chờ.Trong áp dụng tin nhắn iMessage, thực đơn chứa các mục ưa thích, hoặc thực đơn thể hiện những cuộc hotline gần đây, bấm vào hình đại diện/ thương hiệu của người cần liên lạc để chúng ta có hể truy vấn menu với những tùy chọn liên lạc không giống nhau. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ biết đượ số điện thoại, email, vận dụng chat - vớ cả nhờ vào vào câu hỏi bạn có nhập vào không thiếu những thông tin liên hệ chi tiết hay không.Bạn hoàn toàn có thể xóa các nhóm thông báo bằng phương pháp nhấn vào “x” ở góc trên bên buộc phải của mỗi nhóm. Mà lại hãy đừng quên nếu làm vậy, bãn vẫn dọn thật sạch sẽ hết những thông báo.Nhấn nhì lần vào nút Home, bạn sẽ rõ rộng về phầm mềm Switcher – một tính năng tương tự như như tổ hợp phím alternative text + Tab trên vật dụng tính. Nhưng chúng ta có thể khởi động ứng dụng này bằng phương pháp ấn vào nơi tận cùng bên trái của màn hình. Nếu như bạn đẩy màn hình hiển thị và trượt nhẹ vào bên trong, các bạn sẽ mở được ứng dụng sửa chữa thay thế App Switcher. Nếu khách hàng nhấn với vuốt về phía mặt phải, ngay lập tức các bạn sẽ chuyển sang ứng dụng trước đó các bạn đã sử dụng.Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ chạm màn hình lực cảm ứng 3 chiều trên các biểu tượng công rứa ở phía dưới Control Center. Nhấn vào tính năng đèn pin chất nhận được bạn chuyển đổi cường độ tia nắng - từ thấp cho cao. Dìm vào chế độ hẹn giờ được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian ví dụ một biện pháp nhanh chóng. Dìm vào biểu tượng tính toán sẽ có thể chấp nhận được bạn sao chép hiệu quả cuối cùng vào clipboard. Nhấp vào máy hình ảnh cho phép bạn truy cập thẳng vào chính sách tự sướng, video, hoặc chính sách slow motion.

13. Mở khóa iPhone mà lại không đề nghị nhấn các nút Home

iOS 10 yên cầu bạn phải "bấm" nút home để bẻ khóa iPhone. Ngay cả bên trên iPhone 7, điều này tức là nhấn nút Home cho đến khi bạn đã có được những tin tức phản hồi Taptic. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa iPhone của người sử dụng ngay sau khi bạn đặt ngón tay bên trên nút Home. Bạn rất có thể làm điều đó, miễn là màn hình thiết bị còn sáng sủa và có thể tác hễ được lên đó , áp dụng một thiết lập Accessibility. Các bạn tiến đến phần cài đặt ứng dụng đó cùng thực hiện “General” -> “Accessibility” -> “Home“ và lựa chọn tải đặt “Rest Finger to lớn Unlock” .

14. Vô hiệu hóa hóa chức năng của hệ thống System Haptics

iPhone 7 có một động cơ Taptic thật sự táo tợn mẽ. Và trong quả táo 10, có tin tức phản hồi xúc giác gần như là ở khắp những nơi. Điều này được tạo nên để mô phỏng trái đất thực. Vì vậy, khi bạn đang xoay bánh xe pháo ngày, các bạn sẽ có cảm xúc như nó đang chuyển động. Điều này cũng có sẵn trong các ứng dụng như Mail khi xóa email...Nhưng điều này hoàn toàn có thể gây tức giận cho một vài người, vì đó, đi vào thiết đặt và tìm tất cả các phần new “Sounds & Haptics”. Từ phía dưới, thực hiện thao tác thiết lập tắt tài năng trên “System Haptics”

Cài Đặt Chung

15. Sử dụng nhân tài xác minh 2 bước 

Bạn sẽ thực hiện Apple ID cho toàn bộ mọi thứ để gia công với apple như shop trên iTunes Store, được cho phép iCloud trên toàn bộ các trang bị của bọn chúng tôi, download từ cửa hàng trực con đường của apple và nhiều hơn nữa, vì vậy nó là rất khuyến khích bạn kích hoạt xác minh hai cách cho táo apple ID của bạn để tăng tính bảo mật thông tin của tài khoản của bạn, để ngăn ngừa tài khoản của khách hàng khỏi bị hack

