Cách lấy mật khẩu facebook trên google chrome

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook là social lớn nhất cố kỉnh giới chính vì vậy nếu bạn là một tín thứ Facebook thì ắc hẳn một việc bạn chắc chắn là sẽ có tác dụng đó chính là lưu password vào trình duyệt Web như Google Chrome, Mozilla Firefox, trình lưu ý Cốc ly hoặc Safari. Việc lưu mật khẩu này thông thường sẽ sở hữu được hai phương diện của nó.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu facebook trên google chrome


Một là chúng ta hoàn toàn rất có thể xem lại mật khẩu vẫn lưu nếu đang quên. Nhì là thông tin tài khoản Facebook rất có thể dễ dàng bị fan khác ăn cắp nếu sử đã sử dụng máy tính xách tay của bạn. Vậy làm cầm cố nào giúp thấy mật khẩu sẽ lưu tương tự như bảo vệ thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng thì mời các bạn tham khảo nội dung sau đây nhé!


Nếu facebook của bạn bị lỗi cùng không truy vấn vào được, nhằm khắc phục hiện trạng này chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết tại đây.

Hiện mật khẩu đăng nhập bằng tính năng lưu password của trình duyệt

1. Trên trình phê duyệt Chrome

Nếu ai đang sử dụng trình chú ý Chrome, bạn cũng có thể vào thực đơn (Dấu 3 chấm) ở góc cạnh phải phía bên trên rồi lựa chọn Settings (Cài đặt).

Xem thêm:

Tại giao diện mới được mở ra, bạn hãy tìm tại phần Autofill (Tự cồn điền) với các mực như Passwords, Payment methods với Addresses và more.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được thủ thuật giúp hiện mật khẩu Facebook trên trình chú tâm rồi yêu cầu không? ví như như có thắc mắc hoặc góp ý làm sao khác tương quan thì hãy nhớ là để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.