CÁCH LẤY LẠI HÌNH ĐÃ XÓA TRÊN SAMSUNG

Bạn lo lắng vì vô tình xóa file? Bạn chưa biết cách phục sinh file vẫn xóa? cùng elamiya.com tò mò 8 cách phục sinh file đang xóa bên trên Samsung trong bài share sau nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại hình đã xóa trên samsung


Khi thực hiện điện thoại, bạn cũng có thể vô tình xóa file hoặc sau khoản thời gian xóa file, các bạn cảm thấy file đó đặc biệt và muốn phục hồi lại. Nếu như bạn đang tìm cách phục hồi file đã xóa bên trên Samsung thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau của elamiya.com để khám phá các cách phục sinh file phổ cập hiện nay.


Nếu bạn lỡ xóa ảnh hay đoạn phim thì bạn có thể truy cập vào tủ đồ để phục hồi lại ảnh đã xóa theo 3 bước sau.

Bước 1: Mở thư mục Bộ sưu tập.

Bước 2: chọn Album.

Bước 3: dấn chọn Đã xóa sát đây. Tại đây, bạn chọn ảnh hay video clip muốn phục hồi và dấn Khôi phục.

Cách khôi phục file đã xóa bên trên Samsung trường đoản cú Google Photos

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh Samsung đều setup sẵn Google Photos. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này nhằm khôi phục ảnh đã xóa cùng với 2 bước dễ dàng và đơn giản sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos.

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu khôi phục và lựa chọn Tải xuống. Ảnh sẽ được lưu vào tủ sách ảnh hoặc mục Tải xuống trên điện thoại.


*

Cách phục hồi file đang xóa trên Samsung thực hiện Dumpster

Bạn rất có thể sử dụng thùng rác rưởi Dumpster cho điện thoại thông minh Samsung của mình để phòng phần nhiều trường thích hợp lỡ tay xóa nhầm tệp tin xảy ra.

Bước 1: thiết lập và thiết đặt ứng dụng Thùng rác rến Dumpster.

Bước 2: lựa chọn THỬ tức thì BÂY GIỜ và screen sẽ chuyển tới các tệp bạn đã xóa.

*

Bước 3: chọn tệp bạn có nhu cầu khôi phục và nhấn Khôi phục. Sau thời điểm khôi phục tệp thành công, hệ thống sẽ hiện thông báo ở cuối màn hình.

*

Cách phục hồi file vẫn xóa trên Samsung thực hiện ES file Explorer

ES tệp tin Explorer theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những ứng dụng lưu trữ tạm thời các tệp tin đã xóa. Để phục hồi file đang xóa bằng ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: thiết lập và thiết đặt ứng dụng ES tệp tin Explorer.

Bước 2: Mở ứng dụng. Bạn nhấn vào hình tượng ba lốt gạch ngang ở góc trên phía trái màn hình.

Bước 3: Chọn Tools và nhảy tùy chọn Recycle Bin.

Cách phục sinh file vẫn xóa bên trên Samsung trường đoản cú thẻ ghi nhớ Android

Cách này có thể thành công hoặc không tùy vào bài toán bạn có lập cập thực hiện phục hồi hay không. Quá trình thực hiện nay này bạn phải một chiếc laptop để ship hàng việc đọc và ghi thẻ nhớ cũng tương tự cài phần mềm hỗ trợ.

Bước 1: túa thẻ lưu giữ ra khỏi smartphone của bạn.

Bước 2: đính thêm thẻ nhớ vào đầu hiểu thẻ. Sau đó, các bạn cắm vào cổng tiếp nối usb trên máy tính của bạn.

Bước 3: Khởi hễ lại đồ vật tính.

Bước 4: sở hữu và thiết lập ứng dụng Recuva.

Bước 5: Mở ứng dụng Recuva.

Bước 6: chúng ta chọn mẫu mã file mà bạn có nhu cầu khôi phục cùng nhấn Next.

Sau đó, các bạn chọn vị trí hy vọng lưu tệp tin và lựa chọn Next.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn lưu file phục hồi trên thẻ ghi nhớ MicroSD card, các bạn chọn tùy chọn In a Specific Location rồi chọn Next.

Bước 7: Một hộp thoại new xuất hiện. Các bạn chọn mục Enable Deep Scan rồi nhấn lựa chọn Start.

*

Bước 8: sau khi hoàn tất quy trình tìm kiếm các file đã biết thành xóa, Recuva sẽ cho phép bạn lựa lựa chọn một số file để phục hồi lại. Các file khôi phục sẽ được lưu tại đoạn mà chúng ta đã chọn.