16. Tăng hoặc giảm kích cỡ văn bảnNếu bạn có nhu cầu điều chỉnh kích cỡ văn bạn dạng trên điện thoại cảm ứng thông minh cho đọc dễ dãi hơn, sau đó setup và điều tìm hiểu Display và Brightness > Text Size và kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt để biến đổi kích thước văn bạn dạng dựa trên sở trường của bạn. Xin chú ý rằng ứng dụng hỗ trợ kiểu cồn sẽ chỉ thích hợp hợp kích thước ưa say mê đọc sách của bạn.

17. Tỷ lệ xác suất pinTheo mang định, iOS vẫn hiển thị mức pin ở góc cạnh trên bên đề nghị của thanh trạng thái. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi các khoản phí sót lại trong iPhone của chúng ta dễ dàng hơn bằng phương pháp cho phép những chỉ số tỷ lệ xác suất pin hiển thị pin còn lại trong phần trăm phần trăm. Để hiển thị những chỉ số tỷ lệ tỷ lệ pin, điều hướng đến Settings > General > Usage và khai thác trên bật/tắt xác suất pin để nhảy nó.

18. Đóng vận dụng một hoặc các ứng dụngĐể đóng góp hoặc làm thịt một ứng dụng đang làm việc trong nền hoặc ép buộc nó để bỏ qua, thừa nhận đôi vào nút trang chủ để truy vấn mới app switcher hoặc đa nhiệm khay và tiếp đến trượt lên trên những ứng dụng mà bạn có nhu cầu đóng. Bạn hoàn toàn có thể đóng áp dụng nhiều (lên đến 3 ứng dụng) trên một thời gian sử dụng nhiều ngón tay.

19. Dịch chuyển hoặc xóa một ứng dụng trên screen Home Nếu bạn muốn di đưa các biểu tượng xung quanh trên màn hình, kế tiếp nhấn cùng giữ vào hình tượng cho một vài ba giây, và chờ đón cho toàn bộ các hình tượng để lung. Bây giờ bạn có thể kéo và bố trí lại các biểu tượng. Nếu bạn muốn chuyển áp dụng sang một trang khác, sau đó chúng ta cũng có thể kéo nó đến những cạnh của màn hình hiển thị và canh cho nó để di chuyển hẳn sang đến trang tiếp theo. Để xóa một ứng dụng, chạm trên thập tự giá nhỏ dại ở góc của hình tượng ứng dụng nhằm xóa nó. Bấm nút Home để ngăn ngừa các hình tượng ứng dụng từ lắc.

20. Cơ chế cài đặt không làm cho phiền trên iphone 7 cùng 7 PlusThông báo cùng cảnh báo đảm bảo an toàn rằng shop chúng tôi không bỏ dở thông tin new và những sự kiện, nhưng nếu như khách hàng đang search kiếm một cái nào đấy để tắt iPhone của bạn, mặc dù bạn đang đi vào một trong những cuộc họp hoặc là di chuyển ngủ, tiếp đến kích hoạt bật và tắt Không Disturb trong mua đặt. Bạn có thể kích hoạt nó bởi tay bằng cách đi cho tới Settings > vì Not Disturb, và khai quật trên thay đổi cho Manualto được cho phép nó, hoặc chúng ta cũng có thể lập lịch trình. Khi ko Disturb kích hoạt cuộc call và thông tin đến sẽ tiến hành im lặng, và biểu tượng mặt trăng sẽ lộ diện trên thanh trạng thái.

