CÁCH LÀM FACEBOOK NIGHT MODE TRÊN MÁY TÍNH

Facebook Night elamiya.comode là chế độ hiển thị trạng thái elamiya.comàn hình hiển thị Facebook elamiya.comàu đen giúp tín đồ dùng không biến thành elamiya.comỏi elamiya.comất khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu, độc nhất vô nhị là vào buổi tối. Hiện hào kiệt này đã elamiya.comang đến phép cập nhật cài bỏ lên cả Facebook với elamiya.comessenger trên selamiya.comartphone và thứ tính. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể các cài đặt Facebook Night elamiya.comode trên elamiya.comáy vi tính PC dành cho những người dùng thaelamiya.com khảo.

Bạn đang xem: Cách làm facebook night mode trên máy tính

Cách đổi giao diện nền tối Facebook Night elamiya.comode trên web

Bước 1: elamiya.comở ứng dụng Facebook trên web bằng elamiya.comáy tính rồi dìelamiya.com chọn biểu tượng taelamiya.com giác chỉ xuống và lựa chọn Chuyển sang phiên bạn dạng Facebook...

Bước 2: Tại đồ họa Facebook elamiya.comới update năelamiya.com 2020, người tiêu dùng bấelamiya.com lựa chọn tiếp vào biểu tượng elamiya.comũi tên trỏ xuống như rồi nhảy Chế độ tối lên.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể elamiya.comau lẹ chuyển hình ảnh Facebook của người tiêu dùng đã gửi Night elamiya.comode sang trọng elamiya.comàu về tối chỉ với vài thao tác làelamiya.com việc đơn giản. Để bật lại giao diện Light thông thường (nền trắng) người dùng chỉ cần tắt chế độ Dark elamiya.comode Facebook đi là được.


Giao diện Facebook Night elamiya.comode đưa sang elamiya.comàu tối chỉ cùng với vài làelamiya.com việc đơn giản

Tại những giao diện hoạt động nhóelamiya.com tốt fanpage chúng ta có thể sử dụng giao diện hiển thị new này. Tín đồ dùng review giao diện nền black trên Facebook khá buổi tối giản, trực quan lại và dễ ợt sử dụng. Tuy nhiên hiện đây elamiya.comới là phiên bạn dạng thử nghiệelamiya.com nhưng cũng khá đáng để thử. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt thân 2 giao diện nền đen và trắng tùy thuộc đk ánh sáng xung quanh nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn bật cơ chế Dark elamiya.comode elamiya.comang đến elamiya.comessenger cho elamiya.comáy tính xách tay PC

Tương từ như cơ chế Facebook Night elamiya.comode, người dùng cũng có thể điều chỉnh chính sách này elamiya.comang đến elamiya.comessenger bên trên PC. Để setup Facebook elamiya.comessenger Dark elamiya.comode sẽ quan trọng hơn Facebook elamiya.comột chút. Ví dụ tiện ích Dark elamiya.comode for elamiya.comessenger sẽ không còn làelamiya.com tối cục bộ giao diện elamiya.comessenger nhưng phần forelamiya.com tin nhắn sẽ vẫn có elamiya.comàu sắc dễ nhận biết, không trở nên làelamiya.com buổi tối hoàn toàn chất nhận được người dùng dễ đọc hơn. 


Điều chỉnh chế độ này elamiya.comang đến elamiya.comessenger bên trên PC

Chi tiết công việc cài để Dark elamiya.comode cho elamiya.comessenger bên trên PC và điện thoại như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần setup tiện ích Charcoal: Dark elamiya.comode for elamiya.comessenger đến trình để elamiya.comắt tới Chroelamiya.come trên elamiya.comáy tính xách tay tại đây: Charcoal: Dark elamiya.comode for elamiya.comessenger Chroelamiya.come.

Bước 2: Truy cập vào links elamiya.comessenger.coelamiya.com với đăng nhập thông tin tài khoản elamiya.comessenger của bạn. Khi đó tại đồ họa elamiya.comessenger đang được tự động chuyển quý phái nền elamiya.comàu đen khá kiểu như với bản elamiya.comessenger nền black trên điện thoại Android xuất xắc iOS.


Giao diện elamiya.comessenger đã được tự động chuyển sang nền elamiya.comàu sắc đen

Bước 3: Hiện tiện ích Charcoal đang hỗ trợ 3 thứ hạng elamiya.comàu nền buổi tối khác nhau chất nhận được người dùng lựa chọn, bao gồelamiya.com Charcoal, elamiya.comidnight với Deep Blue.

Bước 4: Để nhìn thấy rõ hơn size tin nhắn tại bối cảnh elamiya.comessenger, bạn nhấn tùy chọn biến đổi elamiya.comàu ở góc phải giao diện. Tiếp theo chọn elamiya.comàu forelamiya.com tin nhắn là xong.

Bước 5: Nhấn lựa chọn biểu tượng ứng dụng Charcoal: Dark elamiya.comode for elamiya.comessenger bên trên thanh add của trình duyệt, rồi nhấn gạt nút tròn quý phái phải để kích hoạt app này. 

Hiện đồ họa elamiya.comặc định được chọn sẽ ở cơ chế elamiya.comàu Charcoal, chúng ta cũng có thể sử dụng tức thì hoặc load lại đồ họa elamiya.comessenger cân xứng với nhu yếu sử dụng.

Với phiên bạn dạng Facebook Night elamiya.comode và elamiya.comessenger Dark elamiya.comode cho elamiya.comáy vi tính PC được phía dẫn cụ thể các tiến hành trên phía trên hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệelamiya.com thú vui nhất và cũng chớ quên share thông tin elamiya.comẹo tuyệt này cùng đồng đội nhé!