CÁCH LÀM KEM FLAN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Bánh flan được các bạn ttốt đổ xô đi ăn, đi uống cùng tụ tập hàng tiệm nhằm thưởng thức. Tuy nhiên, với bí quyết có tác dụng bánh flan (tốt có cách gọi khác là caramen) bằng nồi cơm trắng điện đơn giản ngay tận nhà mà Điện Máy Chợ Lớn lý giải vào bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta chưa phải đi ra đường ‘hít bụi’ nhưng mà vẫn có thể hưởng thụ bánh thơm và ngon ngay tại nhà đấy.

Bạn đang xem: Cách làm kem flan bằng nồi cơm điện

Nguyên vật liệu để triển khai bánh flan bằng nồi cơm trắng điện

Trứng gà: 5 quả. quý khách rất cần phải tìm download được một số loại trứng con gà trước đó chưa từng qua bảo quản ở bên trong gầm tủ rét mướt nhé.150gram đường Trắng.650ml sữa tươi ko mặt đường.100ml sữa sệt gồm con đường.¼ trái ckhô cứng.1 thìa VaniMột chút muối1 cốc sứ

Cách thức làm bánh flan bởi nồi cơm trắng điện

Bước 1: Thắng đường caramen (nước đường)

*

Chuẩn bị một dòng nồi sạch mát, bắc lên nhà bếp đun ở tại mức lửa nhỏ dại. Cho vào nồi 150 gr đường white đang sẵn sàng cùng với mức 60 ml nước thanh lọc.Quý khách hàng vừa lắc nhẹ nồi nhằm đường chảy không còn.khi nào thấy nước đường khá sền sệt lại, đồng thời đưa sang color kim cương nâu (tiến thưởng mật ong hay rubi cánh gián) thì chúng ta vậy 1/4 trái ckhô giòn vào trong nồi, rung lắc nhẹ rồi tắt phòng bếp.Thắng mặt đường dứt, chúng ta đổ hỗn hợp caramen vào từng cốc sứ vẫn sẵn sàng trước sao cho từng cốc tất cả một tờ con đường caramen mỏng sống phía mặt đáy là được.

Xem thêm:

Bước 2: Pha trộn tất cả hổn hợp trứng gà

*

Đập trứng gà còn chỉ rước lòng đỏ rồi để vào tô, sau khi đầy đủ 5 lòng đỏ trứng con kê trong đánh thì tấn công nhuyễn.Cho không còn sữa tươi, sữa đặc cùng con đường vẫn chuẩn bị trước vào trong một cái nồi nhỏ dại rồi khuấy những để các thành phần hỗn hợp đồng bộ.Bắt lên nhà bếp nấu cùng với lửa vừa cho đến lúc sữa ngay sát nóng nóng thì tắt nhà bếp, chúng ta đừng nấu ăn sôi nhé.Đổ tất cả hổn hợp sữa đang còn nóng ra đánh trứng rồi khuấy hồ hết mang đến các thành phần hỗn hợp hòa quyện với nhau. Xong xuôi, các bạn thanh lọc hỗn hợp đã đạt được qua rây thanh lọc 1 – 2 lần mang đến thực thụ mịn nhé.

Bước 3: Hấp bánh flan bằng nồi cơm trắng điện

*

Cho khoảng tầm 500ml nước vào nồi cơm trắng điện rồi bấm nút “cook”. Trong quá trình hóng nước nóng lên, bạn đổ nhàn nhã tất cả hổn hợp ngơi nghỉ bước 3 vào các ly sứ đọng có tác dụng caramen. Lưu ý là đổ rảnh và nhẹ nhàng, tách có tác dụng lỗi lớp mặt đường caramen làm việc phía bên dưới.Tiếp theo các bạn cần sử dụng khnạp năng lượng thô phủ lên miệng nồi cùng che bí mật nắp lại.Bật nút ít “cook” với nhằm nồi cơm tự làm chín khoảng đôi mươi phút. lúc nồi chuyển sang chính sách ủ thì chúng ta có thể cần sử dụng tăm xăm vào bánh để chất vấn, nếu tăm không biến thành dính hỗn hợp trứng sữa thì bánh vẫn chín rồi đấy!

Bước 4: Bảo quản

*

Sau khi bánh vẫn chín, chúng ta bỏ vào ngnạp năng lượng đuối tủ giá, mong chờ khoảng 1 mang tai mang tiếng hoàn toàn có thể trải nghiệm được rồi nhé.