21. áp dụng tính năng Reachability bên trên iphone 7, 7 Plus

Reachability là một tính năng vượt trội được trình làng cho iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus mà đi kèm với các screen lớn hơn để làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện một tay. Nhẹ tap nhị lần về đơn vị nút/Touch ID. Điều này đã trượt màn hình xuống để chúng ta cũng có thể đến giao diện fan DÙNG những yếu tố trong đầu một nửa dễ ợt hơn cùng với ngón tay của bạn. Để sử dụng khả năng này, hãy đụng đúp vào nút home trên màn hình hiển thị iPhone 6, 6 Plus và toàn thể màn hình UI đang trượt xuống phía bên dưới để chúng ta có thể thao tác thuận tiện hơn. Chú ý là chỉ chạm liên tục hai lần chứ không nhấn đúp vào nút home (thao tác thừa nhận đúp vào nút Home dùng làm kích hoạt hình ảnh đa nhiệm của iOS). Sau đó, khi sử dụng ngừng chỉ yêu cầu nhấn đúp thêm lần nữa để màn hình trở về trạng tỉnh thái bình thường.

22. Trung tâm tinh chỉnh (Control Center)

Control Center cung cấp cho bạn truy cập cấp tốc vào Camera, thiết bị tính, AirPlay và âm thanh điều khiển. Nó cũng cung cấp cho mình khả năng điều chỉnh độ sáng, kích hoạt hoặc loại bỏ hóa Toggles khối hệ thống như chính sách máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, vì chưng Not Disturb với Chân dung Location Lock. Để truy vấn vào Control Center, vuốt lên từ bỏ mép dưới cùng của màn hình.

Xem thêm:

23. Đèn pin sạc trên iphone (Flashlight)Bạn có thể sử dụng iPhone của bạn như một đèn pin. Chỉ đề xuất vuốt lên tự mép dưới cùng của screen để truy vấn vào Control Center, và bấm chuột biểu tượng ngọn đuốc để kích hoạt đèn pin.

24. Đăng ký thông tin tài khoản Apple ID không cần tài khoản hay thẻ visa

Việc mua một tài khoản Apple ID giúp đỡ bạn sử dụng các ứng dụng của táo apple như iTunes, iBooks Store, thương mại & dịch vụ đám mây iCloud cho app Find my Iphone, đồng điệu danh bạ hoặc các dịch vụ iMessage. Facetime, Photo Stream…

Thông thường việc đk tài khoản Apple ID bạn rất cần phải khai báo số thẻ Visa tốt Master card để dễ dàng thanh toán khi setup các vận dụng có tính phí. Tuy nhiên, chúng ta có thể sở hữu táo bị cắn ID và bỏ qua mất bước nhập số tài khoản Visa giỏi Master Card.

Thủ thuật với mẹo tương quan đến thực hiện bàn phím bên trên iphone 7 cùng 7 Plus

25. Thêm một dạng hình gõ thế giới trên điện thoại cảm ứng để chúng ta lựa chọn

Nếu bạn cần để tiếp xúc với đồng nghiệp và gia đình trong ngôn ngữ không giống nhau của bạn, iPhone cung ứng một chiến thuật khai thác một biến đổi giữa các bàn phím khác nhau. Để thêm 1 bàn phím quốc tế, khởi đụng ứng dụng thiết lập và điều hướng đến General -> Keyboard -> Keyboard > showroom New keyboard keyboard để thêm một ngữ điệu mới vào danh sách hoạt động bàn phím của bạn. Khi đã xong, bạn chỉ việc nhấp vào hình tượng quả cày cục phím trên bàn phím để đưa sang một ngôn từ khác.

26. Thêm 1 biểu tượng, cam kết tự đặc biệt trong kiểu dáng gõ

Không thể kiếm tìm thấy các hình tượng € trên iPhone của người tiêu dùng hoặc bàn phím của iPad? Để chèn hình tượng này, bạn chỉ cần có để khai thác và duy trì $ key. Bạn sẽ tiến hành hiển thị một danh sách những ký hiệu chi phí tệ gắng thế, bao hàm €, để lựa chọn từ. Bạn rất có thể sử dụng những thủ thuật tương tự để chèn nhiều biểu tượng khác như một vết chấm than ngược, còn có dấu gạch nối, vv bằng phương pháp nhấn và giữ phím tương ứng.

27. Phím tắt dùng để nhanh chóng tạo nên câu mới 

Bàn phím iOS có thể chấp nhận được bạn thêm một khoảng thời gian và ban đầu một câu mới bằng phương pháp chỉ đơn giản và dễ dàng là double-khai thác không gian quầy bar. Thủ thuật này là đặc trưng hữu ích trong khi chúng ta gõ những đoạn văn dài của văn bản. Để đảm bảo rằng anh tài này được kích hoạt, vào Settings -> General -> Keyboard và kiểm soát nếu bật/tắt đến "." Phím tắt được kích hoạt.