Cách khôi phục file sẽ xóa trên Samsung thực hiện Mobisaver

Bước 1: cài đặt và cài đặt ứng dụng Mobisaver.

Bước 2: Mở vận dụng Mobisaver.

Bước 3: Trong cửa sổ chính ứng dụng, bạn bấm vào nút Start Scan để ban đầu quét những file sẽ xóa.

*

Bước 4: Chọn nhiều loại file mà bạn có nhu cầu khôi phục và nhấn Recover để khôi phục những file đang xóa.

*

Cách phục hồi file vẫn xóa trên Samsung thực hiện FonePaw game android Data Recovery

Nếu bạn muốn khôi phục file đã xóa bên trên Samsung, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng FonePaw apk Data Recovery. Các bước khôi phục tệp tin như sau:

Bước 1: Tải phần mềm FonePaw về máy.

Bước 2: Sau khi download đặt, các bạn khởi chạy chương trình trên lắp thêm tính. Sau đó, chúng ta kết nối smartphone Samsung của bản thân với máy tính bằng cáp USB. Tiếp đó, bạn nhấn Manually Connect để kết nối.

*

Bước 3: Nhấp vào OK trong cửa sổ bật lên trên điện thoại Samsung để cấp quyền. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, chúng ta cũng có thể bật gỡ lỗi USB theo cách bằng tay thủ công trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình.

*

Bước 4: sau thời điểm điện thoại của người tiêu dùng được kết nối thành công cùng với chương trình, bạn nên lựa chọn loại tệp mà chúng ta cần kế tiếp nhấn Next.

*

Bước 5: Trước khi có thể tìm kiếm những tệp đang xóa trên smartphone của bạn, bạn phải cấp quyền mang lại chương trình truy cập vào không gian lưu trữ các tệp đang xóa.

Để đã có được quyền, chương trình sẽ thiết đặt ứng dụng FonePaw trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn của nó để kích hoạt Install via USB (Cài đặt qua USB) và cài đặt ứng dụng.

*

Sau khi download đặt, nhấn Allow trên điện thoại thông minh để chương trình laptop truy cập vào những dữ liệu vẫn xóa của bạn.

*

Bước 6: Sau lúc được cấp cho quyền, lịch trình trên máy vi tính sẽ bắt đầu quét trên điện thoại của bạn. Công tác này có thể hiển thị cho mình các dữ liệu đã xóa và không xẩy ra xóa trên bộ lưu trữ điện thoại. Các tệp bạn đã xóa sẽ hiển thị sau thời điểm quét. Ko kể ra, bạn nhấp vào Deep Scan nếu như bạn cần truy cập thêm dữ liệu đã xóa từ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

*

Bước 7: Khi quy trình quét kết thúc, những tệp đã xóa sẽ tiến hành liệt kê trên giao diện của chương trình, dấn nút Recover để phục sinh tệp.

*

Cách phục sinh file đang xóa trên Samsung bằng cách sao giữ dữ liệu

Với phương pháp này bạn phải có một bạn dạng sao lưu trước đó trên điện thoại Samsung, nếu chưa hãy tiến hành từng cách dưới đây:

Sao lưu dữ liệu trên Samsung

Bước 1: chúng ta vào Cài đặt và chọn mục Cloud với Tài khoản.

*

Bước 2: lựa chọn Tài khoản, rồi chọn Thêm tài khoản.

*

*

Bước 3: chọn Samsung Account và các bạn đăng nhập tài khoản tại đây.

*

*

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản bạn vừa đăng nhập.

*

Bước 5: Chọn thiết đặt và sao lưu. Tại đây, máy đã hiển thị một trong những dữ liệu rất có thể sao lưu được, bạn phải sao lưu tài liệu nào thì bật dữ liệu đó lên. Sau đó, bạn nhấn chọn Sao giữ ngay.

*

Khôi phục dữ liệu

Bước 1: các bạn mở Cài đặt, chọn mục Cloud với Tài khoản. Sau đó, chúng ta chọn Sao lưu cùng khôi phục.

Bước 2: chọn Khôi phục dữ liệu. Sau đó, các bạn chọn những dữ liệu cần phục hồi và nhấn Khôi phục.

Qua đây, bạn đã biết phương pháp khôi phục file đã xóa bên trên Samsung theo nhiều cách thức khác nhau. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy lượt thích và nói qua để ủng hộ elamiya.com shop chúng tôi ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.