Cách làm bánh ga tô đơn giản nhất

Giờ đây, bạn có thể tự tay có tác dụng bánh gato dễ dàng và đơn giản tại nhà bằng nồi cơm trắng điện để tặng người thân bằng hữu hay để thưởng thức với công thức hướng dẫn bên dưới đây!

*

Cách có tác dụng bánh gato, bánh kem sinh nhật đơn giản dễ dàng tại nhà

Bánh gato hay còn được gọi là bánh kem sinh nhật là loại bánh được dùng trong những dịp lễ đặc biệt. Mình thích ăn bánh gato, mong mỏi tự tay làm bánh gato để triển khai món quà bất ngờ trong sinh nhật fan thân, bằng hữu hay đơn giản và dễ dàng là để thưởng thức khi thèm. Chỉ cách một loại nồi cơm trắng điện, chuẩn bị nguyên liệu dễ dàng và phương pháp làm bánh gato chuẩn là bạn đã có ngay một chiếc bánh gato kim cương ruộm, xốp mềm cùng thơm ngon ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi thực hiện bí quyết làm bánh gato dễ dàng và đơn giản tại nhà bằng nồi cơm trắng điện nhưng mà không nên lò nướng nhé!


*
Thời gian chuẩn bị 30 Phút thời hạn làm40 Phút

Nguyên liệu có tác dụng bánh Gato

Bột mì: 100grBột bắp: 40grSữa tươi: 30mlTrứng: 4 quảDầu ăn: 30mlĐường: 100grMuối: ½ thìa cà phêBơ lạt: 20grVanilla: 1 ống

Cách có tác dụng bánh gato đơn giản dễ dàng bằng nồi cơm điện:

Bước 1:Trước hết, bạn sẵn sàng sẵn nồi cơm trắng điện. Đem tách bóc riêng lòng trắng với lòng đỏ trứng kê ra tô.Bước 2:Sử dụng máy tấn công trứng đánh bông tròng trắng ở vận tốc thấp, đánh cho đến khi thấy những bọt khí lớn mở ra thì nêm thêm một không nhiều muối vào tiến công ở tốc độ mạnh.Tới khi thấy bọt bong bóng khí bé dại dần thì chúng ta cho tự từ đường vào, đánh cho đến khi lòng đỏ trắng nổi bông cứng lên là được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ga tô đơn giản nhất

*

Bước 3:Tiếp tục đến vanilla cùng sữa tươi với dầu ăn sâu vào trong sơn lòng đỏ trứng, tiến công trứng rất nhiều tay.Bước 4:Trong một cái tô khác, trộn bột mì cùng bột bắp lại với nhau, sau đó dùng rây rây vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng với trộn phần nhiều tay cho tới khi tan hết và có một các thành phần hỗn hợp bột mịn mượt.Bước 5:Chia các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, tiếp đến cho lần lượt vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ, đánh phần đông tay cho đến khi hỗn hợp lỏng mịn và có màu rubi nhạt thì dừng lại. để ý tránh trộn quá thọ sẽ khiến bánh bị chai.Bước 6:Lót một tờ giấy nướng bên dưới nồi cơm trắng điện phòng dính nhằm khi bánh chín dễ lấy ra. Nếu không tồn tại nồi phòng dính bạn cũng có thể phết một lớp bơ xuống lòng nồi và nhảy nóng nồi trước khi nướng.Bước 7:Cho các thành phần hỗn hợp bánh vào nồi cơm điện, tiếp nối bật chế độ cook cùng nấu đến lúc nồi đưa sang chế độ warm thì để bánh trong nồi khoảng 20 phút nữa.Bạn dùng tăm để soát sổ xem bánh vẫn chín chưa, giả dụ tăm còn chưa khô là bánh chưa chín. Nếu tăm thô là bánh đã chín.

Xem thêm:

*

Bước 8:Bánh chín nở xốp đá quý thì mang ra, bỏ lên trên khay bánh và bắt bông kem trang trí theo ý muốn hoặc trải nghiệm ngay.

Như vậy là bạn đã hiểu phương pháp làm bánh gato dễ dàng và đơn giản tại nhà chỉ cách một dòng nồi cơm điện. ở bên cạnh đó chúng ta cũng có thể làm bánh gato bởi lò vi sóng ngay tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu học giải pháp làm bánh gato chuyên nghiệp hóa để biến chuyển một thợ làm bánh giỏi, để mở tiệm hay biết cách tạo ra sự những mẫu bánh gato thơm ngon, đáng yêu dành khuyến mãi người thân anh em thì hãy tham gia vào khóa đào tạo và huấn luyện làm bánh kem của cửa hàng chúng tôi để tiến hành mong ý muốn của bạn.

Khóa học làm cho bánh kem được mở lớp liên tục, lý giải làm cốt bánh gato mượt xốp, thơm và ngon cùng hàng trăm phương pháp, nghệ thuật trang trí chắc hẳn rằng sẽ góp bạn nhanh lẹ trở thành một thợ có tác dụng bánh kem giỏi và thành thục nghề. Contact ngay với cửa hàng chúng tôi để được support và đăng ký khóa đào tạo làm bánh kem nhé!