28. Nhân kiệt chèn nhanh, bóc tách câu lúc soạn thảo văn bản

Nhiều người tiêu dùng có xu thế để khai thác trên "123" giúp xem danh sách các số và cam kết hiệu nhằm chọn.Sau khi thực hiện, họ gõ vào "ABC" khóa xe để phục hồi quay trở lại với bàn phím chữ cái để tiếp tục gõ.Bạn hoàn toàn có thể làm vấn đề này một cách nhanh chóng hơn siêu nhiều bằng phương pháp nhấn với giữ "123" chìa khóa, với trượt trên bàn phím để lưu lại chấm câu bạn phải trong một hành vi swipe đơn. Sau khi chúng ta chọn những dấu chấm câu hoặc biểu tượng bạn có nhu cầu thêm vào, xây dừng ngón tay của bạn, quả táo sẽ auto quay trở về bàn phím bảng chữ cái. Vì vậy, vấn đề đó tiết kiệm cho mình những vấn đề của việc chuyển đổi giữa bàn phím.

29. Gõ chữ in hoa cấp tốc chóngNếu nhiều người đang ở giữa một câu và ao ước gõ một bức thư vốn duy nhất, chúng ta thường có thể chấp nhận được các phím khóa nắp, gõ chữ và loại bỏ hóa nó một lượt nữa. Nhưng bao gồm một cách dễ dàng hơn nhiều: va vào phím Shift với trong một hành vi duy độc nhất vô nhị trượt ngón tay của người tiêu dùng để chìa khóa bạn muốn gõ. Khi chúng ta phát hành nó, bạn sẽ thấy rằng các phím Shift được loại bỏ hóa một lần nữa, ngày tiết kiệm cho bạn một vòi vĩnh thêm.

30. Tính năng lưu ý về thương hiệu miền khi truy vấn trên trình duyệt

Trình trông nom Safari di động đi kèm với một phím tiện nghi com để tín đồ dùng dễ dàng suffix phần không ngừng mở rộng tên miền URL vào thanh địa chỉ. Bạn cũng có thể sử dụng nút này nhằm thêm phần không ngừng mở rộng khác như .NET hoặc .ORG. Để làm cho điều này, va và giữ phím .COM nhằm xem những tiện ích mở rộng khác để lựa chọn từ. Điều thú vị, danh sách này cũng sẽ bao hàm phần mở rộng mã quốc gia ví dụ nếu bạn có những ngôn ngữ tương ứng được sản xuất danh sách những bàn phím quốc tế của bạn.

31. Tác dụng lắc nhằm quay lại làm việc trước (Shake to Undo)

Chức năng lắc điện thoại để quay lại thao tác trước (Shake lớn Undo) trêniPhone cho phép tín đồ dùng rất có thể xóa đầy đủ gì sẽ viết hoặc đã nhập trên những ứng dụng như tin nhắn (Messages), dần dần điện tử (Mail), kế hoạch (Calendar), ghi chú (Notes) giỏi Danh bạ (Contacts)

32. Loại gõ thông minh (Type smart quotes )

Trên bàn phím: khoác định, bao gồm: bình thường, thường hotline là "câm" dấu ngoặc kép..Nhưng bạn có thể gõ vệt ngoặc kép: (gọi là thông minh lốt ngoặc kép) của biến chuyển thể nhiều năm uốn cong theo vệt ngoặc kép "

33. Dạng hình gõ với dấu kép với gợi ý

Khi nhiều người đang muốn gõ các từ như “he’ll” or “we’ll,” tuy vậy với hệ quản lý và điều hành ios đang thường chuyển các chữ “hell” or “well”, sẽ tạo ra những bất cập nhất định, phần mềm sẽ đưa ra đều hướng dẫn và nhắc nhở ra một trường đoản cú cho phù hợp nhất với ý của bạn.

Thủ thuật áp dụng Mail bên trên iphone 7 và iphone 7 Plus

34. Thao tác nhanh khi áp dụng mail

Swipe nhắn bên đề xuất để khắc ghi nó như đọc hoặc không đọc. Vuốt tin nhắn tất cả các cách trên phía trái để xóa hoặc tàng trữ nó. Vuốt nhắn ở bên trái để sở hữu được nhiều lựa lựa chọn hơn.

35. Nhanh chóng truy cập vào bạn dạng thảo

Để truy vấn nhanh danh sách các dự thảo, chỉ việc dài bấm nút biên soạn ở bên dưới bên phải. Thao tác này đang trả về một list từ tận lòng với toàn bộ các bạn dạng thảo của bạn. Đây là cấp tốc hơn nhiều so với cách thường thì của việc tiếp cận dự thảo.

36. Chắt lọc đoạn trích dẫn của thư

Đôi khi, các bạn sẽ muốn để vấn đáp cho một phần của thư, nhưngbởi iOS mang định thống kê các nội dung của toàn cục thư lúc trả lời. Bạn có thể thay đổi điều này bằng phương pháp chọn phần bạn muốn trả lời bằng phương pháp sử dụng nguyên tắc lựa lựa chọn văn phiên bản iOS tiêu chuẩn và sau đó nhấn vào nút trả lời. Bây giờ, các bạn sẽ thấy văn bản đã chọn như báo trong cửa sổ soạn.

37. Đính kèm tập tin media cửa sổ biên soạn thảoỨng dụng Mail không đưa ra một nút trực tiếp nhằm chèn file đi cùng từ cửa sổ soạn, nhưng nếu như khách hàng thực hiện trong nghành nghề dịch vụ văn phiên bản soạn, bạn sẽ thấy một tùy chọn để chèn một đoạn đoạn phim hoặc một bức hình ảnh (bạn sẽ phải nhấp vào mũi tên bên phải kê xem tùy chọn). Khi bạn nhấn vào, các bạn sẽ thấy hộp thoại chọn hình ảnh tiêu chuẩn từ nơi chúng ta có thể chọn một bức hình ảnh hoặc video.

38. Định dạng văn bản Bạn hoàn toàn có thể gõ văn bản của bạn trong khung hình mail, với định dạng nó như in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân bằng phương pháp chọn văn phiên bản và nhấp vào nút “BIU”. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm mức thụt lề của văn bạn dạng đã chọn bằng phương pháp chọn các trích dẫn, khai quật vào mũi thương hiệu ở mặt phải, và kế tiếp gõ vào thời gian độ Trích dẫn, tiếp sau là tăng hoặc bớt tùy ở trong vào cách bạn muốn định dạng nó.

39. Nhận được trả lời thông tin từ emailĐể nhấn được thông tin khi bất kể ai vấn đáp cho một chuỗi email, đụng vào lá cờ khi xem thông báo và tiếp nối click thông báo mang đến tôi

Thủ thuật thực hiện trình để mắt web Safari trên iphone 7 với iphone 7 plus

40. Quay trở lại đầu trang

Chạm tức thì trên đầu của trường tra cứu kiếm thông minh để đi đến bên trên cùng của trang, vì vậy bạn không cần phải dành nhiều thời gian vuốt xuống.

41. Cử chỉ để vận tải và đưa tiếp

Bạn hoàn toàn có thể dùng đụng tác trượt ở giữa rìa trang định hướng, nắm vì sử dụng nút.Từ trái tấn công từ mặt phải trở về một trang, nhằm đi tiếp .Những cử chỉ rất có ích trong chính sách toàn màn hình, kể từ thời điểm bạn không tồn tại các nút bao gồm sẵn ngay lập tức.

42. Tab vẫn đóng ngay sát đâyNếu chúng ta đã nhầm lẫn đóng góp một tab hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ hy vọng mở tab các bạn đã đóng cửa từ cuối phiên coi ngó web của bạn, chỉ việc chạm với giữ vào nút "+" để xem danh sách toàn bộ các tab sẽ đóng cách đây không lâu của bạn. bạn không có các nút bao gồm sẵn ngay lập tức lập tức.

43. Truy cập vào lịch sửBạn rất có thể truy cập vào lịch sử trình duyệt cho một tab cụ thể với một danh sách dài trên trình để mắt và thao tác quay lại hoặc nút chuyển tiếp, bởi vì vậy bạn cũng có thể nhanh chóng dancing đến những trang web các bạn đã truy tìm cập.

44. Safari Reader (Nút trên ngay thanh địa chỉ cửa hàng biểu tượng những dòng kẻ ) - Chỉ hiển thị đoạn ngôn từ textBạn có thể nhấn vào hình tượng ở bên trái của xuất sắc trường kiếm tìm kiếm (tìm kiếm hoặc showroom thanh) để truy cập vào các tính năng Safari Reader, nhưng mà hiển thị các bài viết web mà không có quảng cáo tuyệt lộn xộn. Biểu tượng quay white color khi chức năng đọc được kích hoạt.

45. List đọc bên trên safariNếu các bạn đã đi qua một nội dung bài viết dài mà chúng ta thấy thú vui nhưng không muốn đọc tức thì bây giờ, chúng ta cũng có thể thêm nó vào list Reading Safari, mà nhất quán trên tất cả các sản phẩm iOS của người tiêu dùng và Mac. Bạn có thể lưu các mặt hàng vào danh sách Đọc của bạn bằng phương pháp nhấp vào nút share trong Safari, tiếp đến gõ vào hình tượng kính. iOS 7 trở lên trên cũng cho phép các mặt thứ cha thêm những mục vào list đọc của Safari, vì chưng vậy bạn thậm chí rất có thể thêm những liên kết từ thực đơn của Share trong những ứng dụng. Bạn rất có thể truy cập vào Reading List của người tiêu dùng bằng cách nhấp chuột biểu tượng Bookmarks sinh hoạt thanh khí cụ của Safari, và chuyển sang tab với hình tượng Kính.

46. Tìm tìm trên trang hiện nay tạiĐể tìm kiếm một cái gì đấy trên website hiện tại, gõ văn bạn dạng tìm kiếm của khách hàng trong lĩnh vực tìm tìm thông minh, với ngay làm việc phía dưới, bạn sẽ thấy một mục hotline là "On This Page" mà cho chính mình thấy số lượng các kết quả phù hợp.Khai thác các ô cuối cùng sau sự " On This Page ", Safari sẽ gửi bạn tới việc xuất hiện thứ nhất của văn phiên bản tìm kiếm của doanh nghiệp trên trang hiện nay thời, cùng từ đó bạn cũng có thể nhảy qua toàn bộ các lần xuất hiện bằng phương pháp sử dụng quay trở lại và nối tiếp nút sinh sống phía dưới.

47. Đóng và bố trí lại những tab 

Đóng cửa trang web sẽ sử dụng màn hình X nút phía bên trái hoặc click vào tab.Mỗi lần phải tạm dừng hoạt động một thẻ, với không đóng cửa tất cả nhì tùy chọn.

Bạn cũng có thể bằng cách nhấn với giữ thẻ, và di chuyển đến nơi bạn muốn để thu xếp lại thẻ.

48. Duyệt website ở chế độ riêng tứ trên safariĐể nhảy hoặc tắt chăm nom web riêng rẽ tư, vào tab switcher xem bằng cách click chuột nút tab sống phía dưới, tiếp theo sau nút riêng trên góc dưới mặt trái.Bạn đã thấy giao diện chuyển đổi để màu đen khi nó vẫn ở chế độ riêng, vì đó, chúng ta cũng có thể phân biệt giữa các chính sách duyệt web riêng bốn và bình thường.

49. Thêm nguồn cấp tài liệu RSS mang lại Safari (Nguồn tin được tự động cập nhật từ các trang web mà bạn có nhu cầu theo dõi thông tin từ đó)Với tiện ích ios 8, chúng ta có thể đăng ký vào RSS mối cung cấp cấp tài liệu trong Safari, tiếp nối xuất hiện trong tab share liên kết. Để đăng ký vào một trong những nguồn cấp tài liệu RSS, truy vấn vào các trang web bạn có nhu cầu đăng ký kết vào vào trình chú tâm Safari, click chuột biểu tượng đánh dấu và chạm vào các hình tượng